Bật Wifi trên laptop HP Tainghetrothinh

TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn bạn cách bật tính năng mạng không dây trên máy tính xách tay Hewlett-Packard (HP).

những bước

Phương pháp số 1 Bật mạng không dây trên laptop HP Windows 8

1Nhấn phím Windows. Màn hình Start sẽ bật lên. 2Gõ “wireless”. Khi bạn bắt đầu gõ, một thanh tìm kiếm sẽ được mở ra ở góc trên, bên phải màn hình. 3Nhấp vào Change Wi-Fi Settings (Thay đổi Thiết lập Wi-Fi). Tùy chọn này sẽ hiện ra trong kết quả tìm kiếm. 4Nhấp vào Turn wireless devices on or off (Tắt hoặc mở mạng không dây).5Trượt nút nằm bên cạnh mục “WiFi” sang vị trí “On” (Mở). Máy tính xách tay HP bây giờ đã có thể kết nối với mạng không dây.

Phương pháp số 2 Nhấn phím chức năng hay công tắc

1Bật máy tính HP lên.2Xác định vị trí công tắc rời của chức năng mạng không dây. Hầu hết máy tính xách tay HP được thiết kế với một công tắc nằm bên hông hay phía trên máy tính để bật tính năng mạng không dây. Nếu ở hai vị trí này đều không có thì có thể công tắc này nằm trên bàn phím hoặc được tích hợp trong một phím nằm ở dãy phím trên cùng của bàn phím.Biểu tượng của công tắc này trông giống như tín hiệu phát ra từ tháp vô tuyến.3Trượt hoặc nhấn vào công tắc để chuyển sang vị trí bật. Đèn báo trên phím sẽ chuyển từ màu hổ phách sang màu xanh dương khi mạng không dây được bật.

Phương pháp số 3 Bật mạng không dây trên laptop HP Windows 7 / Vista

1Nhấp vào nút Start ở góc dưới, bên trái màn hình.2Nhấp vào Control Panel (Bảng Điều khiển).3Nhấp vào Network and Internet (Mạng và Internet).4Nhấp vào Network and Sharing Center (Trung tâm Mạng và Chia sẻ).5Nhấp vào Change adapter settings (Thay đổi thiết lập bộ định tuyến). Tùy chọn này nằm trong khung bên trái của Control Panel. 6Nhấp chuột phải vào Wireless Connection (Kết nối Không dây).7Nhấp vào Enable (Bật). Máy tính xách tay HP bây giờ đã có thể kết nối với mạng không dây.

Lời khuyên

Nếu sau khi đã được bật mà chức năng mạng không dây của laptop vẫn không hoạt động, trước hết hãy tắt máy tính, sau đó ngắt kết nối của bộ định tuyến cũng như mô-đum khỏi nguồn băng thông và toàn bộ nguồn điện. Kết nối lại tất cả thiết bị với những nguồn điện và nguồn băng thông sau 60 giây rồi thử kết nối lại với mạng không dây của bạn.