Gắn Popsocket (giá đỡ điện thoại) Tainghetrothinh

Popsocket grip (giá đỡ điện thoại) là phụ kiện có thể gắn vào mặt lưng của điện thoại. Nó cho phép bạn cầm nắm điện thoại thoải mái, đặc biệt là khi chụp ảnh tự sướng. Bạn cũng có thể dùng popsocket để quấn gọn tai nghe và làm giá đỡ cho điện thoại. Kẹp giữ popsocket đính cùng popsocket grip có thể gắn lên mọi bề mặt như bảng điều khiển ô tô giúp giữ chắc điện thoại.

những bước

Phương pháp số 1 Gắn Popsocket Grip

1Mua popsocket từ trang web chính thức của nhãn hàng. Bạn có thể chọn nhiều màu sắc và thiết kế khác nhau. Bạn cũng có thể tự thiết kế popsocket cho riêng mình bằng cách tải một bức ảnh độc đáo lên trong lúc đặt hàng. Để đặt một chiếc popsocket, hãy truy cập https://www.popsockets.com/.2Quyết định vị trí gắn popsocket. Quyết định trước vị trí bạn muốn gắn popsocket theo ý định dùng của mình. Đặt popsocket ở mặt lưng của điện thoại mà không cần tháo lớp keo dính để xem nó trông như thế nào. Nếu muốn gắn hai popsocket vào mặt lưng của điện thoại, hãy đặt chúng lên thử và đảm bảo chúng được xếp thẳng hàng.Chẳng hạn, nếu muốn đỡ một chiếc điện thoại nhỏ theo chiều dọc, bạn hãy đặt popsocket ở phần dưới cùng của điện thoại.Bạn có thể gắn hai popsocket để đỡ điện thoại lớn hơn hoặc để quấn gọn tai nghe.Quyết định xem liệu bạn muốn gắn popsocket trực tiếp lên điện thoại hay lên ốp lưng.3Bóc miếng dán trên bề mặt keo dính. Khi đã sẵn sàng để gắn popsocket, từ từ bóc miếng dán ở mặt đế. Kéo nhẹ miếng dán để tránh bị rách, bắt đầu từ một góc và nhẹ nhàng nâng nó lên. Không gỡ bỏ lớp bảo vệ keo trước khi sẵn sàng gắn popsocket vào điện thoại.4Dán popsocket vào điện thoại. Khi bề mặt keo dính được bóc ra, hãy ấn nó lên vị trí mà bạn muốn đặt popsocket. Ấn mạnh xuống trong 10-15 giây để đảm bảo nó dính vào điện thoại.

Phương pháp số 2 Định vị lại Popsocket Grip

1Làm dẹt popsocket trước khi tháo ra. Ấn xuống để làm dẹt popsocket ở mặt lưng của điện thoại. Thao tác này sẽ giúp tháo popsocket dễ dàng hơn. Đừng cố tháo popsocket khi nó đang được mở rộng, vì popsocket có thể bị tách rời phần đế trong quá trình tháo bỏ.2Nhẹ nhàng tách popsocket từ một góc. Chọn một góc popsocket và bắt đầu bóc nhẹ lên. Tiếp tục kéo nhẹ theo hình vòng tròn, kéo bề mặt bên ngoài lên. Khi toàn bộ vòng tròn xung quanh popsocket đã bong ra, hãy kéo popsocket lên để tháo ra.3dùng chỉ nha khoa để tháo popsocket nếu bạn không thể kéo nó ra. Nếu keo dính quá chặt và bạn không thể tháo popsocket bằng tay, hãy trượt chỉ nha khoa xuống bên dưới giá đỡ để bóc nó ra. Quấn hai đầu của sợi chỉ nha khoa dài quanh ngón tay trỏ và đặt ở một cạnh của popsocket. Nhẹ nhàng kéo chặt chỉ nha khoa giữa popsocket và điện thoại, tháo dỡ lớp dán.4Rửa sạch và làm khô popsocket nếu phần keo dính bị bẩn. Đảm bảo phần keo dính của popsocket luôn sạch sẽ để nó có thể kết dính lại như ban đầu. Rửa sạch dưới nước lạnh và để yên trong 10 phút cho khô. Bạn nên gắn phần keo lên một bề mặt khác trong vòng 15 phút, nếu không lớp keo sẽ bị khô.5Dán popsocket lên một bề mặt mới. Chọn vị trí mới gắn popsocket, cùng trên chiếc điện thoại cũ hoặc trên điện thoại mới. Ấn mạnh popsocket xuống để phần keo dính chặt vào điện thoại. Tiếp tục ấn lên popsocket trong vòng 10 – 15 giây để đảm bảo nó dính chặt hoàn toàn

Phương pháp số 3 Gắn kẹp giữ popsocket

1Mua một chiếc kẹp giữ popsocket từ trang web của công ty. Kẹp giữ có thể được tìm thấy trong phần “phụ kiện”. Kẹp giữ popsocket có thể gắn được lên những bề mặt như bảng điều khiển xe hơi hoặc tấm gương trong phòng ngủ của bạn. Mua một chiếc kẹp giữ popsocket tại https://www.popsockets.com/.Bạn cũng có thể mua kẹp giữ popsocket được thiết kế để gắn vào lỗ thông hơi trên xe ô tô của mình.2Lau sạch bề mặt keo dính bằng cồn. Đảm bảo bề mặt của kẹp giữ popsocket luôn sạch để nó có thể bám dính tốt. Nhỏ vài giọt cồn lên bông gòn hoặc dùng khăn lau khử trùng tẩm cồn để làm sạch khu vực sẽ gắn kẹp giữ vào. Bề mặt sẽ khô trong vài giây.3Tách bỏ màng trên phần keo dính ở mặt đế của kẹp giữ. Nhẹ nhàng gỡ bỏ màng bảo vệ phần keo dính trên kẹp giữ popsocket. Cố tránh chạm vào lớp keo dính. Tấm lót 3M VHB được thiết kế với độ bám dính cao và sẽ rất khó để gỡ ra khỏi da nếu bạn sơ ý chạm vào.4Nhấn kẹp giữ xuống bề mặt keo và để nó kết dính trong vòng 8 giờ. Nhấn phần keo dính của kẹp giữ xuống bề mặt bạn đang dự định dán. Nhấn mạnh vào kẹp giữ trong vòng 10-15 giây. Chờ cho kẹp giữ kết dính với bề mặt trong 8 giờ trước khi dùng để đảm bảo nó đã được gắn chắc chắn.Kẹp giữ popsocket chỉ có thể gắn được một lần, vì vậy hãy xác định vị trí thật cẩn thận trước khi gắn

Lời khuyên

Nếu gắn popsocket lên mặt lưng bằng kính (chẳng hạn như iPhone 8, 8+ hoặc X), bạn nên dùng một chiếc đĩa nhựa dính để tạo độ liên kết với điện thoại. Tuy nhiên hãy cẩn thận, đĩa này chỉ có thể tái dùng tối đa ba lần.Nếu popsocket không dính vào điện thoại, hãy ấn mạnh popsocket và để yên ít nhất 8 giờ trước khi kéo nó ra.