Nhân vật Sim không bị kiểm duyệt Tainghetrothinh

TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn bạn cách gỡ lớp kiểm duyệt nhân vật Sim. Theo mặc định, nhân vật Sim không được để lộ núm vú hay bộ phận sinh dục nào; bạn cần dùng giao diện tùy chỉnh và những nội dung bổ sung nếu muốn vượt qua kiểm duyệt. TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ giúp bạn xóa chế độ làm mờ phần nhạy cảm trong The Sims.

những bước

Phương pháp số 1 Xóa chế độ làm mờ khi khỏa thân trong The Sims 4

1Truy cập http://modthesims.info/d/533172 bằng trình duyệt web. Tại đây chứa mod (bản chỉnh sửa) dùng để xóa chế độ làm mờ khỏa thân trong The Sims 4. những mod chỉ khả dụng trên PC và máy Mac. Bạn không thể cài đặt mod trên máy chơi game PS4 hay Xbox One.2Nhấp vào Files (Tập tin). Đây là tab thứ hai nằm bên dưới biểu tượng mod. Tập tin tải xuống sẽ hiện ra. 3Nhấp vào moxiemason_nomosaic_toddlerupdate_15012017.rar. Tập tin mod sẽ bắt đầu tải xuống. 4Mở tập tin RAR. Để mở tập tin RAR, bạn cần dùng WinRAR hoặc 7-zip. Trên Mac, bạn có thể dùng Unarchiver bằng cách nhấp đúp vào tập tin để trích xuất.5Giải nén tập tin gói vào thư mục bản chỉnh sửa của The Sims 4. Sau khi mở tập tin RAR, hãy nhấp vào Extract To hoặc Extract (Giải nén) và trích xuất tập tin gói vào đường dẫn: Documents > Electronic Arts > The Sims 4 > Mods. Sau đó, bạn nhấp vào Ok. 6Bật mod trong game nếu cần thiết. Trong The Sims 4, những mod không được tự động bật theo mặc định. Bạn có thể kích hoạt bản chỉnh sửa theo những bước sau. Quá trình này cần được lặp lại mỗi khi game được cập nhật. Khởi chạy trò chơi.Nhấp vào nút với biểu tượng ba dấu chấm ở góc trên bên phải.Nhấp vào Game Options (Tùy chọn game).Nhấp vào Other (Khác) trong menu Options.Tích vào ô “Enable Custom Content and Mods” (Bật nội dung và chế độ tùy chỉnh) và “Enable Script Mods” (Bật bản sửa đổi).Nhấp vào Apply Changes (Áp dụng thay đổi).Khởi động lại trò chơi.7Bắt đầu chơi. Nếu bạn cài đặt đúng cách, nhân vật Sim sẽ không còn bị làm mờ khi khỏa thân.

Phương pháp số 2 Xóa chế độ làm mờ khi khỏa thân trong The Sims 3

1Kiểm tra để chắc chắn rằng khung mod đã được thiết lập. Nếu thư mục chứa bản chỉnh sửa chưa có tập tin “Resource.cfg” thì sẽ không có mod nào hoạt động. Bạn có thể tìm khung cài đặt mod trên Mod The Sims bằng cách nhấp vào đây. Chỉ cần giải nén tập tin FrameworkSetup và đưa thư mục Mods mà bạn vừa tạo (cùng với nội dung bên trong) vào vị trí Documents > Electronic Arts > The Sims 3. 2Truy cập https://www.nraas.net/community/Decensor bằng trình duyệt web. Bạn có thể dùng bất kỳ trình duyệt web nào trên PC hoặc Mac. những mod không chạy trên The Sims 3 phiên bản máy chơi game.3Nhấp vào Version 14 (Phiên bản 14). Tập tin mod dành cho phiên bản mới nhất của The Sims 3 sẽ bắt đầu tải xuống. Nếu thông báo “Network Error” (Lỗi mạng) hiện ra khi bạn nhấp vào “Version 14”, hãy nhấp vào nút Download for patch 1.67/69 (Tải bản vá 1.67/69) màu xanh lá.4Giải nén tập tin. Tập tin sẽ có dạng gói với tên “NRaas_Decensor_VR.zip”. Bạn cần dùng chương trình nén như Winzip, WinRAR hoặc 7-zip để giải nén tập tin. Tiến hành những bước sau để giải nén tập tin .zip. Trên Windows, nhấp phải vào tập tin .zip và chọn Extract All (Giải nén tất cả).Trên Mac, bạn chỉ cần nhấp đúp vào tập tin .zip thì quá trình giải nén sẽ tự động diễn ra.5Thả tập tin vào thư mục Mods của The Sims 3. Thư mục Mods của The Sims 3 nằm trong đường dẫn sau: Documents > Electronic Arts > The Sims 3 > Mods > Packages. 6Khởi chạy trò chơi. Nếu bạn cài đặt đúng cách, nhân vật Sim sẽ không còn bị làm mờ khi khỏa thân. Trong lúc chơi, bạn có thể dùng menu NRaas để bật hoặc tắt chế độ làm mờ phần nhạy cảm bất kỳ lúc nào.

Phương pháp số 3 Sims 2

1Truy cập https://simfil.es/140339/ bằng trình duyệt web. Đây là trang web để tải bản mod No Censor Blur của Quaxi. Nếu Sim File Share không tải được, hãy truy cập https://app.box.com/s/yh7vcfek7jdarl57koc6c4y4sy8ol7dmTập tin có thể được dùng nếu bạn có thú cưng (Pet) hoặc bản mở rộng mới hơn.2Nhấp vào Download (Tải xuống). Nút xanh dương này nằm đầu trang và sẽ chuyển sang màu xanh lá khi bạn nhấp vào. Tập tin gói mod sẽ bắt đầu tải xuống. 3Thả tập tin này vào thư mục bản chỉnh sửa của The Sims 2. Nhấp phải vào tập tin gói vừa tải và sao chép hoặc cắt. Sau đó, dán nội dung này vào: Documents > EA Games > The Sims 2 > Downloads. Nếu đường dẫn trên chưa có thư mục Downloads, hãy tạo mới bằng cách nhấp vào khoảng trống trong thư mục game và tạo thư mục mới với tên “Downloads”.4Khởi chạy trò chơi. Nếu bạn cài đặt đúng cách, nhân vật Sim sẽ không còn bị làm mờ khi khỏa thân. Nếu bản chỉnh sửa không hoạt động, có thể bạn cần bật nội dung tùy chỉnh từ menu Options và khởi động lại trò chơi.