Phương pháp để Làm món salad trứng – tainghetrothinh.com

Salad trứng là một món ăn trưa phổ biến ở các nước phương Tây. Món này thường được ăn kèm với bánh mì sandwich, là một món quen thuộc của nhiều thế hệ người Mỹ và được làm từ nguồn nguyên liệu đa dạng dễ tìm, bao gồm bánh mì và vài quả trứng. Hãy xem hướng dẫn bên dưới để biết cách thực hiện món salad trứng.

Nguyên liệu

Phương pháp đầu tiên:

TrứngBánh mìMayonnaise/sữa chuaMuốiTiêuRau xà láchCủ hành/hành láDưa cải muốiCủ hành/muối củ hànhCần tâySốt mù tạc vàngThì làNước chanh

Phương pháp thứ 2:

TrứngSốt mù tạc vàng, 5 giọt sốt cho mỗi quả trứngDưa cải muốiMayonnaise1/2 củ hành tím cắt nhỏMột ít tiêuNước chanh tươiRau xà lách hoặc bánh mì để ăn kèm

Các bước

==

==

Luộc trứng

Cho 6 quả trứng vào xoong hoặc nồi. Đổ nước lạnh ngập hết toàn bộ trứng. Bạn cần đảm bảo có một lượng nước cao hơn bề mặt trứng khoảng 15 đến 25mm.Thêm một ít muối vào nước. Đậy nắp nồi. Đun cho nước sôi nhẹ bằng lửa vừa đến lửa to vừa, tùy thuộc vào khả năng làm nóng của bếp.Tắt bếp. Để trứng trong nồi được đậy nắp khoảng 7 phút.Chuẩn bị một bát nước đá đủ to để chứa toàn bộ trứng. Đổ hết nước nóng. Cho trứng vào ngâm nước đá khoảng 3 đến 5 phút.

Trộn salad

Đập vỏ trứng. Cẩn thận bóc vỏ trứng để phần vỏ không rơi vào salad.Cho trứng vào bát cỡ vừa. Thêm 2 thìa súp (30ml) mayonnaise.Bạn có thể thay thế bằng sữa chua Hy Lạp nếu muốn tạo ra một món ăn tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn 1 thìa súp mayonnaise và 1 thìa súp sữa chua.Nghiền trứng và mayonnaise bằng nĩa. Bạn có thể nghiền thật nhỏ hoặc nghiền thành miếng to để có kết cấu khác nhau.Thêm gia vị cho món salad. Chọn các gia vị phổ biến để làm món salad trứng. Sau đó sử dụng thìa to để trộn đều.Thêm tiêu vừa khẩu vị. Nếu không định cho gia vị đóng gói sẵn vào món salad thì bạn có thể thêm một ít muối.Để có vị ngọt, thêm 1 thìa cà phê dưa cải muối có vị ngọt. Số lượng gia giảm tùy theo khẩu vị.Thêm 2 nhánh cần tây cắt nhỏ để món salad có thêm độ giòn.Thêm 1 cà phê thì là hoặc ½ thìa cà phê muối củ hành.Thêm ½ cốc củ hành hoặc hành lá cắt nhỏ. Các loại gia vị khác mà bạn có thể sử dụng là sốt mù tạc vàng và nước chanh.

Thưởng thức món salad trứng

Bạn có thể sử dụng món salad trứng để làm bánh mì sandwich hoặc không ăn kèm với gì cả.Rửa và làm khô một bó rau xách lách nếu bạn muốn sử dụng ăn kèm với salad trứng thay vì bánh mì. Bạn chỉ việc xúc salad trứng lên trên miếng rau xà lách. Công thức salad trứng này đủ cho 4 phần ăn. Nướng 2 lát bánh mì. Phết một ít bơ lên lát bánh mì nướng nếu muốn. Xếp 2 miếng rau xà lách lên trên mặt của một lát bánh mì. Sau đó, xúc salad trứng vào miếng bánh mì còn lại. Kẹp hai miếng bánh mì và cắt đôi để thưởng thức.

Luộc và bóc vỏ trứng.Nghiền nhỏ trứng và cho vào bát.Thêm 5 giọt số mù tạc vàng cho mỗi quả trứng.Thêm 1 thìa súp đầy dưa cải muối cho mỗi quả trứng.Thêm 1 thìa cà phê đầy sốt mayonnaise cho mỗi quả trứng.Cắt nhỏ ½ củ hành tím. Cho củ hành vào hỗn hợp.sử dụng thìa khuấy đều các nguyên liệu.Thêm một hoặc hai nhúm muối.Vắt thêm một ít nước chanh (tối đa 2 lần vắt).Trộn đều salad.Cho vào tủ lạnh khoảng 30 phút. Dọn salad ăn kèm với rau xà lách hoặc bánh mì.

các thứ bạn cần

NướcNồiBátNĩa