Chụp Ảnh màn hình trên Galaxy Note 2 Tainghetrothinh

Galaxy Note II của Samsung là chiếc điện thoại kiêm máy tính bảng phổ biến hay còn được gọi là “phablet”. Thiết bị này cho phép bạn dùng bút cảm ứng để chấm trên màn hình, truy cập những ứng dụng, tạo ra email và nhiều văn bản khác. Không giống như những thiết bị Android khác, bạn có thể dễ dàng chụp ảnh màn hình trên Galaxy Note II và chia sẻ ảnh đó qua email hoặc tin nhắn.

những bước

Phương pháp số 1 Chụp Ảnh màn hình bằng cách Giữ hai Nút

1Bật Galaxy Note II lên. Tiếp theo, vào màn hình mà bạn muốn chụp. 2Bấm nút nguồn.3Cùng lúc đó, bấm nút Home (Nút giúp bạn trở về màn hình chính).4Giữ cả hai nút cho đến khi thiết bị phát ra một tiếng màn trập. những cạnh màn hình cũng sẽ lóe sáng để báo hiệu rằng bạn đã chụp ảnh màn hình. 5Vào Gallery (Thư viện) để tìm kiếm và chia sẻ ảnh chụp màn hình vừa được tạo ra.

Phương pháp số 2 Chụp Ảnh màn hình bằng cách dùng Bút S Pen

1Bật Galaxy Note II lên. Tháo bút S Pen khỏi phần dưới cùng của thiết bị. 2Vào trang bạn muốn chụp ảnh màn hình.3Bấm nút bên của bút S Pen bằng ngón cái hoặc ngón trỏ của bạn.4dùng bút chấm trên màn hình.5Chờ một lát để nghe tiếng màn trập và thấy cạnh màn hình lóe sáng. Điều đó chứng tỏ rằng bạn đã chụp ảnh màn hình. 6Vào xem những ảnh chụp màn hình trong Gallery (Thư viện) trên phablet của bạn.

Phương pháp số 3 Chụp Ảnh màn hình bằng cách dùng Tay

1Bật thiết bị Samsung Galaxy của bạn lên.2Bấm nút Menu (Trình đơn) trên điện thoại của bạn.3Bấm Settings (Thiết lập).4Lựa chọn “Motion (Chuyển động) rồi lựa chọn “Hand Motion” (Chuyển động tay). Đây là bước thay đổi thiết lập để bạn có thể chụp lại mọi thứ mong muốn trên Galaxy Note II. 5Tích vào ô “Palm swipe to Capture (Vuốt bàn tay để chụp ảnh màn hình).6Vào trang bạn muốn chụp ảnh màn hình.7Vuốt phần bên phải tay của bạn từ phải qua trái hoặc từ trái qua phải trên màn hình. Khi đã bật tính năng vuốt bằng bàn tay, bạn có thể dùng cách này để chụp ảnh màn hình. Khi nào bạn tắt tính năng này đi thì bạn mới không chụp được nữa. 8Xem những ảnh chụp màn hình trong Gallery (Thư viện).

Lời khuyên

Galaxy Note II chạy hệ điều hành Jelly Bean cho phép bạn dùng tùy chọn chụp ảnh màn hình nói trên. Vào cuối năm 2013, đầu năm 2014, Android phát hành bản cập nhật Android 4.3 Jelly Bean cho Galaxy Note II. Sau khi cập nhật, cách chụp ảnh màn hình có thể sẽ khác đi một chút.