Tiến hóa Pokémon trong game Pokémon GO Tainghetrothinh

Pokémon trong trò chơi Pokémon GO chỉ tiến hóa khi bạn có đủ số kẹo nhất định của Pokémon. Ví dụ, bạn cần 50 viên kẹo Pikachu để tiến hóa Pikachu. Bạn có thể nhận được nhiều kẹo Pikachu bằng cách bắt thêm Pikachu và chuyển Pikachu cho Giáo sư Willow. Bạn nên tiến hóa Pokémon càng sớm càng tốt vì nó sẽ mạnh hơn khi được tiến hóa.

những bước

Phương pháp số 1 Tìm đủ số lượng kẹo để tiến hóa Pokémon

1Xác định liệu bạn có đủ kẹo để tiến hóa một Pokémon. Mỗi khi bắt được một Pokémon, ví dụ như Pikachu, bạn lấy được cả kẹo Pikachu và bụi sao (stradust). Bạn cần một vài lượng nhất định kẹo Pikachu để tiến hóa một Pikachu (và kẹo Spearow để tiến hóa một Spearow, v.v..) 2Mở ứng dụng. Click vào Pokeball (bóng Pokémon) ở chính giữa cuối màn hình. Một menu màu xanh sẽ mở ra. 3Click vào Pokémon ở nút bên trái cuối màn hình.4Xem danh sách Pokémon bạn vừa bắt được. Click vào một trong số đó (chẳng hạn như một Pikachu). 5Nhìn vào tiểu sử của Pokémon đó. Trên trang dành cho Pikachu, bạn sẽ thấy hình của Pikachu, HP (điểm sinh lực), loại, cân nặng và chiều cao của nó. Bạn cũng có thể thấy bụi sao và một con số bên cạnh “kẹo Pikachu” màu cam. Con số này là số kẹo Pikachu hiện có của bạn. 6Nhìn vào thanh có ghi chữ “Power Up.” Bên dưới là thanh có ghi chữ “Evolve” (“tiến hóa”), ngay bên dưới số kẹo bạn có. Đây là nút mà bạn cần nhấn để tiến hóa Pokemon nếu bạn có đủ số kẹo.Nếu có đủ số kẹo, bạn hãy nhấn vào “Evolve.”Nếu chưa có đủ số kẹo, bạn hãy thu thập thêm kẹo.Thông thường, bạn cần từ 25 đến 50 viên kẹo để tiến hóa Pokémon. Tuy nhiên, con số này sẽ tăng lên sau lần đầu tiên bạn tiến hóa một Pokémon nhất định.

Phương pháp số 2 Thu thập thêm kẹo bằng cách bắt Pokémon

1Bắt thêm Pokémon mà bạn muốn tiến hóa. Nếu muốn tiến hóa một Pikachu, bạn cần bắt thêm nhiều Pikachu. 2Click nút “x” ở chính giữa cuối màn hình nếu bạn vẫn đang tìm Pikachu. Bạn sẽ quay lại danh sách Pokémon. 3Click nút “x” lần nữa để mở bản đồ xanh, trong đó có bạn đang ở trung tâm.4Đi xung quanh khu vực bạn đang ở ngoài thế giới thực. Tìm Pokémon, nhân vật sẽ xuất hiện trên màn hình. Chúng trông giống những con thú nhỏ có dạng khủng long, xuất hiện trên màn hình tương đối gần bạn. 5Click vào một Pokémon khi thấy nó xuất hiện trên màn hình. Bạn cần tiến lại gần Pokémon hơn trước khi có thể click vào nó. Điện thoại của bạn sẽ mở ra màn hình giống như một khung hình ở ngoài đời thực, có Pokémon được chèn vào khung hình. 6Dùng Pokéball ở cuối màn hình để bắt Pokémon đó. Dùng ngón cái hoặc ngón trỏ, “ném” quả bóng về phía Pokémon hoang dã mà bạn muốn bắt. Nhấn vào quả bóng, di chuyển ngón trỏ về phía Pokémon và thả ra. 7Ném lại quả bóng lần nữa nếu bị trượt. Đôi khi Pokémon hoang dã di chuyển hoặc bạn nhắm không trúng đích. Thử ném quả bóng xa hơn nếu lần đầu ném trượt. 8Thu thập kẹo và bụi sao từ việc bắt Pokémon. Ví dụ nếu bạn bắt được Spearow hoang dã, bạn sẽ nhận được kẹo Spearow.Thông thường bạn sẽ nhận được 5-10 viên kẹo khi lần đầu tiên bắt được một loài mới, và 3-5 viên kẹo sau mỗi lần bắt được gấp đôi.9Kiên nhẫn. Bạn không thể điều khiển loài Pokémon hoang dã nào sẽ đến với bạn, do đó có thể bạn phải đợi cho đến khi bắt được đủ một loại Pokémon nhất định để tiến hóa Pokémon đó

Phương pháp số 3 Thu thập thêm kẹo bằng cách gửi Pokémon đến giáo sư Willow

1Mở ứng dụng. Click vào Pokéball đỏ và trắng ở chính giữa cuối màn hình. 2Click vào nút Pokémon.3Xem danh sách Pokémon. Tính toán những Pokémon nào mà bạn muốn nhân đôi và Pokémon nào bạn muốn tiến hóa. Ví dụ, nếu bạn có hai Pikachu, một con có 21 CP và con kia có 11 CP, có lẽ bạn muốn giữ/tiến hóa con có 21 CP và gửi đi con có 11 CP. Con nào có nhiều CP và HP hơn sẽ mạnh hơn trên đấu trường.Chiến thuật này có hiệu quả nhất đối với loài Pokémon mà bạn có thể bắt được nhiều (như Pidgey hay Rattata). Nếu bắt được hai Pokémon hiếm hơn, bạn có thể để dành chúng mà không gửi cho giáo sư Willow.4Click vào Pokémon mà bạn muốn gửi đi.5Trên màn hình tiểu sử của Pokémon, bạn hãy kéo xuống đến khi nhìn thấy nút màu xanh ghi “Transfer” (gửi).6Nhấn vào nút Transfer ghi “yes” để xác nhận bạn muốn gửi. Khi gửi một Pikachu cho giáo sư Willow, bạn sẽ nhận được kẹo Pikachu. Bạn không thể lấy lại con Pikachu đó khi đã gửi. Đừng gửi Pokémon đi nếu đó là Pokémon cuối cùng của bạn, vì nếu thế bạn sẽ không còn Pokémon nào để tiến hóa!Bạn sẽ có một viên kẹo cho mỗi Pokémon gửi đến giáo sư Willow.

Lời khuyên

Thử chơi Pokémon GO ở những khu vực khác nhau để có cơ hội tốt nhất bắt được Pokémon bạn muốn.Ghé đến Pokéstops (điểm dừng chân) để lấy Pokéball. Nếu có thêm Pokéball, bạn có thể bắt thêm nhiều Pokémon.

Cảnh báo

Quan sát xung quanh khi di chuyển trong lúc chơi trò này. Bạn thường hay nhìn vào màn hình và quên hoàn cảnh xung quanh.Cố gắng đừng nản lòng khi không bắt được một Pokémon nào đó. Không có cách nào để điều khiển loại Pokémon hoang dã nhất định nào đó đến với bạn.