Phương pháp Cập nhật Phần mềm iOS trên iPad Tainghetrothinh

Đây là bài đăng chỉ dẫn bạn cách cập nhật phần mềm hệ thống trên iPad bằng cách dùng tính năng Software Update (Cập nhật Phần mềm) trên iPad hoặc iTunes trên máy tính.

những bước

Phương pháp số 1 Dùng tính năng Software Update (Cập nhật Phần mềm)

1Sao lưu iPad. Trong hầu hết những trường hợp, việc cập nhật iOS sẽ không làm mất dữ liệu, nhưng bạn vẫn có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn. 2Kết nối iPad với nguồn điện. Dùng dây cáp của iPad để kết nối với nguồn điện hoặc máy tính để bàn. 3Kết nối Wi-Fi. Trong những lần cập nhật iOS với lượng dữ liệu lớn, bạn cần kết nối Wi-Fi để tải thông tin. 4Mở phần Settings {“smallUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images_en\/7\/7e\/Iphonesettingsappicon.png”,”bigUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images\/thumb\/7\/7e\/Iphonesettingsappicon.png\/30px-Iphonesettingsappicon.png”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:460,”bigWidth”:30,”bigHeight”:30,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”} (Cài đặt) của iPad.5Kéo xuống và chọn {“smallUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images_en\/3\/36\/Iphonesettingsgeneralicon.png”,”bigUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images\/thumb\/3\/36\/Iphonesettingsgeneralicon.png\/30px-Iphonesettingsgeneralicon.png”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:460,”bigWidth”:30,”bigHeight”:30,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”} General (Cài đặt chung).6Chọn Software Update (Cập nhật Phần mềm) ở gần đầu trang.7Chọn Download and Install (Tải và Cài đặt).Nếu bạn không thấy đường dẫn này, phần mềm của bạn đã được cập nhật và hiện tại hệ thống không có cập nhật mới.8Nhập mật mã của iPad.9Xem Điều khoản và Điều kiện của Apple.10Chọn Agree (Đồng ý) để bắt đầu quá trình tải và cài đặt cập nhật.Thời gian cập nhật sẽ khác nhau tùy theo dung lượng của phiên bản cập nhật và tốc độ Wi-Fi của bạn.11Thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình để khởi động lại iPad.

Phương pháp số 2 Dùng iTunes

1Tải phiên bản mới nhất của iTunes. Để tải cập nhật phần mềm cho iPad, iTunes của bạn phải đang chạy trên phiên bản mới nhất. 2Sao lưu iPad. Trong hầu hết những trường hợp, việc nhập nhật iOS sẽ không làm mất dữ liệu, nhưng bạn vẫn có thể gặp phải sự cố ngoài ý muốn. 3Kết nối iPad với máy tính. Dùng dây cáp đi kèm với iPad, gắn đầu USB vào máy tính và đầu Lightning hoặc kết nối 30-pin vào cổng sạc của iPad. Nếu iTunes không tự động hiển thị, bạn sẽ phải nhấp vào phần mềm iTunes của máy tính.4Nhấp vào biểu tượng iPad ở phía trên góc trái cửa sổ, bên dưới thanh công cụ.5Nhấp vào Summary ở khung bên trái.6Kéo xuống và nhấp Check for Update (Kiểm tra Cập nhật). Nếu hệ thống có phiên bản cập nhật mới, iTunes sẽ hỏi bạn có muốn tải và cài đặt không. 7Nhấp vào Download and Update (Tải và Cập nhật). iTunes sẽ tự động bắt đầu việc tải cập nhật và cài đặt sau khi quá trình tải hoàn tất. iPad của bạn phải luôn kết nối với máy tính trong suốt quá trình tải và cài đặt.Ngoài ra, iTunes phải kết nối với Internet trong toàn bộ quá trình