Phương pháp Chế tạo Giường ngủ trong Minecraft: 5 Bước

Có phải bạn đang đối mặt với màn đêm đáng sợ trong Minecraft, nơi mà Vật thể sống Mobs (tên ngắn gọn của Quái vật) đang chờ chợi để hãm hại bạn? Trong trường hợp này, chiếc giường ngủ sẽ là đồ vật hữu ích nếu bạn không muốn trải qua bóng đêm và tăng tốc cho trời sáng. Hãy đọc tiếp để biết cách chế tạo chiếc giường này.

những bước

1Tạo những tấm ván. Tiến lại Bàn chế tạo (Workbench) và tạo Ván Gỗ (Wooden Planks). Đơn giản là lấy Gỗ ra và đặt trong bất kỳ ô vuông nào. Như thế chúng ta đã có Ván Gỗ. Gỗ được tìm thấy sau khi chặt cây. Bạn có thể chặt cây bằng một cái rìu, nhưng cũng có thể chỉ đấm vào cây để thu nhặt gỗ.2Đặt lông cừu vào khung chế tạo (crafting grid). Đặt 3 Lông cừu (3 Wool) lần lượt vào ba ô giữa theo hàng ngang của khung chế tạo. Lông cừu có thể được thu thập bằng cách dùng kéo cắt từ cừu hoặc giết cừu. Cắt lông cừu (nhưng không giết cừu) thì cần cây kéo lớn, dụng cụ này được làm bằng cách kết hợp 2 miếng sắt với nhau. Cắt có thể mang về nhiều lông hơn giết cừu.3Đặt ván vào khung chế tạo. Sau khi hoàn tất công việc với lông cừu, hãy đặt 3 Ván gỗ vào 3 ô dưới cùng trong khung chế tạo. 4Lấy chiếc giường ra khỏi hộp chế tạo (crafting box). Kết quả của quá trình tất nhiên là chiếc giường. Nhấp chuột lên chiếc giường và đặt vào kho đồ dùng (inventory) hoặc khay hot-bar. Nhớ rằng không có cách nào có thể thay đổi màu sắc của chiếc giường cho dù lông cừu có màu gì đi chăng nữa. Cách duy nhất để đổi màu sắc là điều chỉnh trò chơi.5Đặt chiếc giường ở bất cứ nơi nào bạn muốn đồ vật này hoạt động. Đặt chiếc giường trong nhà (hoặc một nơi có thể bảo vệ bạn an toàn) và ngủ bình yên trên chiếc giường đó. Điều này có thể mang về cho bạn điểm cộng để tạo ra một nơi hồi phục mới, nhờ đó bạn sẽ luôn hồi phục bên cạnh chiếc giường sau khi chết

Lời khuyên

Nên làm Chiếc giường vào ban ngày.Đặt Giường tại vị trí An toàn.Không thể tìm thấy cừu? Hãy tạo ra lông cừu từ tơ nhện.

Cảnh báo

Đảm bảo không để Vật thể sống (Mobs) quanh quẩn bên chiếc giường, điều này sẽ làm bạn không thể ngủ được.Nếu cố gắng ngủ trên chiếc giường ở Địa ngục (Nether) thì đồ vật này sẽ nổ tung.

Những thứ bạn cần

Một Tấm gỗ (Wood), sau đó thành Ván Gỗ (Wooden Planks)Ba Lông cừu (Wool)Bàn chế tạo (Workbench)Mặt phẳng