Hướng dẫn cách làm bộ bakki nhựa đơn giản – tai nghe trợ thính

Hệ thống lọc nước hồ cá koi sẽ giúp hồ cá koi nhà bạn luôn thật sạch và đàn cá koi sẽ luôn được khỏe mạnh. Khi phong cách thiết kế một bể cá koi tại mái ấm gia đình một trong những yếu tố tiên phong bạn cần phải chú ý quan tâm là mạng lưới hệ thống lọc nước cho bể cá sao cho trong sáng .

Hệ thống lọc nước cho hồ cá koi là một trong những vấn đề quan trọng đáng được chú ý với tất cả những người đang và sẽ chơi cá cảnh. Sở hữu một hệ thống lọc nước hồ cá đạt tiêu chuẩn và định kỳ vệ sinh làm sạch hệ thống lọc nước là điều rất cần thiết, để đảm bảo chất lượng cho cá koi lớn nhanh và khỏe manh.

Bakki shower hay dàn mưa là mạng lưới hệ thống lọc với tính năng chính là khử khí độc và tăng hàm lượng oxi cho hồ cá cảnh. Với câu tạo dạng xếp chồng các khay nhựa lên nhau phía dưới có đục lỗ nhỏ để nước chảy qua và rơi xuống tầng dưới. Các giọt nước khi tiếp xúc với vật tư lọc ở vận tốc cao sẽ vỡ ra từ đó giải phóng các khí độc có trong nước. Khi nước rơi xuống thì năng lực tiếp xúc của nước với không khí cũng tăng lên nhờ đó hoàn toàn có thể giúp tăng hàm lượng oxi cho nước. Có một điều mà ít người chăm sóc khi dùng Bakki lọc hồ cá là nước chảy qua bakki sẽ giải tỏa lượng nhiệt giúp nước trở nên mát hơn. Tham khảo thêm >> Bakki Shower

Hướng dẫn cách làm bộ bakki nhựa cho hồ cá đơn giản với 3 tầng

Kích thước: Dài:64cm x Rông:39cm x Cao:24cm.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn cách làm bộ bakki nhựa đơn giản – Shop397

Lọc Bakki 60x40x25 (Bộ 3 tầng)

Ưu điểm: Dễ dàng xếp gọn để cất cũng như vận chuyển và setup.Đầu tiên cần khoan lỗ các kết nhựa hình chữ nhật, để tạo dàn mưa, xé nước.. dùng muỗi khoan sắt 8mm, tuỳ vào sở thích mỗi người thích nước xé nhỏ hoặc to, mức tối thiểu là muỗi khoan 4mm trở lên.

Cách sắp vật liệu lọc cho bakki nhựa

Tầng 1 ( Tức tầng dưới cùng) : ở tầng này cần khoang lỗ nhiều cho nước thoát ra, chảy về hồ cá.

Có thể khoang nhiều lỗ tròn to tạo dàn mưa, hoặc rạch ngang thùng để nước chảy như thác tạo được oxi mạnh, hoặc khoan 1 lỗ to nối ống nhựa cho nước chảy về hồ tạo luồng đồng thời để giảm tiếng ồn, tuỳ theo nhu yếu mỗi người . Tần dưới cùng của lọc bakki bạn nên lót 1 tấm JMat phía dưới rồi cho 1 lớp đá nham thạch lên rồi đậy lại bằng 1 tấm jMat khác Tấm Jmat ở tầng này giúp giảm tiếng ồn của nước chảy, là nơi trú ẩn của vi sinh vật và lọc cặn bã 1 phần .

Tầng 2: cho vào 1 thùng sứ lọc, dạng thanh Dưới đáy dùng 1 tấm bùi nhùi Jmat

– Sau đó: Xếp dọc 24 thanh sứ, sau đó tiếp tục xếp ngang chồng lên thêm 24 thanh sứ ( tổng 2 lớp là 48 thanh sứ)

– Và trên cùng phủ 1 tấm Jmat lại

Cần sắp xếp dàn đầy kết nhựa, nên xếp theo kiểu kim tử tháp, hoặc lớp dọc – lớp ngang chồng lên nhau, cũng hoàn toàn có thể đập gãy các thanh sứ, tạo mặt phẳng lồi lõm, khúc khuỷu để tăng năng lực va đập của nước, xé nước, tạo ra nguồn oxi dồi dào .

Tầng 3: Dưới cùng sẽ là tấm Jmat – Sau đó đến 2 lớp bông lọc 

Có thể thiết kế ống nước đầu vào xé nước nhỏ và tràn đều khắp bề mặt bông lọc.

Trên đây là một trong những cách làm bakki nhựa đơn giản. Ngoài ra với những bạn không có nhiều thời gian có thể liên hệ với Shop397 để mua cho mình một bộ bakki nhựa giá rẻ nhất và được tư vấn tốt nhất. Bạn có thể tham khảo qua Bảng giá bakki nhựa tại Shop397 để biết thêm về giá tiền của sản phẩm. Ngoài ra Shop397 còn bán các loại khay nhựa để bạn có thể tự mình làm một bộ bakki vừa ý nhất.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giá giá của các vật tư lọc giá rẻ của Shop397 . https://tainghetrothinh.com/danh-muc/may-loc-vat-lieu-loc Thường thì bề mặt nước của hồ cá koi ngoài trời khá rộng, nên việc hững chịu nhiều bụi bẩn. Bạn hoàn toàn có thể kham khảo quy mô lọc nước cho hồ koi xi-măng ngoài trời để tiết kiệm chi phí ngân sách và hiệu suất cao .