Phương pháp để Làm kem vị muối biển như trong Kingdom Hearts: 12 Bước

Nếu đã chơi Kingdom Hearts 2, chắc hẳn bạn biết kem vị muối biển mà Axel, Roxas và Xion thường ăn. Đã bao giờ bạn muốn tự làm loại kem này chưa? Thật may mắn là bạn vẫn có thể tự làm theo các hướng dẫn sau đây!

Nguyên liệu

2 quả trứng2 cốc sữa1/3 cốc đường1 thìa cà phê tinh chất vani1 cốc kem sữa tươi đậm đặc chưa được đánh bông (heavy whipping cream)Muối biển (không phải loại muối thông thường)Màu thực phẩm xanh biển và xanh lá

Các bước

1Tách trứng. Bạn sẽ tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng vào từng bát. 2Đánh lòng trắng trứng đến khi bông cứng.3Cho đường vào bát có lòng đỏ và khuấy đều.4Đổ sữa vào nồi và đun ở lửa vừa. Khuấy đều tay. 5Đổ sữa vào hỗn hợp lòng đỏ và đường rồi khuấy đều.6Cho hỗn hợp vào nồi đun đến khi đủ đặc như nhân kem trứng sữa.7Đổ hỗn hợp kem trứng sữa vào lòng trắng trứng đã đánh bông và khuấy đều.8Bây giờ đến bước quan trọng – thêm muối biển. Bạn cần cân bằng giữa vị ngọt và vị mặn. Đừng thêm quá nhiều muối để cảm thấy không khỏe vì vị mặn. 9Làm lạnh hỗn hợp trong tủ lạnh. Trong khi chờ đợi, bạn có thể tiếp tục chơi Kingdom Hearts 2 hoặc Birth by Sleep! 10Khi hỗn hợp lạnh, thêm kem sữa tươi đậm đặc chưa được đánh bông và tinh chất vani.11Thêm 12 giọt màu thực phẩm xanh biển và 3 giọt màu thực phẩm xanh lá.12Đổ hỗn hợp vào khuôn làm kem que và cho vào tủ đông hoặc thực hiện theo hướng dẫn của máy làm kem. Cảm ơn vì bạn đã làm món kem vị muối biển. Bạn chỉ cần đừng leo lên ngọn tháp cao để ăn kem như trong trò chơi là được!

Cảnh báo

Đừng bắt buộc bạn bè trở thành Xion, Roxas và Axel để leo lên một tòa tháp cao ăn kemCẩn thận khi sử dụng bếp

các thứ bạn cần

Que kem2 cái bátDụng cụ đánh trứngThìa đongKhuôn làm kem queBếpNồi