Phương pháp Bắt đầu bản Hearthfire: 9 Bước Tainghetrothinh

Hearthfire – bản mở rộng dành cho The Elder Scrolls V: Skyrim – cho phép người chơi nhận con nuôi, xây dựng nhà cửa, công trình và những đồ đạc khác từ đầu. Người chơi chỉ có thể bắt đầu Hearthfire sau khi trò chuyện với những Jarl (nhà quý tộc) ở Morthal, Dawnstar, Falkreath và hoàn thành những nhiệm vụ được giao.

những bước

1Khởi chạy bản mở rộng Hearthfire. Một lá thư sẽ được gửi đến để xác nhận với bạn rằng mảnh đất đã có sẵn để mua. 2Di chuyển đến lâu đài của Jarl xứ Dawnstar, Falkreath hoặc Morthal. Những thành phố này là nhà của Jarl, bạn sẽ mua đất từ họ.3Nói chuyện với Jarl. Jarl sẽ đưa ra nhiệm vụ mà bạn phải hoàn thành để được mua đất.4Hoàn thành yêu cầu của Jarl. những nhiệm vụ sẽ khác nhau tùy vào thành phố mà bạn đến. Chẳng hạn, nếu nói chuyện với Jarl xứ Falkreath, bạn sẽ được lệnh giết thủ lĩnh băng cướp ở Bilegulch Mine.5Trở lại gặp Jarl sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Jarl sẽ phong bạn làm Thanes (hương thân – quý tộc cấp thấp nhất), từ đây bạn sẽ được mua đất thuộc thẩm quyền của Jarl. 6Chọn để hỏi Jarl về việc mua đất. Jarl sẽ cho quản gia nói chuyện với bạn để hoàn tất giao dịch. 7Xác nhận với quản gia rằng bạn muốn mua một ngôi nhà. Giá để mua đất là 5000 miếng vàng. 8Chọn để mua. Quản gia sẽ cung cấp chứng thư đến vùng đất của bạn. 9dùng bản đồ để đi đến lô đất mà bạn vừa mua của Jarl. Khi bạn đến nơi, bộ công cụ và chỉ dẫn sẽ hiện ra. Bây giờ bạn có thể xây nhà và nhận con nuôi theo như bản mở rộng Hearthfire

Lời khuyên

Cân nhắc việc phong quản gia của bạn thành Housecarl sau khi mua đất từ Jarl. Điều này cho phép bạn mua trực tiếp gỗ, đá và đất sét từ Housecarl.