Phương pháp Ẩn tin nhắn trên thiết bị Android Tainghetrothinh

bài đăng này sẽ chỉ dẫn bạn cách ẩn tin nhắn trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android. Bạn có thể thực hiện điều này bằng cách lưu trữ tin nhắn trên ứng dụng Messages (Tin nhắn) hoặc cài đặt một ứng dụng có tính năng đặt mật khẩu cho hộp thư, chẳng hạn như GO SMS Pro.

những bước

Phương pháp số 1 Lưu trữ tin nhắn trên Android

1Mở ứng dụng Messages (Tin nhắn) trên thiết bị Android. Nếu chưa cài đặt, bạn có thể tải ứng dụng này miễn phí tại Play Store. Ứng dụng Messages cho phép bạn lưu trữ những cuộc trò chuyện để ẩn chúng khỏi màn hình chính mà không phải xóa vĩnh viễn. 2Chạm và giữ cuộc trò chuyện mà bạn muốn ẩn. Một danh sách những biểu tượng sẽ xuất hiện phía trên màn hình.3Chạm vào thư mục có hình mũi tên chỉ xuống. Đó chính là biểu tượng đầu tiên trong dãy những biểu tượng hiển thị. Cuộc trò chuyện bạn đã chọn sẽ được chuyển vào mục lưu trữ. Để xem những tin nhắn lưu trữ, bạn hãy chạm vào biểu tượng ở góc trên bên phải màn hình, sau đó chọn Archived (Đã lưu trữ).Để chuyển cuộc trò chuyện đã lưu trữ trở lại màn hình chính của ứng dụng Messages, hãy chạm và giữ tin nhắn trong danh sách, sau đó chạm vào thư mục có mũi tên chỉ lên

Phương pháp số 2 Đặt mật khẩu cho tin nhắn bằng GO SMS Pro

1Cài đặt ứng dụng GO SMS Pro trên thiết bị. Bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng này miễn phí tại Play Store. 2Mở GO SMS Pro. Ứng dụng này có biểu tượng là hai bong bóng trò chuyện màu xanh lá và màu cam chồng lên nhau, thường hiển thị trong khay ứng dụng hoặc trên màn hình trang chủ..3Làm theo chỉ dẫn trên màn hình để cho phép GO SMS truy cập vào thiết bị. Khi kết thúc cài đặt, bạn sẽ được chuyển tới hộp thư đến. Nếu đã dùng ứng dụng GO SMS để nhắn tin thì bạn hãy chuyển qua bước tiếp theo.4Chạm và giữ tin nhắn bạn muốn ẩn. Một thực đơn sẽ hiển thị ở phía dưới màn hình. 5Chạm vào nút ⁝ More (Thêm) ở góc dưới bên phải màn hình.6Chạm vào Move to private box (Di chuyển đến thư mục riêng tư). Khi dùng tính năng này lần đầu tiên, bạn sẽ thấy một cửa sổ chỉ dẫn những bước thực hiện cài đặt. 7Chạm vào INITIALIZE (Khởi tạo).8Nhập vào xác nhận một mật khẩu gồm 4 ký tự. Bạn sẽ dùng mật khẩu này để đọc tin nhắn riêng của mình. Sau khi cài đặt mật khẩu thành công, bạn sẽ có thể bắt đầu chuyển tin nhắn vào thư mục riêng tư. 9Chạm vào nút back (quay lại) để trở lại hộp thư đến.10Chạm và giữ tin nhắn bạn muốn ẩn. Một danh sách những biểu tượng sẽ lại xuất hiện ở phía dưới màn hình. 11Chạm vào ⁝ More (Thêm).12Chạm vào Move to private box (Chuyển đến thư mục riêng tư). Một tin nhắn xác nhận sẽ hiển thị. 13Chọn CONFIRM (Xác nhận) và tin nhắn sẽ được ẩn vào thư mục riêng.