Phương pháp Khôi phục email đã xóa từ hộp thư Hotmail: 6 Bước

bài đăng này sẽ chỉ dẫn bạn cách khôi phục email đã xóa từ thư mục rác của Hotmail (giờ là Microsoft Outlook) trong vòng 14 ngày.

những bước

1Mở Outlook webpage. Thao tác này sẽ mở hộp thư đến trong Microsoft Outlook nếu bạn đăng nhập vào. Nếu chưa đăng nhập, nhấp vào Sign In (Đăng nhập), nhập địa chỉ email, nhấn Next (Tiếp theo), nhập mật khẩu của bạn và nhấn Sign In (Đăng nhập).2Nhấp chuột phải vào Deleted Items (Mục đã xóa bỏ). Mục này nằm ở phía bên trái màn hình, về phía cuối của danh sách những thư mục trong hộp thư đến. Nếu bạn đang dùng máy Mac, hãy dùng hai ngón tay để nhấp vào Deleted Items (Mục đã xóa bỏ).3Nhấp vào Recover Deleted Items (Phục hồi những mục đã xóa). Tùy chọn này ở gần dưới cùng của menu chuột phải. Sau thao tác này trang Outlook thứ hai sẽ bật lên. Nếu trình duyệt của bạn chặn những cửa sổ bật lên, bạn có thể phải nhấp vào biểu tượng “blocked pop-up” (“đã chặn cửa sổ bật lên”) ở góc trên cùng bên phải của thanh URL và sau đó cho phép cửa sổ bật lên từ Outlook mở trang khôi phục.4Nhấp vào hộp kiểm ở bên trái của mỗi email bạn muốn khôi phục. Mọi email đã xóa khỏi thư mục Thùng rác trong vòng 14 ngày qua sẽ xuất hiện tại đây.Nếu không thấy bất kỳ email nào ở đó, nghĩa là những email đã xóa của bạn đã vượt quá thời gian được phép khôi phục.Bạn có thể dùng thanh tìm kiếm ở đầu trang để tìm kiếm những email cụ thể5Nhấp vào Recover (Khôi phục). Mục này nằm ở góc trên cùng bên trái của trang. Bạn cũng có thể nhấp vào Purge (Dọn dẹp) ở bên phải tùy chọn Recover (Khôi phục) để xóa những email đã chọn.6Nhấp OK. Thao tác này sẽ khôi phục những email đã chọn vào hộp thư đến

Lời khuyên

Windows Live, Hotmail và Outlook đều là một và giống nhau.Bạn có thể dùng tên người dùng Skype hoặc số điện thoại để đăng nhập vào Outlook nếu bạn không nhớ địa chỉ email của mình.

Cảnh báo

Nếu email đã bị xóa hơn 14 ngày, bạn không thể khôi phục chúng.