Đánh giá phim trên Amazon Prime Tainghetrothinh

Việc đánh giá phim trên Amazon Prime sẽ giúp cải thiện phần gợi ý cho bạn trong tương lai và mang lại nhiều lợi ích khác. Cách đánh giá phim trên Amazon Prime hơi khác thường, vì vậy nếu bạn hơi băn khoăn không rõ phải làm thế nào thì cũng là bình thường. Tuy nhiên, có một vài cách giúp bạn đánh giá phim nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể đánh giá phim bằng cách dùng tùy chọn đánh giá, cải thiện phần gợi ý cho riêng bạn hoặc truy cập trang web IMDB.

những bước

Phương pháp số 1 dùng tùy chọn đánh giá

1Đăng nhập vào tài khoản Amazon Prime của bạn. Đăng nhập và di con trỏ chuột vào phần “Hello, “your name”“ (Xin chào “tên của bạn”). Đây là bước mở trình đơn. Lựa chọn “Your Prime Video”. (Video trên Prime của bạn) 2Lựa chọn phim bạn muốn đánh giá. Trang web sẽ thay đổi thành Prime Video. Tên những phim và loạt phim (series) sẽ được hiển thị. Nếu bạn nhìn thấy tên của phim bạn muốn đánh giá, hãy nhấp vào nó. Nếu không, hãy gõ tên của phim vào thanh tìm kiếm. 3Nhấp vào chương trình (show) hoặc loạt phim bạn muốn đánh giá. Nhấp “Write Your Review” (Viết đánh giá của bạn). Bước này cho phép bạn đánh giá phim bằng số sao hoặc viết bài đánh giá. Bạn cũng có thể nhìn thấy đánh giá của người khác đối với phim đó

Phương pháp số 2 Đánh giá bằng tùy chọn cải thiện phần gợi ý

1Đăng nhập vào tài khoản Amazon Prime của bạn. Điền thông tin người dùng của bạn để đăng nhập. Sau khi xong, hãy di chuột vào phần “Hello” (Xin chào) và tên của bạn trong trình đơn Amazon. Một trong những tùy chọn ở đây là “Improve Your Recommendations” (Cải thiện phần gợi ý cho bạn).2Nhấp vào tùy chọn “Improve Your Recommendations”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang hiển thị phần gợi ý cho nhiều mục khác nhau. Hãy nhìn vào trình đơn điều hướng và nhấp “Videos You’ve Watched” (Video bạn đã xem).3Đánh giá video bạn đã xem. Giờ thì bạn có thể đánh giá những video bạn đã xem bằng số sao. Phần đánh giá này sẽ không được chia sẻ cho những người khác thấy. Bước này sẽ chỉ giúp cải thiện phần gợi ý video cho bạn trong tương lai.

Phương pháp số 3 Dùng ứng dụng IMDB

1Đăng nhập vào IMDB bằng tài khoản Amazon của bạn. Amazon Prime cũng lấy phần đánh giá từ đánh giá của IMDB. Khi truy cập trang IMDB, bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn đăng nhập bằng tài khoản Amazon của bạn. Hãy nhấp vào tùy chọn này và đăng nhập.2Lựa chọn phim bạn muốn đánh giá. Phim sẽ được hiển thị dưới danh mục (categories), nhưng bạn cũng có thể tìm kiếm đúng phim mình cần. Hãy gõ tên phim bạn muốn đánh giá, sau đó nhấp vào tên phim hiện ra.3Nhấp vào tùy chọn “rate this” để lựa chọn số sao. Tùy chọn “rate this” sẽ hiện ra ngay cạnh ngôi sao. Hãy nhấp vào “rate this” và cho phim bao nhiêu sao tùy thích. Bạn có thể đánh giá phim từ một đến mười sao.

Lời khuyên

Gửi email (thư điện tử) hoặc gọi bộ phận chăm sóc khách hàng của Amazon nếu bạn đang gặp vấn đề trong việc đánh giá phim.Bạn có thể đánh giá phim trên ứng dụng hoặc trang web Amazon.