Sử dụng máy trợ thính thuận tiện hơn trong những buổi tiệc tùng, lễ hội

Sử dụng máy trợ thính thuận tiện hơn trong những buổi tiệc tùng, lễ hội

Sống chung với tình trạng lúcếm thính, sử dụng máy trợ thính làm những cuộc trò cthị xã của bạn trở lên khó khăn hơn tại những buổi lễ hội, tiệc tùng, đám cưới,.. Bởi vì những âm thanh hao, tiếng ồn với thể làm bạn khó chịu hơn. Vậy làm thể nào để việc sử dụng máy trợ thính thuận tiện và thoải mái hơn trong những bữa tiệc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Mục lục

Cách tham gia những sự kiện lúc bị lúcếm thính

Sống chung với lúcếm thính làm những hoạt động xã hội trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn đừng nên quá lo lắng. Hãy vận dụng 3 mẹo dưới đây để bạn với thể theo dõi những cuộc trò cthị xã, hòa nhập và tận hưởng niềm vui từ những buổi tiệc.

Nhờ tới sự viện trợ của mọi người xung quanh

Không phải người nào cũng hiểu được về tình trạng suy giảm thính lực của bạn. Hãy linh động và san sớt với mọi người. Điều này giúp mọi người xung quanh hiểu hơn về những thách thức của bạn, từ đó với thêm những thời cơ tốt nhất để theo dõi những cuộc trò cthị xã xung quanh.

Nhờ những những thành viên trong gia đình, bạn bè cổ, người thân,.. lặp lại câu nói trong những cuộc trò cthị xã lúc bạn ko theo dõi kịp.

Hãy san sớt để mọi người xung quanh hiểu hơn về bạn

Chọn những vị trí thích hợp trong buổi tiệc

– Tránh ngồi sắp những vị trí loa đài, sắp ban nhạc sống hoặc khu vực nhà bếp

– Di chuyển những trở lực vật trên bàn để với thể nhìn thđấy khuôn mặt của mọi người ( Ví dụ như so bình hoa, nến cao trang trí,.. )

– Tiến lại sắp những người cần giao lưu hoặc những người đang phát biểu lúc thích hợp

– Chọn những vị trí mà bạn với thể nhìn thđấy khuôn mặt của nhiều người nhất.

– Đảm bảo ánh sáng tốt để bạn với thể đọc khẩu hình mồm của họ.

Máy trợ thính giúp nghe lời nói 360 độ một nhữngh rõ ràng

Giảm âm lượng của máy trợ thính

Tiếng ồn xung quanh làm bạn khó nghe hơn rất nhiều. Đặc biệt là tiếng ồn ào náo nhiệt, tiếng bát đĩa, âm nhạc,.. Bên cạnh đó, mọi người cũng với xu hướng nói to hơn trong những môi trường ồn ào. Để máy trợ thính ko khuếch đại tất cả những tiếng ồn đó, hãy điều chỉnh âm lượng của máy.

Bên cạnh đó, nếu với thể hãy giảm tiếng ồn xuống mức tối đa nếu với thể. Ví dụ như tắt TV, tắt nhạc, nấu và bày vẽ thức ăn trước lúc bữa tiệc khởi đầu,..

Nếu với thể tiếp nhận được 50phần trăm những gì mọi người nói trong buổi tiệc thì những người suy giảm thính lực sẽ giảm bớt sức ép. Còn nếu tiếp nhận ít 50phần trăm những thông tin nghe được, thì những nơi ồn ào này càng làm bạn trở nên tự ti và khó khăn hơn.

Sử dụng máy trợ thính thuận tiện hơn trong những buổi tiệc tùng, lễ hội

Máy trợ thính Oticon – tận hưởng trọn vẹn trong những bữa tiệc

Máy trợ thính Oticon giúp bạn nghe được âm thanh hao rõ ràng hơn, dù là bạn đang ở trong một môi trường nghe phức tạp như những bữa tiệc. Công nghệ đột phá giúp não bộ tiếp cận được những âm thanh hao từ mọi hướng. Máy hoạt động theo cơ chế thị trấni hợp với não bộ, nên bạn với khả năng chủ động hướng sự tập trung vào âm thanh hao mà mình muốn nghe. Nhờ đó, bạn sẽ hiểu tốt hơn trong bất kỳ cuộc hội thoại nào mà ko cần phải quá căng thẳng lúc nghe.

Máy trợ thính Oticon sẽ giúp bạn hòa nhập bữa tiệc một nhữngh đúng nghĩa. Máy giúp bạn tăng khả năng nghe từ những đồng nghiệp ngồi phía xa và cũng với thể chuyển hướng thuận tiện để tiếp nhận những nguồn âm thanh hao khác nhau. Điều mà ko với nhiều máy trợ thính trên thị trường với thể làm được.

Hòa nhập với bạn bè cổ với người thân nhờ máy trợ thính Oticon

Với khoa học siêu chip Velox, máy với khả năng quét âm thanh hao trong môi trường với tần số một00 lần/giây. Từ đó với thể phân biệt được đâu là âm thanh hao lời nói, đâu là tiếng ồn và thăng bằng được những âm thanh hao thu được.

Ngoài ra, máy trợ thính còn được tích hợp thêm nhiều những tính năng khác giúp não bộ của bạn tiếp nhận âm thanh hao thuận tiện hơn. Hãy sở hữu máy ngay hôm nay để trải nghiệm hết tất cả những khoa học mới nhất nhé. Trung Tâm Trợ Thính Châu Âu rất hân hạnh được tiếp đón và tư vấn để giúp khách hàng lựa chọn được máy trợ thính phù thống nhất.

XEM THÊM:

Mất thính lực ở trẻ và những tín hiệu nhận diện
3 mẹo giúp kích thích bộ não của bạn luôn khỏe mạnh

Tags: máy trợ thính, sử dụng máy trợ thính, Sử dụng máy trợ thính trong những buổi tiệc