Phương pháp Tắt nguồn máy PS5: 5 Bước Tainghetrothinh

Bạn vừa chơi game bằng máy PS5 đời mới xong và chuẩn bị tắt máy, nhưng lại không tìm thấy nút nguồn trên máy chơi game lẫn tay cầm điều khiển. Trên thực tế, có hai phương pháp khác nhau để tắt nguồn PS5: tắt trực tiếp trên máy chơi game hoặc tiến hành từ xa qua những nút trên tay cầm điều khiển. TaiNgheTroThinh hôm nay sẽ chỉ dẫn bạn cả hai cách này, bạn có thể tham khảo và chọn cách thuận tiện nhất.

những bước

Phương pháp số 1 Tắt nguồn trực tiếp từ máy chơi game

1Tìm nút nguồn. Máy chơi game PS5 có nút nguồn, nhưng do thiết kế rời rạc nên thoạt nhìn vào bạn sẽ không thấy ngay. Phía dưới dải màu đen chạy dọc trên máy chơi game có hai nút mỏng màu đen. Nút bên dưới sẽ là nút nguồn. 2Nhấn giữ nút nguồn. Tiến hành nhấn giữ nút này trong khoảng ba giây cho đến khi bạn nghe thấy hai tiếng bíp. Bạn cần chờ tiếng bíp thứ hai vang lên; nếu như chỉ mới nghe thấy một tiếng bíp nghĩa là PS5 đang đi vào chế độ nghỉ ngơi thay vì tắt máy

Phương pháp số 2 Tắt nguồn bằng tay cầm chơi game

1Tìm nút PS5. Nút PS5 có hình tương tự như biểu tượng PlayStation và nằm giữa hai nút bấm ngón cái (thumbstick). 2Nhấn nút PS5. Khi bạn nhấn nút PS5, một menu sẽ hiện ra cuối màn hình. Hãy chọn biểu tượng nguồn nằm ngoài cùng bên phải. 3Chọn “Turn Off PS5” (Tắt nguồn PS5) từ trong menu nguồn. Sau cùng, chọn “Turn Off PS5” từ trong những tùy chọn hiện ra.