Cài đặt Roblox Tainghetrothinh

Roblox là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi (MMO) cho phép bạn tham gia chơi, tạo riêng cho mình một tựa game và mời những người khác trải nghiệm cùng. Roblox có sẵn trên những thiết bị Windows, Mac OS X, iOS và Android. bài đăng này sẽ mô tả cách cài đặt Roblox trên những hệ điều hành khác nhau này.

những bước

Phương pháp số 1 Cài đặt Roblox trên Windows

1Tải xuống Roblox. Nhấn vào this link để bắt đầu tải xuống. 2Nhấp đúp chuột vào tập tin đã tải xuống để bắt đầu cài đặt. Làm theo những chỉ dẫn trên chương trình cài đặt để cài đặt Roblox. Roblox sẽ dò tìm những hệ điều hành và gửi phiên bản chính xác cho hệ điều hành của bạn.Có thể mất một ít thời gian để cài đặt Roblox.Tệp cài đặt Roblox sẽ cài đặt phần bổ trợ trình duyệt Roblox-cho phép bạn chơi những trò chơi Roblox và Roblox Studio-một chương trình để thiết kế những trò chơi Roblox.3Truy cập trang web Roblox để chơi những trò chơi Roblox. Truy cập http://www.roblox.com/games và sau đó nhấn vào trò chơi bạn muốn chơi. Nhấn Play (Chơi). Trò chơi Roblox sẽ hiển thị trong một cửa sổ mới

Phương pháp số 2 Cài đặt Roblox trên Mac OS X

1Tải xuống Roblox. Trong trình duyệt, hãy truy cập http://www.roblox.com/download. Nhấn Download Now! (Tải xuống ngay bây giờ). Tệp cài đặt sẽ bắt đầu tải xuống. Roblox sẽ dò tìm những hệ điều hành và gửi phiên bản chính xác cho hệ điều hành của bạn.2Mở tệp Roblox DMG trong thư mục tải xuống. Bấm đúp vào Roblox.dmg để mở nó. 3Nhấn và kéo tệp Roblox.app vào thư mục Applications (Ứng dụng). Tập tin này có thể được tìm thấy trong cửa sổ RobloxPlayer. 4Mở ứng dụng Roblox. Trong thư mục Applications (Ứng dụng), bấm đúp vào Roblox.app để mở. Có thể mất một ít thời gian để cài đặt Roblox.Tệp cài đặt Roblox sẽ cài đặt phần bổ trợ trình duyệt Roblox-cho phép bạn chơi những trò chơi Roblox và Roblox Studio-một chương trình để thiết kế những trò chơi Roblox.5Truy cập trang web Roblox để chơi những trò chơi Roblox. Truy cập http://www.roblox.com/games và sau đó nhấn vào trò chơi bạn muốn. Nhấn Play (Chơi). Trò chơi Roblox sẽ hiển thị trong một cửa sổ mới

Phương pháp số 3 Cài đặt Roblox trên iOS

1Mở ứng dụng App Store trên thiết bị iOS.2Nhấn Search (Tìm kiếm).3Nhập roblox trong cửa sổ tìm kiếm.4Nhấn GET (NHẬN) bên cạnh ROBLOX Mobile.5Nhấn INSTALL (CÀI ĐẶT).6Nhập mật khẩu iTunes Store của bạn, sau đó nhấn OK. Nếu thiết bị có Touch ID, bạn có thể dùng thiết bị đó thay thế. ROBLOX Mobile sẽ được tải xuống và cài đặt. 7Mở ứng dụng ROBLOX Mobile, sau đó nhấn Games để tìm và chơi trò chơi.

Phương pháp số 4 Cài đặt Roblox trên Android

1Truy cập Cửa hàng Google Play trên thiết bị Android.2Nhậproblox trong trường Search (Tìm kiếm).3Nhấn chọn Roblox.4Nhấn Install (Cài đặt). Roblox sẽ được tải xuống và cài đặt. 5Mở ứng dụng ROBLOX Mobile, sau đó nhấn vào Games (Trò chơi) để tìm và chơi trò chơi.