Phương pháp Hack tốc độ hoặc xuyên tường trong ROBLOX Tainghetrothinh

TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn bạn cách hack Roblox để thay đổi tốc độ di chuyển của nhân vật (còn gọi là speed hack). Lưu ý: hack Roblox là chống lại Điều khoản dùng phần mềm (Terms of Service), nghĩa là tài khoản của bạn có thể bị cấm; chúng ta cũng không thể hack Roblox trên máy tính Mac. Đáng tiếc là kể từ tháng 5/2018, không có cách nào để hack xuyên tường (no-clip) trong Roblox nếu như không tải xuống tập tin bị nhiễm vi-rút.

những bước

Phần 1Phần 1 Chuẩn bị để speed hack

1Bạn có thể hack Roblox ở đâu? Kể từ từ tháng 5/2018, speed hack chỉ khả dụng thực sự trên Roblox phiên bản Jailbreak, tuy nhiên bạn vẫn có thể dùng thử bản hack này trên những game Roblox khác. 2Bạn cần đảm bảo rằng trình diệt vi-rút đang hoạt động. Những tập tin mà chúng tôi liệt kê trong bài đăng này đều đã được kiểm tra và xác nhận không độc hại, nhưng tập tin hack Roblox thường là mục tiêu của phần mềm độc hại, trojan horse và những loại vi-rút khác có thể gây hại máy tính hoặc đánh cắp thông tin. Trước khi tải bất kỳ tập tin nào được cho là để tinh chỉnh Roblox, bạn cần chắc chắn rằng máy tính đã được bảo vệ. Theo mặc định, máy tính Windows 8 và 10 được tích hợp sẵn trình diệt vi-rút Windows Defender. Bạn không thể vô hiệu hóa Windows Defender nếu như chưa cài đặt phần mềm diệt vi-rút của bên thứ ba, vì thế máy tính sẽ luôn được bảo vệ.3Kiểm tra số bit của máy tính. Công cụ speed hack bao gồm cả phiên bản 32-bit và 64-bit, vì thế bạn cần biết máy tính thuộc loại nào để mở.4Tải tập tin speed hack. Truy cập trang tải xuống của speed hack, nhấp vào nút Download màu đỏ và chờ thư mục ZIP tải về.5Giải nén thư mục. Phiên bản thư mục được trích xuất sẽ mở ra sau khi quá trình hoàn tất: Nhấp đúp vào thư mục để mở.Nhấp vào thẻ Extract (Giải nén) ở đầu cửa sổ.Nhấp vào Extract all (Giải nén tất cả) trong thanh công cụ.Nhấp vào Extract khi tùy chọn hiện ra.6Nhấp đúp vào thư mục “Check Cash V3” để mở.7Nhấp đúp vào thư mục “Roblox NOPED (NOT PATCHED)” nằm đầu thư mục “Check Cash V3”.

Phần 2Phần 2 Khởi chạy speed hack

1Mở Jailbreak trên Roblox. Truy cập https://www.roblox.com/games/606849621/BETTER-TRAINS-Jailbreak để mở trang Jailbreak, sau đó nhấp vào nút Play màu xanh lá. Game Jailbreak sẽ mở ra trong trình phát Roblox Player. Nếu chưa cài đặt Roblox, bạn sẽ được nhắc cài đặt trước khi phát game.Nếu có sẵn Roblox nhưng hệ thống vẫn yêu cầu bạn cài đặt, hãy nhấp vào nút Install để mở Jailbreak trong Roblox.2Thu nhỏ cửa sổ Roblox. Ngay khi máy chủ game Jailbreak mở ra, bạn hãy nhấp vào dấu gạch ngang “Minimize” ở góc trên bên phải để thu nhỏ cửa sổ Roblox.3Mở chương trình CCv3. Tùy vào số bit của máy tính mà bạn thực hiện một trong hai bước sau: 64-bit — Nhấp đúp vào tập tin CCv3 – 64bit. Nhấp Yes khi được hỏi rồi nhấp vào OK trên những ghi chú phiên bản.32-bit — Nhấp đúp vào tập tin CCv3 – 32bit. Nhấp Yes khi được hỏi rồi nhấp vào OK trên những ghi chú phiên bản.4Nhập mã. Trong khung văn bản bên phải ô đánh dấu “Hex”, hãy nhập 755662487.Nếu mã này không hoạt động thì có thể Roblox đã vá lỗi đó. Thử tìm mã speed hack hiện tại bằng cách nhập roblox speed hack code [tháng] [ngày] [năm] vào công cụ tìm kiếm và xem những kết quả.Nếu phiên bản Roblox của bạn không dùng bản vá lỗi gần đây nhất, những mã khả dụng khác có thể bao gồm 3462997384, 1679455765 và 803416541.5Nhấp vào tùy chọn First Scan (Quét lần đầu) ở đầu cửa sổ. Danh sách những ô sẽ hiện ra bên trái cửa sổ.6Chọn mã “Found”. Trong khung bên trái cửa sổ, hãy nhấp vào bất kỳ mã nào, sau đó nhấn Ctrl+A để chọn toàn bộ chúng.7Nhấp vào nút “Copy” (Sao chép) với biểu tượng mũi tên màu đỏ nằm ở góc dưới bên phải khung chứa mã. Khi đó, mã sẽ hiện ra trong phần cuối cửa sổ.8Chọn mã từ trong cửa sổ dưới cùng. Nhấp vào bất cứ mã nào trong khung phía cuối cửa sổ rồi nhấn Ctrl+A.9Thay thế mã. Nhấn ↵ Enter để mở ra khung văn bản, sau đó nhập mã “Hex” vào khung văn bản rồi nhấp OK.10Lưu lại mã. Nhấp vào nút “Save” (Lưu) với biểu tượng đĩa mềm ở góc trên bên trái cửa sổ, sau đó nhấp vào nút Save phía cuối cửa sổ. Thao tác này sẽ lưu lại mã dưới dạng tập tin cấu hình. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu như không định hack tốc độ Roblox lần nữa.11dùng speed hack trong Roblox. Sau khi mở lại cửa sổ Roblox, tốc độ chạy của nhân vật sẽ nhanh hơn đáng kể. Tùy vào game mà có thể bạn cần nhấn giữ phím “Sprint” nhằm tận dụng tối đa speed hack.Nếu tốc độ của nhân vật vẫn không thay đổi nghĩa là mã mà bạn dùng đã bị vá lỗi. Thử tìm mã mới để áp dụng với CCv3

Lời khuyên

những bản speed hack và game tương thích được phát hành mỗi ngày, vì thế hãy cập nhật thường xuyên để hack tốc độ trong những thế giới Roblox khác.Mặc dù có rất nhiều chương trình tuyên bố cho phép bạn hack xuyên tường trong Roblox, nhưng gần như toàn bộ chúng đều lây nhiễm vi-rút cho máy tính Windows hoặc yêu cầu bạn nhập thông tin quan trọng (chẳng hạn như mật khẩu tài khoản Google). Hãy tránh xa những chương trình này.

Cảnh báo

Hành vi hack Roblox là vi phạm Terms of Service của Roblox và có thể khiến tài khoản của bạn bị cấm.Nói chung, Cheat Engine sẽ không hoạt động với Roblox.