Phương pháp Xóa video Twitch Tainghetrothinh

Video được tải lên, chương trình phát sóng trước đây, clip và nội dung nổi bật được lưu trữ trên kênh Twitch của bạn. Tuy nhiên khi kênh ngày càng phát triển, có thể bạn sẽ muốn xóa một vài clip trong số đó. Quá trình này khá dễ thực hiện trên máy tính, nhưng với thiết bị di động thì phức tạp hơn một chút. TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn bạn cách xóa video, clip, nội dung nổi bật và chương trình đã phát sóng khỏi kênh Twitch.

những bước

Phương pháp số 1 Trên máy tính

1Đăng nhập tài khoản Twitch. Bạn có thể dùng ứng dụng dành cho máy tính, hoặc truy cập https://twitch.tv. 2Nhấp vào biểu tượng hình ảnh ở góc trên bên phải cửa sổ trình duyệt hoặc ứng dụng.3Nhấp vào Video Producer (Người sản xuất video). Tùy chọn này nằm cùng nhóm với “Channel” và “Creator Dashboard.” Sau khi bạn nhấp vào đây, danh sách tất cả video trên kênh sẽ hiện ra. 4Nhấp vào biểu tượng cạnh video mà bạn muốn xóa. Một trình đơn sẽ thả xuống. 5Nhấp vào Delete (Xóa). Tùy chọn này nằm cuối trình đơn, cạnh biểu tượng thùng rác

Phương pháp số 2 Trên điện thoại hoặc máy tính bảng

1Truy cập https://twitch.tv bằng trình duyệt web. Bạn có thể dùng trình duyệt web bất kỳ, chẳng hạn như Safari, Chrome hay Firefox. Phương pháp này bao gồm quá trình yêu cầu phiên bản máy tính của trang web để bạn có thể xóa video. 2Yêu cầu phiên bản máy tính của trang web. Twitch.tv có tùy chọn riêng cho phiên bản máy tính, bạn có thể nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên trái website. 3Nhấn vào biểu tượng của bạn ở góc trên bên phải cửa sổ trình duyệt. Có thể bạn cần chụm ngón tay trên màn hình và kéo để điều hướng. 4Nhấn vào Video Producer. Tùy chọn này nằm cùng nhóm với “Channel” và “Creator Dashboard”. Sau khi bạn nhấp vào đây, danh sách tất cả video sẽ hiện ra. 5Nhấn vào biểu tượng nằm cạnh video mà bạn muốn xóa. Một trình đơn sẽ thả xuống. 6Nhấm vào tùy chọn Delete nằm cuối trình đơn, cạnh biểu tượng thùng rác.