Phương pháp Đóng tài khoản Hotmail: 8 Bước Tainghetrothinh

bài đăng này chỉ dẫn bạn cách xóa tài khoản email Outlook (trước đây là Hotmail). Bạn sẽ không thể dùng ứng dụng di dộng Outlook để xóa tài khoản của mình.

những bước

1Truy cập trang đóng tài khoản Outlook. Nếu bạn đã đăng nhập Outlook, bước này sẽ dẫn bạn đến trang nhập mật khẩu. Nếu bạn chưa đăng nhập Outlook, đầu tiên nhập địa chỉ email và mật khẩu.2Nhập mật khẩu. Bước này là để xác minh nhân dạng; bạn sẽ nhập thông tin này vào khung có sẵn. Nếu chưa đăng nhập truy cập trang đóng tài khoản, bạn cần nhập bốn con số cuối cùng của số điện thoại vào khung gần dưới trang, nhấp Send Code (Gửi mã), rồi sau đó nhập mã số được gửi đến số điện thoại của bạn vào trong khung có sẵn.3Nhấp vào Sign in (Đăng nhập). Nếu đã dùng mã số để xác nhận tài khoản, bạn sẽ bỏ qua bước này. 4Nhấp vào Next (Kế tiếp). Nút nằm ở phía dưới trang. Thông tin liệt kê trên trang này mô tả phân nhánh của bước xóa tài khoản, vì thế bạn nên đọc kỹ trước khi tiếp tục. 5Nhấp vào từng ô phía bên trái của trang. Bước này sẽ xác nhận rằng bạn đã đọc và chấp thuận toàn bộ quy định xóa tài khoản. 6Nhấp vào ô Select a reason (Chọn lý do). Ô nằm gần cuối trang. 7Nhấp vào lý do đóng tài khoản. Bạn sẽ cần thực hiện bước này trước khi xóa tài khoản của mình. Nếu bạn không có lý do xóa tài khoản cụ thể, chỉ cần nhấp vào My reason isn`t listed (Lý do của tôi không được liệt kê ở đây).8Nhấp vào Mark Account for Closure (Xóa tài khoản). Đây là nút màu xanh biển nằm phía dưới trang. Thao tác nhấp vào tùy chọn này sẽ xóa tài khoản của bạn. Nếu bạn thay đổi ý định, chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản Outlook bất kỳ lúc nào trong vòng 60 ngày

Lời khuyên

Lập tài khoản email mới tại bất kỳ dịch vụ trang web nào trước khi xóa tài khoản Hotmail. Hầu hết những nhà cung cấp email đều có dịch vụ nhập thông tin liên lạc hiện tại và dữ liệu khác từ nhà cung cấp email trước đó.

Cảnh báo

Sau thời hạn 60 ngày, tài khoản của bạn sẽ không thể khôi phục lại được nữa.