Mở khóa Nhân vật Toon Link trong game Super Smash Bros. Brawl

Toon Link là phiên bản Wind Waker của nhân vật Link, có cách điều khiển giống với nhân vật Young Link trong game Smash Bros. Melee. Lúc mới chơi game Brawl, nhân vật Toon Link bị khóa nhưng bạn có thể mở khóa (unlock) nhân vật này bằng cách áp dụng một vài phương pháp sau đây: Chơi một mình (single-player) hoặc chơi đủ số trận đối kháng. Đọc tiếp để biết cách thực hiện.

những bước

Phương pháp số 1 Vượt qua Chế độ chơi Cổ điển (Classic)

1Hoàn thành The Subspace Emissary (Sứ thần không gian). Đây là chế độ chơi theo cốt truyện chính của game Super Smash Bros. Brawl. Hãy lựa chọn chế độ này trong màn hình Solo ở bảng chọn chính. Bạn được phép chọn độ khó và cuộc phiêu lưu sẽ bắt đầu. Bạn có thể tự tìm hiểu những mẹo giúp bạn vượt qua chế độ chơi Subspace Emissary. Bạn có thể giành chiến thắng trong chế độ chơi Subspace Emissary bằng cách dùng bất cứ nhân vật nào mà bạn có.Bạn không nhất thiết phải hoàn thành 100% chế độ Subspace Emissary, chỉ cần đánh bại tên trùm (boss) cuối là đủ.2Vượt qua chế độ Cổ điển (Classic). Chế độ Cổ điển là chế độ dành cho một người chơi (single-player) trong game Smash Bros. Bạn có thể vào chơi chế độ Cổ điển từ phần Solo của bảng chọn chính. Bạn có thể dùng bất kỳ nhân vật nào để giành chiến thắng trong chế độ Cổ điển.3Đánh bại nhân vật Toon Link. Sau khi vượt qua chế độ Cổ điển, nhân vật Toon Link sẽ thách đấu bạn trong màn chơi Great Sea (Biển cả mênh mông). Sau khi đánh bại Toon Link trong trận đấu tay đôi, bạn có thể lựa chọn nhân vật này trong bảng chọn nhân vật (Character Select) ở bất cứ chế độ nào.

Phương pháp số 2 Tìm kiếm Nhân vật Toon Link trong Rừng (Forest)

1Vượt qua chế độ The Subspace Emissary (Sứ thần không gian). Đây là chế độ chơi theo cốt truyện chính trong game Super Smash Bros. Brawl. Bạn có thể lựa chọn chế độ chơi này tại màn hình Solo ở bảng chọn chính. Hãy chọn độ khó và cuộc phiêu lưu sẽ bắt đầu. Bạn có thể tự mình tìm hiểu những mẹo giành chiến thắng trong chế độ chơi Subspace Emissary. Bạn có khả năng vượt qua chế độ chơi Subspace Emissary bằng cách dùng bất kỳ nhân vật nào mà bạn có.Bạn không cần phải hoàn tất 100% chế độ Subspace Emissary, chỉ cần hạ gục tên trùm (boss) cuối là ổn.2Trở về Rừng (Forest). Sau khi vượt qua chế độ Subspace Emissary (Sứ thần không gian) ít nhất một lần, hãy trở về Rừng. Màn chơi Rừng nằm ở góc dưới bên trái trong bản đồ Subspace Emissary. Bạn có thể lựa chọn bất cứ nhân vật nào mà bạn có để thách đấu Toon Link.3Vào cửa bí mật. Ở ngay đầu màn chơi Rừng, bạn sẽ tìm thấy một cánh cửa mới nằm ở phía trên bậc thềm thứ hai. Hãy bước vào cánh cửa này để bắt đầu cuộc chiến với nhân vật Toon Link. 4Đánh bại Toon Link. Cuộc chiến sẽ bắt đầu sau khi giới thiệu màn chơi và nhân vật Toon Link. Nếu đã đánh bại Toon Link trong trận chiến tay đôi, bạn sẽ có thể chọn nhân vật này trong bảng chọn nhân vật (Character Select) thuộc bất cứ chế độ nào.

Phương pháp số 3 Chơi nhiều Trận đấu Đối kháng

1Chơi 400 trận đấu Brawl (trận đấu quyết liệt). Nếu bạn không thích chơi chế độ dành cho một người chơi, bạn có thể mở khóa Toon Link bằng cách chơi 400 trận Brawl. Bạn có thể chơi những trận đấu này với máy, chơi với những người khác ngay trên máy chơi game hoặc chơi trực tuyến. Sau ván thứ 400, nhân vật Toon Link sẽ thách đấu người chiến thắng trong những trận đấu quyết liệt đó. 2Hạ gục Toon Link. Sau khi hạ gục Toon Link trong trận đấu tay đôi, bạn có thể lựa chọn nhân vật này trong bảng chọn nhân vật (Character Select) ở bất kỳ chế độ chơi game nào

Lời khuyên

Hãy lựa chọn độ khó cho những trận đấu là Dễ (Easy) để bạn có thể dễ dàng mở khóa nhân vật Toon Link hơn.Khi mở khóa Toon Link, bạn cũng sẽ mở khóa màn chơi Great Sea: Pirate Ship (Biển cả mênh mông: Tàu hải tặc).Để mở khóa nhân vật này nhanh hơn nữa, hãy vào Brawl, Special Brawl (Trận đấu đặc biệt), thiết lập Thể lực và Hoa (Stamina and flower), chỉnh Thể lực của kẻ địch thành 1, vào Brawl và lặp lại hai bước gần nhất.