Phương pháp Theo dõi ai đó trên Instagram: 6 Bước Tainghetrothinh

Instagram đôi khi cũng gây bối rối cho người dùng, nhất là khi bạn chưa dùng ứng dụng này bao giờ. Theo dõi mọi người là phần chính của trang và có thể khó khăn nếu bạn chỉ vừa mới tham gia. bài đăng này của TaiNgheTroThinh sẽ chỉ dẫn bạn cách theo dõi bạn bè, người nổi tiếng hoặc tổ chức nào đó trên Instagram.

những bước

1Mở Instagram bằng cách nhấn vào biểu tượng ứng dụng trên điện thoại. Biểu tượng có hình camera và chữ “Instagram” bên dưới. Nếu được yêu cầu, hãy chọn và đăng nhập tài khoản Instagram của bạn.2Mở tab tìm kiếm bằng cách nhấn vào kính lúp cuối màn hình.3Trong thanh tìm kiếm đầu màn hình, hãy nhập tên của người hoặc tổ chức mà bạn muốn theo dõi.4Nhấn vào tên của người dùng mà bạn muốn theo dõi.Nếu người dùng mà bạn đang tìm kiếm không hiện ra, bạn cần hỏi tên tài khoản Instagram của họ.Nếu bạn muốn theo dõi người nổi tiếng hoặc tổ chức nào đó nhưng không thể tìm ra tài khoản, hãy thử tìm kiếm tên người dùng Instagram của họ trên Google.5Nhấn vào nút “Follow” (Theo dõi) đầu màn hình.6Theo dõi thêm người dùng Instagram từ danh sách bạn bè Facebook và Danh bạ (Contacts).Chọn hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào nút hình người ở góc dưới bên phải màn hình.Nhấn vào nút hình “⋮” ở phía trên bên phải trang để mở ra nhiều tùy chọn hơn.Bên dưới tùy chọn “Follow People” (Theo dõi mọi người), bạn nhấn vào “Facebook Friends” (Bạn bè Facebook) để theo dõi người dùng là bạn bè trên Facebook, hoặc nhấn vào “Contacts” để theo dõi người dùng là liên hệ trong danh bạ điện thoại

Lời khuyên

Nếu bạn muốn người dùng Instagram phải được phép mới có thể theo dõi và xem hình ảnh cũng như video của bạn, hãy nhấn vào tab Profile (Hồ sơ), nhấn vào nút hình “⋮” phía trên bên phải, sau đó cuộn xuống và nhấn vào nút cạnh tùy chọn “Private Account” (Tài khoản riêng tư).