Có thể chơi Animal Crossing: New Horizons Online miễn phí không?

Không có gì phải bàn về mức độ thú vị của Animal Crossing, bất kể thứ ưa thích của bạn trong trò chơi điện tử này là gì! Tuy nhiên, có lẽ bạn đã nghe nói rằng tính năng trực tuyến (online) sẽ mất phí và tự hỏi rằng bạn có thật sự phải trả tiền không. Hoặc có thể bạn đang không có máy chơi game Switch và muốn biết liệu bạn có thể chơi Animal Crossing trong trình duyệt. Vì chúng ta đều biết rằng dễ kiếm Bell (đơn vị tiền tệ trong game) hơn tiền thật, chúng tôi đã tổng hợp một vài câu trả lời cho những câu hỏi về việc liệu có thể chơi Animal Crossing trực tuyến miễn phí!

những bước

Question 1Question 1 Liệu tôi có thể chơi Animal Crossing: New Horizons Online (trực tuyến) miễn phí?

1Không, nhưng hầu hết tính năng gameplay đều không mất phí. Nếu bạn muốn chơi Animal Crossing: New Horizons (ACNH) với bạn bè hoặc gia đình ở xa, trao đổi thiết kế của riêng bạn với nhiều người chơi khác, hoặc khám phá thế giới mộng mơ của họ, bạn sẽ cần đăng ký trả phí trực tuyến cho Nintendo Switch. Tuy nhiên, bạn không cần trả tiền nếu chỉ muốn chơi game hoặc cài đặt những bản cập nhật.

Question 2Question 2 Liệu tôi có thể chơi ACNH với bạn bè miễn phí?

1Có, những bạn có thể chơi chế độ nhiều người (multiplayer) nếu đang ở gần nhau. Trong Animal Crossing: New Horizons, có hai chế độ multiplayer dành cho những người chơi không đăng ký trả phí trực tuyến: Party Play và Local Multiplayer. Không chế độ nào yêu cầu có Nintendo Switch Online (bộ tính năng yêu cầu đăng ký mua) và chúng đều hỗ trợ lên đến bốn người chơi cùng lúc.Party Play là chế độ dành cho những ai muốn chơi Animal Crossing trên cùng một máy chơi game Switch. những bạn sẽ cần có tay cầm riêng, nhưng có thể chơi với nhau theo kiểu chia màn hình. (Đây là chế độ phù hợp với thành viên gia đình).Local Multiplayer là chế độ dành cho những người chơi có Animal Crossing trên Switch của riêng họ. những bạn cần ở chung một phòng để chơi cùng nhau, nhưng không cần dùng chung tay cầm hoặc màn hình.

Question 3Question 3 Cần bao nhiêu tiền để đăng ký trả phí cho Nintendo Switch Online?

1Mức trả phí dành cho một người là từ 4 đến 13 đô la Mỹ (92 đến 299 nghìn đồng) một tháng. Nintendo Switch Online cho phép bạn chơi một vài trò chơi trực tuyến, trong đó có Animal Crossing—nhưng sẽ mất phí. Mức đăng ký trả phí cho một tháng là 3,99$ hay 92 nghìn đồng (tổng một năm là 47,88$ hay 1,1 triệu đồng); mức trả phí cho ba tháng là 7,99$ hay 184 nghìn đồng mỗi tháng (tổng một năm là 95,88$ hay 2,2 triệu đồng); và mức trả phí cho cả năm là 19,99$ hay (460 nghìn đồng).Nếu để mặc định, phần đăng ký trả phí sẽ tự động gia hạn. Nếu không muốn gia hạn, bạn sẽ cần hủy tự động gia hạn thông qua tài khoản Nintendo eShop của bạn.Nếu bạn dùng Switch thường xuyên và hay chơi trực tuyến thì chọn mức trả phí cho cả năm là rẻ nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không chơi trong nhiều tuần hoặc nhiều tháng liên tiếp, thì đăng ký trả phí cho một hoặc ba tháng (không tự động gia hạn) có vẻ hợp lý hơn.Bạn cũng có thể chơi thử miễn phí trong một tuần, nhưng chỉ được một lần như thế

Question 4Question 4 Liệu tôi có thể chơi Animal Crossing trên máy tính cá nhân hoặc Mac?

1Không; không có phiên bản Animal Crossing cho máy tính. Thật tiếc là Animal Crossing không có phiên bản chính thức dành cho máy tính hoặc trình duyệt. một vài người của bên thứ ba đã tạo ra trình giả lập, nhưng chẳng có gì đảm bảo rằng chúng sẽ chạy game bình thường hoặc không có virus.

Question 5Question 5 Có trò chơi Animal Crossing nào có tính năng trực tuyến miễn phí không?

1Có! Đừng buồn quá nếu bạn không có điều kiện đăng ký trả phí cho Nintendo Switch Online. Phiên bản di động của Animal Crossing có tên là Animal Crossing: Pocket Camp có thể được chơi trực tuyến miễn phí; chỉ cần có kết nối Internet. Nếu bạn của bạn cũng có trò chơi này trên điện thoại của họ, bạn có thể thêm họ vào và cùng chơi.