Hướng Dẫn Cách Làm Các Con Vật Bằng Giấy Xốp Cho Trẻ, Con Thú Ngộ Nghĩnh Từ Mút Xốp – tai nghe trợ thính

Hiện nay, không chỉ các cô giáo mầm non mà ngay cả những bà mẹ bỉm sữa cũng lựa chọn đồ chơi handmade làm vật giải trí cho con của mình. Muốn cho bé có sự phát triển toàn diện và hiểu biết nhiều hơn, các mẹ nên dành một ít thời gian để làm đồ chơi bằng giấy cùng với con. Vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu mà cực kì đơn giản, lại tiết kiệm chi phí. Hãy cùng Nam Á điểm qua các cách làm những con vật bằng giấy đơn giản ngay sau đây nhé.

Đang xem : Cách làm các con vật bằng giấy xốp

1. Cách làm con thỏ bằng giấy xốp

Thỏ là một con vật vô cùng đáng yêu và dễ thương và hiền lành, nên được rất nhiều bạn nhỏ yêu quý. Và để hoàn toàn có thể hướng dẫn cách làm những con vật bằng giấy như thỏ, thì thứ nhất bạn cần phải chuẩn bị sẵn sàng một số ít nguyên vật liệu thiết yếu như :

Cách làm con thỏ bằng giấy

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Cách Làm Các Con Vật Bằng Giấy Xốp Cho Trẻ, Con Thú Ngộ Nghĩnh Từ Mút Xốp

– Giấy xốp màu : Tất nhiên đây là nguyên vật liệu chính không hề thiếu rồi. Các mẹ nên lựa chọn nhiều màu sắc đẹp đẽ để bé cảm thấy đẹp mắt và mê hoặc hơn. – Keo dán, dao, kéo, bút, thước, … .

Thực hiện:

Bước 1 : Với bước làm tiên phong, bạn hãy cắt giấy xốp thành các hình chữ nhật có size khoảng chừng 10 × 30 cm. Và lựa chọn giấy với nhiều sắc tố khác nhau cho phong phú . Bước 2 : Tiếp theo, bạn cuộn một tờ giấy xốp lại thật chặt, cho đến khi hết chiều dài và cố định và thắt chặt bằng keo dán. Cuộn tiếp lớp bên ngoài thêm một miếng xốp cùng màu hoặc khác màu tùy thích . Bước 3 : Sau khi có được một hình tròn trụ với giấy xốp. Các mẹ hoàn toàn có thể dùng dao cắt ⅓ hình để tạo ra một hình tròn trụ. Và dùng phần tròn này làm đầu của con vật. Với các bộ phận khác cũng làm tương tự như . Đến khi triển khai xong tổng thể các bộ phận, mẹ hãy khởi đầu lắp ghép các bộ phận lại với nhau bằng keo dán. Lưu ý nên để keo nghỉ 1,2 phút cho chắc như đinh hơn . Bước 4 : Tiếp đó, dùng bút vẽ các cụ thể khuôn mặt cho thỏ như mắt, mũi, miệng, … và trang trí thêm bộ phận chân tay nhé. Qua cách làm những con vật bằng giấy mà Bình Minh hướng dẫn, mẹ đã triển khai xong cho bé được một chú thỏ đáng yêu rồi đấy .

2. Sáng tạo với cách làm con bò bằng giấy

Bò là con vật khá quen thuộc với làng quê Nước Ta, đặc biệt quan trọng là em nhỏ. Vì thế, mẹ hoàn toàn có thể làm một chú bò bé bé, đáng yêu và dễ thương cho con chơi hàng ngày nhé . Cách làm con bò bằng giấy Nguyên liệu chuẩn bị sẵn sàng : – Giấy xốp, keo dán, kéo, bút, … – Vỏ hộp sữa chua

Thực hiện:

Bước 1 : Hãy làm phần đầu của chú bò thứ nhất. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị các tờ giấy xốp với nhiều sắc tố khác nhau để vẽ hình đầu, miệng, mắt và tai của con bò, sau đó cắt ra. Tuy nhiên, bạn nên vẽ trên nhiều tờ giấy màu khác nhau để trông điển hình nổi bật và giúp con dễ tưởng tượng hơn nhé . Sau đó, hãy liên kết các bộ phận lại bằng keo dán để hoàn thành phần đầu . Bước 2 : Tiếp đến là hoàn thành phần thân bò. Sử dụng vỏ hộp sữa chua của bé, mẹ hoàn toàn có thể thuận tiện làm phần thân cho con bò. Sau khi vệ sinh thật sạch, bạn hãy dựng ngược chiếc vỏ sữa chua lại và gắn phần đầu con bò vào đáy của chiếc vỏ hộp .

Xem thêm: Bảo Hiểm Nhân Thọ Có Nên Đóng Bảo Hiểm Nhân Thọ ? 10 Điều Bạn Cần Biết Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể vẽ thêm chân tay hoặc các bộ phận khác để chú bò của bé được đẹp tươi hơn .

3. Cách làm con chim đơn giản bằng giấy

Để con có nhiều sự lựa chọn để chơi hơn, bạn hoàn toàn có thể làm thêm những chú chim với các bước thực thi khá đơn thuần. Tương tự như con thỏ bằng giấy xốp, mẹ cũng hoàn toàn có thể làm chim giấy với cách làm tương tự như nhưng dùng nguyên vật liệu là ly giấy đơn thuần hơn rất nhiều . Cách làm con chim bằng giấy Đầu tiên mẹ cần sẵn sàng chuẩn bị nguyên vật liệu giống với cách làm của thỏ. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm các mẫu ly tương thích tại đây Bước 1 : Sau khi sẵn sàng chuẩn bị xong phần nguyên vật liệu, mẹ chọn những chiếc ly giấy với size khác nhau và cắt thành các khoanh tròn . Bước 2 : Tiếp theo, buộc lần lượt các tờ giấy đó thật chặt lại với nhau, để các hình tròn trụ sau khi cắt được khít đều. Như vậy thành phẩm sẽ thích mắt hơn . Bước 3 : Sau đó, mẹ hãy liên tục làm các hình tròn trụ như vậy với hai kích cỡ khác nhau để gắn thành đầu và thân của con chim. Dùng keo cố định và thắt chặt hai phần đó lại. Cuối cùng, bạn cắt thêm mỏ và phần chân của con vật là hoàn toàn có thể triển khai xong món đồ chơi cho bé rồi .

4. Ngộ nghĩnh với con sư tử bằng giấy xốp

Sư tử ngoài đời chắc rằng là con vật khiến nhiều bé khá sợ hãi, vì vẻ bên ngoài hung ác của nó. Do đó, bạn hoàn toàn có thể giúp con vơi bớt đi nỗi sợ bằng cách làm những con vật bằng giấy như đồ chơi sư tử sau đây : Cách làm con sư tử bằng giấy Nguyên liệu mẹ cần chuẩn bị sẵn sàng là các tờ giấy xốp, kéo, bút, .. và thêm những chiếc vỏ hộp sữa chua nữa nhé . Bước 1 : Hãy khởi đầu với phần đầu của sư tử. Trước tiên, bạn cần vẽ phác thảo trên giấy xốp và cắt ra thành hình. Sau đó, dùng bút đen để tô thêm mắt, mũi, miệng con sư tử. Hoặc bạn cũng hoàn toàn có thể cắt những bộ phận này từ giấy xốp và gắn chúng lại với nhau . Bước 2 : Điểm nhấn của con vật này chính là chiếc bờm lộng lẫy của nó. Cách làm rất đơn thuần, bạn hãy cắt một hình tròn trụ với kích cỡ lớn hơn đầu một chút ít và dùng kéo cắt tua rua đều nhau ở xung quanh .

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bộ phận của con sư tử thì bạn hãy dùng keo gắn lại lên phần thân con sư tử làm từ chiếc vỏ hộp sữa chua.

Xem thêm : ‎ Spider Solitaire : Card trò chơi Trên App Store, Spider Solitaire Game

Như vậy, sau khi được hướng dẫn cách làm những con vật bằng giấy trên đây, bạn đã biết thực hiện món đồ chơi xinh xắn lại đơn giản cho con rồi đúng không nào? Với những cách làm tương tự, bạn có thể tham khảo và tạo ra nhiều con vật đáng yêu khác cho bé nhà mình nhé.