Phương pháp Kích hoạt iPhone: 9 Bước Tainghetrothinh

Xin chúc mừng, bạn đã có một chiếc iPhone mới! Bây giờ là lúc để kích hoạt nó và bắt đầu trải nghiệm sản phẩm công nghệ mới với kiểu dáng đẹp này… và bạn cũng có thể thử gọi vài cuộc điện thoại. Cách dễ dàng nhất để kích hoạt một chiếc iPhone mới là từ cửa hàng của nhà mạng. Còn nếu bạn mua thông qua trực tuyến, bạn sẽ cần phải kích hoạt nó tại nhà. bài đăng này sẽ chỉ cho bạn Phương pháp thực hiện điều đó.

những bước

Phương pháp số 1 Kích hoạt iPhone qua Verizon Wireless

1Đảm bảo rằng bạn có phiên bản mới nhất của iTunes. Chạy iTunes, và từ bảng chọn iTunes chọn “Check for Updates” (Kiểm tra những cập nhật). (Trên máy tính, chọn “Check for Update” từ bảng chọn Help). Nếu có bản cập nhật, hãy tải về và cài đặt trước khi tiếp tục.2Sao lưu dự phòng iPhone cũ của bạn. dùng iTunes, sao lưu iPhone hiện tại của bạn vào iCloud hoặc vào máy tính. 3Tắt nguồn iPhone cũ. Bạn cần phải làm vậy để không có hai chiếc điện thoại cùng hoạt động đồng thời với cùng một vài điện thoại. 4Kết nối iPhone mới của bạn. Có thể chọn kích hoạt điện thoại trong khi kết nối với máy tính, hoặc bạn có thể chọn kết nối không dây. Nếu bạn chọn cách thiết lập không dây, đảm bảo rằng bạn có tất cả thông tin về hệ thống trong tầm tay trước khi bạn bắt đầu.5Bật nguồn iPhone mới của bạn. Nhấn nút nguồn ở trên cùng bên phải iPhone. Khi điện thoại đã được khởi động, làm theo chỉ dẫn Setup Assistant (Trợ giúp thiết lập) để đăng nhập. Nó sẽ chỉ dẫn bạn theo những quy trình cần thiết để thiết lập một cách đầy đủ cho iPhone của bạn, bao gồm: Đồng ý những điều khoản của dịch vụ.Truy cập vào mạng Wi- FiĐăng nhập hoặc tạo một tài khoản AppleThiết lập iCloudKích hoạt những tính năng như Find My iPhone (Tìm iPhone) hoặc Location Services (Dịch vụ định vị)Kích hoạt điện thoại với Verizon.Setup Assistant cũng sẽ chỉ dẫn bạn khôi phục bản sao lưu iCloud hoặc iTunes của bạn

Phương pháp số 2 Kích hoạt iPhone trên AT&T (Dùng cho những tài khoản tại Mỹ)

1Sao lưu iPhone cũ của bạn. dùng iTunes, sao lưu iPhone hiện tại của bạn vào iCloud hoặc máy tính. 2Điều hướng đến trang kích hoạt không dây AT&T tại địa chỉ www.wireless.att.com/activations.3Thực hiện theo những chỉ dẫn trên màn hình. Bạn sẽ được hỏi loại tài khoản nào bạn sẽ được thiết lập, số thuê bao mạng, và mã xác minh. 4Khởi động lại điện thoại của bạn. Tắt điện thoại khi bạn đã hoàn tất việc thiết lập iPhone AT&T mới của bạn. Đợi 5 phút, sau đó bật điện thoại lên. iPhone mới của bạn đã được kích hoạt

Lời khuyên

Có thể mất một vài phút để hoàn tất việc kích hoạt.Đảm bảo rằng điện thoại của bạn nối với một cổng USB được hỗ trợ, hoặc có pin năng lượng để hoàn tất tiến trình.

Cảnh báo

Có vài báo cáo về vấn đề kích hoạt iPhone 5 với AT&T. Nếu cài đặt AT&T của bạn không thành công, liên hệ AT&T theo số 1-800-331-0500 (tại Mỹ) để được chỉ dẫn.