Phương pháp Mở khóa Nhân vật Baby Luigi trong game Mario Kart Wii

Bạn đã lấy được nhân vật Baby Mario trong game Mario Kart Wii, nhưng có nghĩa lý gì nếu nhân vật này không thể đua xe với người anh em của mình? Baby Luigi là một trong những nhân vật khó mở khóa (unlock) nhất trong game, chủ yếu vì số lượng vòng đua mà bạn phải vượt qua. Có nhiều cách khác nhau để mở khóa nhân vật Baby Luigi. Hãy đọc tiếp để biết cách thực hiện.

những bước

Phương pháp số 1 Mở khóa Bóng ma Cao thủ

1Bắt đầu chơi phần Thử thách Thời gian (Time Trial). Bạn sẽ cần mở khóa 8 Bóng ma Cao thủ. Bạn có thể đua xe với dữ liệu bóng ma đó khi chơi phần Thử thách Thời gian. Bạn có thể mở khóa Bóng ma Cao thủ bằng cách đánh bại Bóng ma Bình thường (Staff Ghost) ở mỗi vòng đua. Bóng ma bình thường có ghi “Nin★” ở bên cạnh tên. Lựa chọn chế độ chơi một mình (Single Player) từ bảng chọn chính (Main Menu). Sau đó lựa chọn phần chơi Thử thách Thời gian (Time Trial).2Lựa chọn bất kỳ nhân vật nào. Vì bạn cần đua xe nhanh hết sức có thể nên hãy lựa chọn nhân vật và xe mà bạn cảm thấy quen thuộc nhất. 3Lựa chọn bất kỳ vòng đua nào. Bạn sẽ cần chiến thắng trong ít nhất 8 vòng đua nên hãy lựa chọn những vòng đua mà bạn biết rõ nhất. Như thế bạn sẽ đỡ cảm thấy ức chế. 4Lựa chọn dữ liệu Bóng ma. Sau khi lựa chọn vòng đua, bạn có thể lựa chọn dữ liệu Bóng ma theo ý muốn. Hãy lựa chọn dữ liệu có ghi “Nin★” ở cạnh tên. 5Đua xe với Bóng ma. Cuộc đua sẽ bắt đầu và bạn sẽ thấy Bóng ma xuất hiện trên đường đua cùng với bạn. Bạn cần về đích nhanh hơn Bóng ma đó khoảng 7 giây để mở khóa Bóng ma Cao thủ. Số giây cần nhanh hơn sẽ khác nhau tùy theo từng Bóng ma, thế nên hãy cố gắng vượt càng xa Bóng ma càng tốt. Bạn sẽ thấy một dòng chữ ở dưới cùng màn hình ghi là “Một Bóng ma nhanh đã xuất hiện” (A fast staff ghost has appeared!).Bạn không cần đánh bại Bóng ma Cao thủ, chỉ cần mở khóa là được rồi.Làm lại những bước trên cho đến khi bạn đã mở khóa 8 Bóng ma Cao thủ. Hãy đánh bại Bóng ma bình thường ở 8 vòng đua khác nhau để mở khóa 8 Bóng ma Cao thủ.6Sau khi đã mở khóa Bóng ma thứ tám, bạn cần trở lại bảng Lựa chọn nhân vật để Baby Luigi được mở khóa! Hãy thoát game, quay trở lại bảng chọn chính (Main Menu) rồi vào lại màn hình chọn nhân vật. 7Lựa chọn nhân vật mà bạn dùng trong những vòng đua Thử thách Thời gian. Vậy là đã xong! Bạn sẽ thấy một dòng ghi là “Xin chúc mừng! Bạn đã mở khóa nhân vật Baby Luigi (Congratulations! You have unlocked Baby Luigi!).

Phương pháp số 2 Đua 3.150 Lần

1Đua càng nhiều càng tốt. Nếu bạn không thể đánh bại Bóng ma bình thường, bạn vẫn có thể mở khóa nhân vật Baby Luigi bằng cách đua 3.150 lần. Tất cả vòng đua thông thường hoặc vòng đua chiến đấu (Battle) đều được tính, trừ vòng đua Thử thách Thời gian.Cả vòng đua trực tuyến (online) và ngoại tuyến (offline) đều được tính.

Lời khuyên

Cùng với nhân vật Baby Daisy, Baby Luigi có tốc độ nhanh hơn bình thường, cụ thể là khi lái những xe như Bullet Bike (Xe hình viên đạn) sẽ có tốc độ tối đa cao hơn bình thường một chút.Cùng với Baby Mario, nhân vật này có điểm thưởng trọng lượng nhiều nhất. Trong game, trọng lượng của nhân vật này có thể khiến trọng lượng của chiếc xe tăng lên một cách đáng kể.