Phương pháp Triệu hồi Herobrine trong Minecraft PE bằng bản mod

Phương pháp Triệu hồi Herobrine trong Minecraft PE bằng bản mod

Bạn đã nghe câu chuyện về Herobrine chưa? Câu chuyện từng là thần thoại trong Minecraft đó giờ đã trở thành hiện thực, tất cả là nhờ có bản mod (bản chỉnh sửa) do người chơi tạo ra mà bạn có thể cài đặt vào trò chơi Minecraft PE. Để cài đặt bản mod Herobrine vào thiết bị Android, bạn cần có ứng dụng BlockLauncher. Nếu có thiết bị iOS, bạn cần jailbreak nó và cài đặt bản mod từ trình quản lý gói Cydia.

Những bước thực hiện

Phương pháp số 1 Cài đặt bản mod Herobrine (trên Android)

1Tải về và cài đặt ứng dụng BlockLauncher. Đây là ứng dụng miễn phí giúp bạn quản lý những tập tin bản mod để chúng có thể được tải (load) vào Minecraft PE. Bạn không thể triệu hồi Herobrine mà không cài đặt bản mod.BlockLauncher chỉ có thể được dùng kèm với phiên bản Minecraft PE trả phí được tải về từ Google Play Store.Chú ý rằng bản mod được đề cập trong cách này hiện không thể được dùng kèm với phiên bản 0.10.0.

2Vào trang bản mod Minecraft PE. Một trong những trang phổ biến nhất là mcpedl.com.

3Tìm kiếm bản mod Herobrine. Vì có nhiều bản mod do người dùng tạo ra, có nhiều khả năng là bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn, trong đó mỗi bản mod đều có đặc điểm riêng. Một trong những bản mod Herobrine được đánh giá cao nhất trên mcpedl.com là “Lord Herobrine”. Một bản mod Herobrine phổ biến khác là Herobrine/Holy Mod của mclover521. những bước cài đặt hai bản mod này là như nhau.

4Chạm vào liên kết “Download Script” ở phía dưới cùng trang. Tìm kiếm liên kết tải về để tải tập tin .js về thiết bị Android.

5Chạm vào liên kết “Download Texture Pack”. Tìm kiếm liên kết tải về để tải tập tin .zip về thiết bị Android.

6Chạy Minecraft PE. Bạn sẽ nhìn thấy tùy chọn “BlockLauncher” trong trình đơn chính. Hãy chạm vào nó để mở trình đơn BlockLauncher.

7Lựa chọn “Launcher Options (Requires restart)”. Đây là bước tải gói kết cấu (Herobrine Texture Pack). Chạm vào “Texture Pack”.Chạm vào “Select”.Mở thư mục “Download”.Lựa chọn tập tin .zip bạn vừa mới tải về.

8Chạy lại Minecraft PE và mở lại trình đơn BlockLauncher. Lựa chọn “Manage ModPE scripts”. Đây là bước tải tập tin kịch bản Herobrine. Chạm vào nút “Import”. Lựa chọn “Local storage” trong danh sách tùy chọn.Lựa chọn thư mục “Download” trong danh sách tùy chọn.Chạm vào tập tin .js bạn vừa mới tải về. Đây là bước tải bản mod Herobrine vào Minecraft PE.

9Triệu hồi Herobrine. Sau khi đã tải bản mod Herobrine, bạn có thể triệu hồi Herobrine trong trò chơi Minecraft. Thu thập nguyên liệu. Bạn cần hai khối vàng (Gold), hai khối đá địa ngục (Netherrack) và dụng cụ đánh lửa (Flint and Steel).Đặt những khối vàng chồng lên nhau.Đặt những khối đá địa ngục chồng lên những khối vàng để tạo ra cột trụ (pillar).dùng dụng cụ đánh lửa để tạo ra lửa phía trên đá địa ngục. Bạn sẽ nhìn thấy thông báo rằng Herobrine đã được triệu hồi đến thế giới của bạn

Phương pháp số 2 Cài đặt bản mod Herobrine (trên iOS)

1Để cài đặt bản mod, thiết bị iOS PHẢI được jailbreak. Không có cách nào để cài đặt bản mod vào thiết bị chưa được jailbreak. Việc jailbreak thiết bị iOS có thể khá khó khăn và khiến điện thoại ngừng hoạt động hoặc mất bảo hành. Bạn có thể tự tìm hiểu cách jailbreak thiết bị iOS.

2Mở Cydia. Hiện tại, những bản mod Herobrine trên iOS chỉ có thể được tải về qua Cydia. Nhiều bản mod còn yêu cầu cài đặt cả Winterboard. Chú ý: Nếu đang tìm kiếm bản mod Herobrine trên mạng dưới dạng tập tin .deb, bạn có thể cài đặt nó bằng iFile có sẵn trên Cydia. Bạn vẫn phải có thiết bị iOS đã được jailbreak.

3Tìm kiếm bản mod Herobrine. Bạn có thể lựa chọn trong số nhiều bản mod. Hãy tìm kiếm bản mod nào được đánh giá cao, hoặc xem video trên YouTube xem bản mod nào khiến bạn thấy thích thú nhất. Mỗi bản mod Herobrine đều có đặc điểm khác nhau.

4Cài đặt bản mod. dùng liên kết tải về trên trang Cydia để tải về và cài đặt bản mod thông qua trình quản lý gói Cydia.

5dùng giao diện Winterboard. một vài bản mod yêu cầu bạn dùng giao diện Winterboard để chạy bản mod. Để thực hiện điều này, hãy chạy Winterboard rồi chạm vào bản mod Herobrine cho đến khi dấu tích màu xanh nước biển hiện ra. Sau đó, bạn sẽ cần respring (tải lại Springboard) hoặc khởi động lại thiết bị.

6Chạy Minecraft PE. Khi bạn chạy Minecraft PE, bản mod Herobrine sẽ được cài đặt. Cách triệu hồi Herobrine sẽ khác nhau tùy thuộc theo bản mod (nhiều khi chỉ mạo hiểm biến kẻ thù Zombie thông thường thành Herobrine chứ không thực sự triệu hồi nó)

Lời khuyên

Bạn không thể triệu hồi Herobrine mà không cài đặt bản mod. Nhân vật này không tồn tại trong phiên bản Minecraft gốc.Sau khi bạn tìm thấy trang bản mod, hãy nhớ rằng mỗi bản mod đều có đặc điểm khác nhau. Ví dụ: Có bản mod cho phép bạn tát Herobrine vào một bên đầu bằng con cá chết.