Cách giả mạo tin nhắn – tai nghe trợ thính

Mục lục bài viết

 1. Cách bọn lừa đảo giả mạo tin nhắn chuyển tiền triệu
 2. Cách 1:
 3. Cách 2:
 4. Cách 3:

Chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những hình ảnh khoe nội dung tin nhắn chuyển tiền rồi đúng không? Thật ra ban đầu bọn lừa đảo chỉ chụp hình khoe mấy cọc tiền trên tay thôi, nhưng chắc là do không ai tin nên mới bắt đầu chuyển qua chụp ảnh tin nhắn chuyển tiền. Và đương nhiên, mấy tin nhắn đó là giả rồi. Nhưng bạn có thắc mắc là bọn lừa đảo giả mạo tin nhắn như thế nào không? Để mình chỉ cho các bạn biết nhé.

Nội dung chính

 • Mục lục bài viết
 • Cách bọn lừa đảo giả mạo tin nhắn chuyển tiền triệu
 • Video liên quan

Cách bọn lừa đảo giả mạo tin nhắn chuyển tiền triệu

Bạn có thường thấy các nick facebook tuyển cộng tác viên, tuyển nhân viên cấp dưới thường đăng tin xong kèm tấm hình tin nhắn chuyển tiền không ? Ngoài ra 1 số ít kẻ lừa đảo trá hình tin nhắn chuyển tiền để lừa nạn nhân. Thoạt nhìn thì trong như thật, nhưng tin nhắn đều hoàn toàn có thể làm giả một cách đơn thuần .

Đó chỉ là tin nhắn giả mạo được tạo ra bằng 1 trong 2 hình thức dưới đây.

Bạn đang đọc: Cách giả mạo tin nhắn

Cách 1:

Lưu số điện thoại thông minh thứ 2 vào danh bạ với tên Ngân Hàng ABC .Lấy Sim của số điện thoại cảm ứng thứ 2 tự gửi tin nhắn với số điện thoại thông minh 1 với nội dung Số dư thông tin tài khoản .Khi đó trong tin nhắn sẽ hiển thị tên danh bạn là Ngân hàng ABC, không ai xác nhận được có phải tin nhắn đó của ngân hàng không .

Cách 2:

Đầu tiên, các bạn truy vấn vào website iFake Text Message. Đây là giao diện của website trá hình tin nhắn .iFake Text MessageiFake Text Message

Trong mục Text Message Conversation, các bạn nhập nội dung mà bạn muốn giả mạo tin nhắn. Phần Name là tiêu đề tin nhắn.

Text Message Conversation giả mạo tin nhắn sms

Tiếp theo, các bạn vào phần Battery để điều chỉnh phần trăm pin nếu muốn.

Battery fake sms

Trong phần Connection, bạn có thể thay đổi kết nối mạng, thay đổi tên nhà mạng, kiểu mạng, chế độ máy bay.

Connection tạo tin nhắn giả mạo lừa đảo

Tiếp theo trong phần Settings, các bạn có thể thay đổi các thông số như thời gian, chế độ Bluetooth, báo thức,.Sau khi đã hoàn thành xong hết rồi thì các bạn nhấn vào nút Create Image.

Create Image

Tiếp theo nhấn Download Image.

Download ImageVà đây là thành quả của các bạn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các tin nhắn ngân hàng khác để giống thật hơn nhé .nhận biết tin nhắn giả mạo

Cách 3:

Trên Andorid có các ứng dụng giúp bạn tạo tin nhắn trá hình cực kỳ đơn thuần. Đây là 1 số các app :

Fake Text Messages

Fake Message Free

fake text messageNếu bạn dùng App thì còn có nhiều tính năng hơn nửa như được cho phép bạn nhận tin nhắn văn bản giả từ bất kể ai bạn muốn trong hộp thư đến ! Ứng dụng này giúp đánh lừa bạn hữu của bạn và khiến họ tin rằng bạn đã nhận được tin nhắn từ họ .

Nếu Bạn đã bao giờ quên gửi một tin nhắn SMS quan trọng cho ai đó? Tin nhắn văn bản giả mạo Ứng dụng cho phép bạn gửi SMS đó là không thành công bất cứ lúc nào bạn muốn để bạn có thể đổ lỗi cho nó trên điện thoại.

Các tính năng chính như :

 • Hộp thư đến SMS đã nhận giả mạo
 • Đã gửi SMS giả mạo được gửi thành công cho bất kỳ ai.
 • Bản nháp SMS giả được lưu dưới dạng bản nháp.
 • Hộp thư đi- SMS giả mạo được gửi cho bất kỳ ai.
 • Không thành công- SMS giả mạo không gửi được.
 • Giả mạo tin nhắn văn bản từ người khác
 • Giả mạo tin nhắn văn bản cho android
 • Gửi tin nhắn văn bản giả không thành công
 • Tin nhắn văn bản giả với ngày và giờ
 • Tin nhắn văn bản giả mạo từ các số khác

Với 3 cách trên bạn hoàn toàn có thể troll bè bạn bằng tin nhắn SMS giả. Và đây cũng là cách mà bọn lừa đảo chuyển tiền, tuyển cộng tác viên dùng để dụ gà .Bài viết chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, mọi nghĩa vụ và trách nhiệm có tương quan mình không chịu nha. Anh em cố gắng nỗ lực mang niềm tin học hỏi trong đầu, đừng làm gì phạm pháp. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể Bom SMS bằng TBomb để Spam khủng bố tin nhắn tại đây .

Video liên quan