Tải Minecraft miễn phí Tainghetrothinh

TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn cách tải phiên bản thử nghiệm (demo) miễn phí của Minecraft về máy tính hoặc điện thoại thông minh, cũng như cách tải Bedrock Edition (còn được biết đến là phiên bản dành cho “Windows 10”) nếu bạn đã có phiên bản Java. Đáng tiếc là không có cách hợp pháp nào để tải miễn phí bản sao Minecraft Java với đầy đủ tính năng; nếu muốn chơi Minecraft phiên bản hoàn thiện thì bạn cần phải mua.

những bước

Phương pháp số 1 Tải bản demo

1Mở website Minecraft. Truy cập https://www.minecraft.net/ bằng trình duyệt web. 2Nhấp vào nút MENU ở góc trên bên phải trang. Một trình đơn sẽ hiện ra. 3Nhấp vào TRIAL & DOWNLOAD (Tải xuống & dùng thử). Tùy chọn này nằm gần góc dưới bên phải trình đơn. Minecraft chỉ chạy trên Macbook và PC4Nhấp vào DOWNLOAD (Tải xuống). Nút màu xanh lá này nằm bên phải trang. 5Cài đặt Minecraft. Nhấp đúp vào tập tin thiết lập Minecraft, sau đó tiến hành theo chỉ dẫn trên màn hình. Trên máy tính Mac, bạn cần xác nhận quá trình tải xuống trước khi tiếp tục cài đặt.6Mở Minecraft. Ứng dụng có biểu tượng khối đất với cỏ mọc phía trên. Khi Minecraft mở ra, bạn cần nhập thông tin tài khoản Minecraft. Sau đó, bạn sẽ có 100 phút để chơi bản demo. Nếu không có tài khoản Minecraft, bạn hãy tạo trước khi tiếp tục

Phương pháp số 2 Tải bản Bedrock Edition trên Windows

1Bạn cần chắc chắn rằng mình có bản sao của Minecraft. Nếu đã có bản sao của Minecraft cổ điển thì bạn có thể tải Minecraft Bedrock Edition miễn phí. Nếu máy tính Mac có bản sao của Minecraft, bạn cũng có thể tải bản Bedrock Edition miễn phí xuống.2Mở website Mojang. Truy cập https://account.mojang.com/login bằng trình duyệt web. 3Đăng nhập tài khoản Mojang. Bạn cần nhập địa chỉ email và mật khẩu Minecraft rồi nhấp vào Log in (Đăng nhập). Tài khoản Mojang mà bạn đã dùng để mua Minecraft sẽ được đăng nhập. Hãy chắc chắn rằng bạn đăng nhập tài khoản đã được dùng để mua phiên bản ban đầu của Minecraft.4Tìm phần “Minecraft for Windows 10” (Minecraft dành cho Windows 10). Tiêu đề này nằm giữa trang. 5Nhấp vào Claim your free copy (Nhận bản sao miễn phí). Nút này nằm bên phải tiêu đề “Minecraft for Windows 10”. Bạn sẽ được chuyển hướng đến trang cửa hàng Microsoft Store. 6Nhấp vào nút Redeem (Mua lại) nằm bên phải biểu tượng Minecraft.Có thể bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập tài khoản Microsoft trước. Khi đó, hãy nhập địa chỉ email và mật khẩu vào để tiếp tục.7Chờ Minecraft tải xuống. Sau khi bản Bedrock Edition của Minecraft tải xong, bạn có thể tìm chương trình trong trình đơn Start{“smallUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images_en\/0\/07\/Windowsstart.png”,”bigUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images\/thumb\/0\/07\/Windowsstart.png\/30px-Windowsstart.png”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:460,”bigWidth”:30,”bigHeight”:30,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}

Phương pháp số 3 Tải Bedrock Edition trên Xbox One

1Bạn cần chắc chắn rằng mình có bản sao của Minecraft. Nếu máy chơi game Xbox One đã cài bản sao của Minecraft cổ điển, bạn có thể tải phiên bản Bedrock Edition miễn phí. 2Chọn thẻ Store (Cửa hàng). Bạn hãy cuộn sang phải đến thẻ Store ở đầu màn hình, sau đó nhấn nút A trên tay cầm chơi game. 3Chọn Search (Tìm kiếm) và nhấn nút A. Tùy chọn này nằm giữa màn hình Store. 4Nhập minecraft. Bạn cần dùng bàn phím trên màn hình để nhập. 5Nhấn vào nút có hình . Nút này nằm phía dưới trên tay cầm chơi game Xbox One, bên phải nút “Guide” (chỉ dẫn). Game Minecraft sẽ được tìm. Bạn không còn có thể mua bản Minecraft Xbox One từ Store.6Chọn Minecraft và nhấn nút A. Game sẽ hiện ra đầu kết quả tìm kiếm trên Store. Trang Minecraft sẽ mở ra. 7Chọn Get (Nhận) và nhấn vào nút A. Tùy chọn Get nằm bên phải biểu tượng Minecraft. 8Chờ Minecraft cài đặt xong. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể tìm trò chơi trong trình đơn My games and apps (Ứng dụng và game của tôi)

Lời khuyên

Minecraft Bedrock Edition không còn khả dụng trên máy PlayStation 4.Nếu đã có phiên bản Minecraft Xbox One, có thể bạn sẽ được nhắc nâng cấp lên bản Minecraft Bedrock Edition khi mở game.

Cảnh báo

Việc tải phiên bản Minecraft đầy đủ từ website của bên thứ ba là bất hợp pháp và có thể khiến máy tính bị nhiễm vi-rút.