Phương pháp Tháo giá đỡ điện thoại: 6 Bước Tainghetrothinh

Popsocket (giá đỡ điện thoại) là một trong những món đồ thời thượng khá được ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó. Nếu sở hữu một cái, bạn sẽ thấy dùng popsocket thật là thú vị! Sau khi gắn vào điện thoại hoặc máy tính bảng, bạn có thể nghịch poptop (phần thiết kế) của popsocket bằng cách kéo lên kéo xuống. Tuy nhiên, về sau bạn có thể muốn tháo bỏ popsocket và dán sang một nơi khác. Việc thực hiện điều này khá là đơn giản. Bạn chỉ cần dùng móng tay trượt xuống bên dưới phần đế và tách nhẹ ra.

những bước

Phần 1Phần 1 Tháo popsocket

1Ấn phần thiết kế của popsocket xuống nếu nó đang mở rộng ra. Đừng cố tháo popsocket khỏi thiết bị khi nó đang mở rộng ra. Popsocket có thể bị tách rời phần đế trong quá trình tháo bỏ.2Đặt móng tay bên dưới phần đế của popsocket. n móng tay vào những cạnh của đế popsocket và đẩy vào cho đến khi cảm nhận được những móng tay đang trượt bên dưới. Bạn không cần phải đẩy mạnh— chỉ cần vừa đủ cho đến khi bạn sờ được popsocket. Bạn sẽ cảm nhận được phần đế của popsocket đang được lôi ra khỏi điện thoại.Trượt một đoạn chỉ nha khoa xuống bên dưới popsocket nếu móng tay bạn không khớp với phần đế.3Từ từ bóc popsocket ra khỏi điện thoại. Giữ nhẹ popsocket khi kéo. Kéo thật chậm và nhẹ nhàng cho đến khi popsocket tách ra. Hãy thử bóc popsocket ra, bắt đầu kéo từ bên này sang bên kia.

Phần 2Phần 2 Làm sạch và gắn lại popsockets

1Nhúng phần đế của popsocket dưới nước lạnh trong khoảng 3 giây. Popsocket khá nhỏ và có độ kết dính cao, vì vậy bạn không cần dùng nhiều nước để vệ sinh và làm nó kết dính trở lại. Quá nhiều nước có thể khiến thời gian sấy giới hạn bị kéo dài trên 15 phút và làm hỏng độ kết dính.2Để popsocket khô trong khoảng 10 phút. Đặt popsocket ngoài trời để khô tự nhiên. Đặt nó trên một tờ giấy hoặc khăn vải với mặt keo hướng lên trên.Tránh để popsocket ngoài trời quá 15 phút. Nếu không, nó sẽ mất khả năng kết dính.Nếu popsocket vẫn chưa khô sau 10 phút, hãy lau nhẹ phần đế bằng khăn giấy.3Dán popsocket lại vào điện thoại hoặc một mặt phẳng khác. Bất kỳ bề mặt sạch, bằng phẳng đều có thể gắn popsocket lên được. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng popsocket có thể không bám tốt trên những bề mặt được làm từ da hoặc silicone, hoặc những bề mặt chống thấm nước. Gương, cửa sổ, máy tính bảng và điện thoại thông minh là những bề mặt phù hợp nhất để gắn popsocket.Hãy để yên popsocket trong khoảng 1 giờ trước khi mở rộng ra hoặc nén lại. Popsocket sẽ có đủ thời gian để dính chặt thêm vào điện thoại.

Lời khuyên

Đừng lo lắng về việc điều chỉnh họa tiết trên phần thiết kế popsocket khi di chuyển nó. Bạn có thể căn chỉnh vị trí họa tiết bằng cách vặn phần thiết kế popsocket sau khi gắn xong.Nếu móng tay bạn không đủ dài hoặc bạn sợ chúng bị gãy, hãy dùng kẹp giấy hoặc kim băng.