Phương pháp Kết nối Kindle Fire với TV: 10 Bước Tainghetrothinh

TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn bạn cách kết nối máy tính bảng Kindle Fire HD với TV thông qua Fire TV (không dây) và cáp HDMI-to-micro-HDMI. Lưu ý: không có cách nào để kết nối Kindle Fire thông thường với TV.

những bước

Phương pháp số 1 dùng Amazon Fire TV

1Bạn cần chắc chắn rằng Fire TV đã được kết nối. Để xem được màn hình Kindle Fire HD trên TV, bạn cần kết nối Fire Stick hoặc Fire Box thông qua cổng HDMI của TV. Cả Kindle Fire HD và Fire TV phải dùng chung mạng Wi-Fi và đăng nhập cùng một hồ sơ Amazon.2Bật TV. Lúc này, màn hình máy tính bảng vẫn chưa hiển thị trên TV mà bạn cần bật tính năng chiếu màn hình trên Amazon Kindle HD trước. Bạn cần chỉnh đầu vào của TV để hiển thị kênh mà thiết bị Fire TV đã kết nối (ví dụ: HDMI 3).3Vuốt xuống từ đầu màn hình Kindle Fire HD. Menu tùy chọn nhanh sẽ hiện ra. 4Mở Settings {“smallUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images_en\/6\/68\/Android7settings.png”,”bigUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images\/thumb\/6\/68\/Android7settings.png\/30px-Android7settings.png”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:460,”bigWidth”:30,”bigHeight”:30,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”} (Cài đặt). Biểu tượng bánh răng này nằm ở góc trên bên phải màn hình. 5Nhấn vào Display & Sounds (Hiển thị & âm thanh). Tùy chọn này nằm về phía cuối màn hình. 6Nhấn vào Display Mirroring (Phản chiếu màn hình). Tùy chọn này nằm gần cuối màn hình.Nếu như không tìm thấy tùy chọn Display Mirroring trên trang này, có thể Kindle Fire HD không hỗ trợ chiếu màn hình.7Chờ tên của TV hiện lên, sau đó nhấn vào. Tên của TV sẽ hiện ra bên dưới tiêu đề “Devices” (Thiết bị) ở giữa màn hình. Nếu trạng thái “Mirroring” (Đang phản chiếu) hiện ra phía dưới tên của TV nghĩa là bạn đã thành công. Nếu tên TV hiện ra nhưng bạn không thể kết nối, thử đến gần TV hơn hoặc di dời những vật dụng cản trở tín hiệu của Fire Box

Phương pháp số 2 dùng cáp HDMI

1Mua cáp chuyển HDMI sang micro-HDMI. Những cáp này có đầu cắm HDMI và đầu còn lại là HDMI nhỏ hơn, ngược lại so với cáp HDMI truyền thống. Dòng Kindle Fire HD 2017 không hỗ trợ đầu ra HDMI.Nếu TV hiện tại không hỗ trợ đầu vào HDMI, bạn cần mua bộ chuyển đổi HDMI sang analog và bộ cáp chuyển RCA đực sang đực.2Kết nối Kindle Fire HD với TV bằng cáp HDMI. Bạn cần cắm đầu cáp lớn vào TV, đầu nhỏ còn lại kết nối với cổng micro-HDMI trên Kindle Fire HD. Cổng micro-HDMI nằm cạnh cổng sạc ở phía cuối máy tính bảng Kindle Fire HD.Nếu bạn đang dùng bộ chuyển đổi HDMI sang analog: hãy kết nối Kindle Fire HD với bộ chuyển đổi thông qua cáp HDMI, sau đó cắm bộ chuyển đổi vào TV bằng cáp RCA.3Bật TV. Màn hình của Kindle Fire HD sẽ được phản chiếu lên TV, tuy nhiên bạn cần xoay máy tính bảng để màn hình hiển thị đúng chiều trên TV. Nếu cần thiết, bạn cũng cần thay đổi đầu vào của TV cho đúng với cổng mà Kindle Fire HD đã kết nối (ví dụ: Video 3)

Cảnh báo

Bạn chỉ có thể kết nối Kindle Fire HD với TV, còn Kindle Fire loại thường thì không.Kindle Fire HD chạy hệ điều hành thấp hơn OS 2.0 sẽ không thể kết nối không dây với TV.