Phương pháp để Làm món bánh mì cuộn xúc xích: 6 Bước – tainghetrothinh.com

Bánh mì cuộn là món thức ăn cầm tay được ưa thích trên toàn thế giới, với nhiều hình thức khác nhau. Thường thì một số loại thịt lợn sẽ được cuộn bên trong bánh mì hoặc loại bột bánh khác hoặc thịt lợn xông khói. Tại Mỹ, món ăn nhẹ này thường là bữa trưa phổ biến của trẻ nhỏ, món khai vị thông thường hoặc bữa sáng thơm ngon. Tại Anh, bánh mì cuộn là một thức ăn truyền thống trong bữa ăn dịp Giáng Sinh. Sau đây là cách thực hiện món bánh mì cuộn xúc xích để bạn có thể ăn bất kỳ lúc nào.

Nguyên liệu

Ít nhất 4 cây xúc xích thông thường, chưa qua chế biếnBột bánh sừng trâu trộn sẵn Mikko (không phải loại bánh ngàn lớp) hoặc bột bánh quy trộn sẵn đủ để làm 8 cái bánh mìSốt cà chua và sốt mù tạc vàng sử dụng để ăn kèm với bánh mì (tùy chọn)1 quả trứng khuấy đều (tùy chọn)

Các bước

1Làm nóng lò nướng theo hướng dẫn ghi trên bao bì của bột trộn sẵn (hoặc công thức bánh quy yêu thích của bạn). Nhìn chung bạn sẽ cần làm nóng lò ở nhiệt độ 190°C. 2Chia và cán từng phần bột thành hình tam giác. Đảm bảo bột không quá dày hoặc quá mỏng để bánh bị nứt. Bạn nên biết bột sẽ nổi và nở to trong khi nướng. 3Bẻ hoặc cắt đôi từng cây xúc xích. Đặt xúc xích vào cạnh dưới của miếng bột hình tam giác và cuộn lên phía trên (theo chiều ngang) để bột cuộn quanh và phủ kín phần giữa của xúc xích. Nếu mua xúc xích Vienna Sausages hoặc Little Smokies thì bạn sẽ sử dụng cả cây nhưng với loại xúc xích thông thường thì phải cắt đôi. 4Đặt phần bột cuộn xúc xích lên khay nướng đã phết dầu với mỗi chiếc bánh cách nhau khoảng 2,5cm.5Nướng bánh khoảng 11-15 phút hoặc đến khi bột có màu vàng nâu.6Lấy khay bánh ra khỏi lò nướng và để bánh nguội trước khi ăn. Vậy là bạn đã hoàn tất

Lời khuyên

Nếu bên trong bánh mì cuộn xúc xích vẫn còn ướt thì bạn nên cho bánh vào lò và nướng thêm khoảng 2 phút. Bạn không muốn làm bánh bị cháy khét nhưng phải nướng chín mọi thứ.Xúc xích đã qua chế biến cũng có thể sử dụng thay thế cho xúc xích thông thường.Nếu bánh chưa có màu vàng nâu thì bạn nên nướng lâu hơn.Ngoài ra, bạn có thể sử dụng loại xúc xích dành cho bánh hot dog, cũng ngon như loại xúc xích nhỏ Little Smokies và xúc xích đóng hộp Vienna Sausages.Người Mỹ còn làm món bánh mì cuộn bằng bột bánh quy (tự trộn bột hoặc sử dụng bột trộn sẵn) thay vì sử dụng bột bánh sừng trâu.Nếu muốn, bạn có thể thêm gia vị vào bột.Nếu gặp tình trạng bột xẹp xuống trước khi chế biến thì bạn sẽ phết một lớp trứng khuấy đều thật mỏng lên xúc xích trước khi cuộn để giúp giữ hình dạng của bột.Chờ bánh mì cuộn xúc xích nguội trước khi thưởng thức.

Cảnh báo

Đừng ăn bất cứ thứ gì chưa chín.Nếu bánh mì cuộn xúc xích có vẻ chưa chín thì bạn nên nướng lâu hơn nhưng cẩn thận để không làm bánh bị cháy.

các thứ bạn cần

Khay nướng