Phương pháp Nhận tiền trên Square Cash Tainghetrothinh

TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn bạn cách nhận tiền trên ứng dụng Square Cash dành cho Android và iPhone. Ứng dụng Cash cho phép chúng ta gửi và yêu cầu nhận tiền từ người dùng khác thông qua tên người dùng #Cashtag duy nhất của họ. Khi bạn nhận được khoản thanh toán đầu tiên của ứng dụng, bạn có thể được yêu cầu liên kết tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ. Ngoài ra, chúng ta còn có thể chuyển tiền từ ứng dụng Cash sang ngân hàng bằng tính năng Cash Out (Rút tiền).

những bước

Phương pháp số 1 Yêu cầu khoản thanh toán

1Mở ứng dụng Cash. Ứng dụng Square Cash có biểu tượng xanh lá với ký hiệu “$” màu trắng. Vào lần đầu khi mở ứng dụng Cash, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký. 2Nhập số đô la. dùng bàn phím số để nhập số đô la. Nhấn dấu . để thêm cent vào sau số đô la. 3Nhấn vào nút Request (Yêu cầu) nằm cuối màn hình phía bên phải.4Nhập tên người nhận vào dòng “To” (Gửi đến). Chúng ta có thể dùng tên danh bạ của người nhận, tên người nhận #Cashtag hoặc số điện thoại của họ. Ngoài ra bạn có thể cấp quyền cho ứng dụng Cash truy cập danh bạ để bạn chọn người nhận từ trong danh bạ. 5Nhập lời nhắn. dùng dòng “For:” để nhập lời nhắn vào khoản thanh toán. Chẳng hạn: “Need money for gas!” (Tiền trả gas) hoặc “Money for dinner” (Tiền bữa tối). 6Nhấn vào nút Request ở góc trên bên phải. Yêu cầu thanh toán sẽ được gửi đến email hoặc số điện thoại người nhận thông qua tin nhắn văn bản.

Phương pháp số 2 Rút số dư

1Chấp nhận những khoản thanh toán đang chờ. Khi ai đó gửi tiền cho bạn lần đầu từ lúc dùng ứng dụng Cash, khoản thanh toán có thể đang “treo” chờ bạn xác nhận. Để nhận khoản tiền đang chờ, bạn cần: Nhấn vào biểu tượng thông báo ở phía trên bên phải (hình tròn nhỏ với số thông báo chưa đọc).Nhấn vào Accept (Chấp nhận) bên cạnh khoản thanh toán đang chờ.Nhấn vào Confirm (Xác nhận).Nhấn vào Done (Xong).2Mở ứng dụng Cash. Ứng dụng Square Cash có biểu tượng xanh lá với ký hiệu “$” màu trắng. Vào lần đầu khi mở ứng dụng Cash, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập hoặc đăng ký. 3Nhấn vào số đô la nhỏ ở giữa phía trên cùng màn hình ứng dụng. Màn hình số dư tài khoản sẽ mở ra. 4Nhấn vào Cash Out nằm phía dưới bên trái màn hình.5Nhấn vào Standard (Tiêu chuẩn) hoặc Instant (Tức thì). Với tính năng Standard, sẽ mất vài ngày để tiền chuyển về tài khoản của bạn. Nếu bạn chọn Instant, tiền sẽ được gửi ngay nhưng mất một khoản phí nhỏ. 6Nhấn vào ngân hàng của bạn. Vào lần đầu khi chuyển tiền về ngân hàng, bạn cần liên kết tài khoản ngân hàng. Nhấn vào ngân hàng trong danh sách được cung cấp. Nếu không tìm thấy ngân hàng của bạn, hãy nhấn vào “Other” (Khác). 7Đăng nhập vào ngân hàng. dùng cùng thông tin nhân dạng của tài khoản ngân hàng trực tuyến để liên kết tài khoản. Có thể bạn sẽ cần trả lời một vài câu hỏi bảo mật được thiết lập với tài khoản ngân hàng