Dùng bài hát yêu thích làm báo thức trên Iphone, tại sao không? – tai nghe trợ thính

Các âm thanh báo thức mặc định ” ám ảnh ” mỗi buổi sáng khiến bạn chỉ muốn ném phăng đi chiếc Iphone của mình. Thế nhưng, với bản tăng cấp iOS 14, giờ đây, các Fan Hâm mộ ” nhà Táo ” đã hoàn toàn có thể tự setup giai điệu yêu dấu ngay trên Apple Music trở thành âm thanh báo thức trên ứng dụng Clock ( Đồng hồ ) của mình .

Dùng bài hát yêu thích làm báo thức trên Iphone, tại sao không?

Apple Music là gì?

Apple Music là ứng dụng, dịch vụ phát nhạc được tăng trưởng bởi tên thương hiệu Apple, được tích hợp và hoạt động giải trí thích hợp trên các thiết bị ” nhà Táo “, mang đến thưởng thức âm nhạc tiện nghi và đẳng cấp và sang trọng hơn cho người dùng .

Điểm nổi bật của dịch vụ phát nhạc này chính là kho nhạc điện tử khổng lồ, cập nhật các bài nhạc mới nhất, cho phép các cá nhân tự tạo các danh sách phát nhạc, đồng thời có thể chia sẻ bài hát yêu thích với các thiết bị tương thích,…

Bạn đang đọc: Dùng bài hát yêu thích làm báo thức trên Iphone, tại sao không?

Cách cài đặt chuông báo thức Iphone từ nhạc trên Apple Music 

Với tính năng tăng cấp trên bản quản lý và điều hành iOS 14, cài chuông báo thức từ bản các bản nhạc yêu quý không hề khó mà chỉ cần một vài thao tác triển khai đơn thuần sau :

Bước 1: Vào ứng dụng Clock (Đồng hồ), bạn chọn mục Alarm (Báo thức) phía dưới cùng.

Bước 2: Sau đó, bạn bấm vào dấu “+” ở góc phải phía trên.

Dùng bài hát yêu thích làm báo thức trên Iphone, tại sao không?

Bước 3: Bạn chọn phần “Sound” (âm thanh), màn hình sẽ hiển thị các lựa chọn nhạc và giai điệu, bạn tiếp tục chọn vào mục “Pick a song” (chọn một giai điệu).

Tại đây, mục ” Library ” ( thư viện ) sẽ Open cùng các mục con .

Dùng bài hát yêu thích làm báo thức trên Iphone, tại sao không?

Bước 4: Chọn mục “Playlist” – mục danh sách bài hát, bao gồm tất cả giai điệu yêu thích của bạn trên Apple Music cũng như các giai điệu được chép từ các nguồn bên ngoài hiện có trên Iphone của bạn.

Và như vậy, lựa chọn một giai điệu vừa lòng nhất rồi chọn “ Save ” ( Lưu lại ) là bạn đã hoàn thành xong đặt chuông báo mới cho đồng hồ đeo tay báo thức của mình rồi .

Một lưu ý nhỏ chính là đối với các giai điệu trên Apple Music được cài báo thức, chuông báo không nhất thiết phải có mạng mới có thể phát nhạc được.

Với update mới này trên iOS 14, thao tác trên các mục tiện ích của Iphone cũng trở nên đơn thuần và mang tính cá thể nhiều hơn, nổi bật là setup chuông báo thức theo ý thích của người dùng .>> > Tham khảo thêm giá bán 1 số ít mẫu smartphone khác hiện đang được kinh doanh thương mại tại nhà hàng .