Phương pháp Phá đảo game Grow Cube: 11 Bước Tainghetrothinh

Grow Cube nằm trong loạt game Flash do Eyezmaze sản xuất, bao gồm Grow và Grow RPG. Mục tiêu mà người chơi cần đạt được trong game là khiến khối lập phương trở nên to lớn hết mức có thể. Mỗi khi thực hiện một thao tác, hiệu ứng động sẽ được hiển thị để cho thấy tiến trình của bạn. Nếu muốn “phá đảo” game Grow Cube, người chơi cần thêm tất cả những vật thể có sẵn theo một trình tự đúng. Xem bước 1 dưới đây để biết trình tự thêm những vật thể vào khối lập phương của bạn.

những bước

1Mở game Grow Cube. Grow Cube là một game Flash miễn phí mà bạn có thể chơi trong hầu hết những trình duyệt. Game này có sẵn ở nhiều nơi trên mạng. Khi bạn đặt những thứ, chúng sẽ tương tác với những thứ khác và thăng cấp. Để “phá đảo” game này, bạn cần thêm những thứ theo một trình tự nhất định. Sau khi nhấp vào một thứ, bạn cần chờ hiệu ứng động hiển thị xong rồi mới có thể nhấp vào thứ tiếp theo.2Bắt đầu với Người. Bạn sẽ thả một Người lên phía trên cùng khối lập phương của bạn. Chưa có nhiều điều xảy ra. 3Thêm Nước. Nước sẽ xuất hiện ở phía bên trái khối lập phương, chảy xuống vài lớp. Người của bạn sẽ đào xuống để chạm vào nó, thế rồi một mạch nước sẽ phun lên trên. 4Trồng Cây. Nút này trông giống như 3 cái cây khác nhau, nằm ở góc dưới bên trái màn hình. Cây sẽ xuất hiện dọc theo phía trên cùng khối lập phương, và một Người nữa sẽ xuất hiện. Hai Người của bạn sẽ tiến hành đào sông, và sau khi đào xong, phần phía trên cùng của khối lập phương sẽ biến thành màu xanh lá cây. 5Đặt Chậu. Nút này nằm ở góc trên bên phải màn hình. Cây của bạn sẽ lớn hơn đôi chút, và một Người khác sẽ xuất hiện. Người của bạn sẽ bắt đầu đào góc của khối lập phương gần bạn nhất. 6Xây Ống. Một Ống trong suốt sẽ xuất hiện ở phía trên cùng của những cái cây nằm tại phía bên trái khối lập phương. Tất cả những cái Cây của bạn sẽ lớn hơn chút nữa, và một Người khác sẽ được tạo ra. Người của bạn sẽ đào thêm nữa và tìm ra một hang động. 7Thắp Lửa. Ống của bạn sẽ được nới rộng và Chậu sẽ trở nên lớn hơn. Người của bạn sẽ tiếp tục đào thêm nữa, và một trong số họ sẽ thắp lửa dưới Chậu. 8Nhấp vào Đĩa. Ống của bạn sẽ được mở rộng thêm nữa, Cây được trồng vào Chậu, và cây leo sẽ rủ xuống. Một trong những Người của bạn sẽ mang đuốc vào hang động tối tăm và thắp sáng nơi này. 9Thêm Xương. Xương sẽ xuất hiện ở phía dưới cùng khối lập phương, và Đĩa sẽ biến thành một tòa tháp lớn. Một trong những Người của bạn sẽ nới rộng sông để nó chảy vào kênh dẫn nước đã được đào ở phần bên dưới của khối lập phương. 10Đặt Lò xo. Ba lò xo sẽ xuất hiện ở phía bên phải khối lập phương, và Xương sẽ biến thành Đầu lâu. Ống sẽ được kéo dài đến phần phía trước của khối lập phương, và một trong những Người của bạn sẽ thả trái cây vào Chậu để tạo ra một quả bóng bằng vàng. Tòa tháp sẽ mọc rất nhiều lá. 11Nhấp vào quả bóng. Một Quả bóng xuất hiện trong Ống, sau đó được kéo dài để kết nối với Tòa tháp. Một trong những Người của bạn sẽ biến nước thành vàng bằng quả bóng. Đầu lâu sẽ biến thành cơ thể của Sinh vật sống ở phía dưới cùng của khối lập phương. Một Người của bạn sẽ đá Quả bóng qua Ống, cuối cùng rơi vào đầu của Sinh vật, hiển thị dòng chữ Chúc mừng (Congratulations). Vậy là bạn đã hoàn thành nhiệm vụ trong game Grow Cube!

Cảnh báo

Nếu lựa chọn những vật thể sai trình tự, khối lập phương của bạn sẽ không to hết cỡ và bạn không thể nhìn thấy hết những hiệu ứng động được mô tả trên đây.