Phương pháp Lấy Áo choàng (Cape) trong game Minecraft

Áo choàng (Cape) là một vật phẩm bổ sung giúp nhân vật của người chơi trông bắt mắt hơn. Có một vài cách lấy áo choàng hợp lệ trong game Minecraft như: Được nhà phát triển Mojang tặng cho một chiếc, tham gia MineCon hoặc những sự kiện game Minecraft đặc biệt sắp tới. Ngoài ra còn có một vài bản Mod (bản chỉnh sửa game) giúp bạn sở hữu áo choàng. Những người chơi khác sẽ nhìn thấy áo choàng của bạn nếu họ cũng cài đặt bản Mod đó.

những bước

Phương pháp số 1 Tham gia vào những Sự kiện Game Minecraft

1Tìm kiếm một sự kiện game Minecraft chính thức để tham gia, ví dụ như Minecon.2Đăng ký tham gia sự kiện đó.3Chờ đến khi nhận được email chứa mật mã (Code) giúp bạn có áo choàng trong game Minecraft.

Phương pháp số 2 Cài đặt MCCapes Mod

1Mở trình duyệt web của bạn và truy cập trang mccapes.com.2Nhập tên người dùng Minecraft của bạn ở trên đầu trang.3Tạo mật khẩu.4Nhấp vào Cape Gallery (Phòng trưng bày áo choàng).5Tìm kiếm chiếc áo choàng ưa thích của bạn.6Lựa chọn áo choàng đó và nhấp vào “Use this cape” (dùng áo choàng này) trong cửa sổ hiện ra.7Tích ô trên cùng rồi nhấp vào “Save Option” (Lưu tùy chọn).8Nhấp vào hình áo choàng Minecraft.9Nhấp vào Downloads (Tải xuống).10Lựa chọn “Extra Mod”. (Bản chỉnh sửa bổ sung). 11Lưu tệp (Save File) sau khi bỏ qua .12Làm theo chỉ dẫn dành cho máy tính và phiên bản Minecraft của bạn trên trang mccapes.com/instructions.13Sau khi thực hiện xong những bước chỉ dẫn đó, hãy vào game Minecraft và chiêm ngưỡng chiếc áo choàng mới của bạn!

Lời khuyên

Nếu có ai hỏi tên người dùng và mật khẩu của bạn thì có thể người đó đang cố đánh cắp tài khoản của bạn.Có nhiều bản Mod áo choàng. Nếu không dùng được MCCapes, bạn có thể thử bản Mod khác.