Đăng lại Hình trên Instagram Tainghetrothinh

bài đăng này chỉ dẫn bạn cách chia sẻ ảnh hoặc video của người khác trên trang Instagram của mình. Nếu muốn chia sẻ ảnh tĩnh, bạn có thể thao tác nhanh chóng bằng cách chụp và đăng ảnh chụp màn hình. Nếu muốn đăng lại video, bạn sẽ cần dùng ứng dụng của bên thứ ba như Regrammer. Vì việc đăng lại bài đăng khi chưa được cho phép sẽ vi phạm Điều khoản dùng của Instagram, nên bạn cần tránh đăng lại nội dung cho đến khi nhận được sự cho phép của tác giả bài đăng.

những bước

Phương pháp số 1 Đăng lại ảnh chụp màn hình

1Mở Instagram. Đó là ứng dụng có biểu tượng máy ảnh màu hồng, tím và vàng, thường được tìm thấy trên màn hình chính, trong ngăn ứng dụng (trên Android), hoặc bằng chức năng tìm kiếm. Phương pháp này chỉ hiệu quả khi bạn muốn đăng lại ảnh tĩnh. Nếu muốn đăng lại video, bạn cần xem phương pháp “Đăng lại ảnh hoặc video bằng Regrammer” dành cho điện thoại hoặc máy tính bảng.2Tìm ảnh mà bạn muốn đăng lại. Lướt xem trang tin của bạn để thấy những bài đăng mới nhất, hoặc chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm một người dùng cụ thể. 3Chụp ảnh màn hình. Kéo đến (hoặc chạm vào) bài đăng để ảnh mà bạn muốn chia sẻ hiển thị trên màn hình, và chụp ảnh màn hình bằng cách dùng tổ hợp nút được quy định bởi điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Trên iPhone/iPad: Ấn và giữ nút ở bên phải điện thoại hoặc máy tính bảng, rồi ấn nút tăng âm lượng (dành cho dòng iPhone X) hoặc nút Home (dành cho dòng iPhone 8 và dòng máy cũ hơn). Bỏ những ngón tay ra khi bạn thấy màn hình nhấp nháy.Trên Android: Ấn và giữ nút nguồn rồi chọn Screenshot (Ảnh chụp màn hình) khi thấy lựa chọn này. Nếu cách này không hiệu quả, bạn có thể cùng lúc ấn và giữ nút nguồn và nút giảm âm lượng (hoặc nút tăng âm lượng trên một vài điện thoại/máy tính bảng).4Chạm vào nút + ở giữa phần dưới màn hình Instagram để tạo bài đăng mới.5Chạm vào lựa chọn Library (Thư viện) ở bên dưới góc trái màn hình.6Chạm vào ảnh chụp màn hình. Bạn sẽ thấy ảnh xem trước hiển thị ở phía trên màn hình. 7Cắt ảnh chụp màn hình và chọn Next (Tiếp tục). Để cắt ảnh chụp màn hình, bạn mở rộng khoảng cách giữa hai ngón tay đang đặt trên màn hình để phóng to ảnh. Khi hoàn tất thao tác, bạn chọn Next ở phía trên góc phải màn hình. 8Chọn một bộ lọc màu và chạm vào Next. những bộ lọc màu thường hiển thị bên dưới màn hình. Nếu không muốn dùng bộ lọc màu, bạn có thể chạm vào Next ở phía trên góc phải màn hình. 9Nhập chú thích vào ô “Write a caption...” (Viết chú thích…) ở gần phía trên màn hình. Đây là nơi thích hợp để gắn thẻ tác giả của bài đăng gốc và chú thích rằng bạn chỉ đăng lại bài đăng của họ.10Chọn Share (Chia sẻ) ở phía trên góc phải màn hình. Đây là thao tác đăng ảnh chụp màn hình giúp bạn đăng lại ảnh gốc lên trang Instagram của mình

Phương pháp số 2 Đăng lại ảnh hoặc video bằng Regrammer trên iOS

1Tải Regrammer dành cho Instagram. Regrammer là ứng dụng cho phép bạn đăng lại bài đăng của người khác – bao gồm ảnh và video – lên trang Instagram của mình. Hãy tải ứng dụng theo cách sau: Mở App Store{“smallUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images_en\/5\/55\/Iphoneappstoreicon.png”,”bigUrl”:”https:\/\/www.TaiNgheTroThinh.com\/images\/thumb\/5\/55\/Iphoneappstoreicon.png\/30px-Iphoneappstoreicon.png”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:460,”bigWidth”:30,”bigHeight”:30,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}.Chạm vào Search (Tìm kiếm) ở bên dưới góc phải.Gõ regrammer vào thanh tìm kiếm ở phía trên màn hình và chọn Search.Chạm vào GET (Nhận) bên cạnh “Regrammer”. Ứng dụng có biểu tượng màu đỏ và hồng với hai mũi tên và chữ “R” ở bên trong.Thực hiện theo chỉ dẫn trên màn hình để tải ứng dụng.2Mở Instagram với biểu tượng máy ảnh nhiều màu. Nếu bạn đã đăng nhập vào Instagram, thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chủ. Nếu chưa đăng nhập vào Instagram, bạn nhập tên người dùng (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của mình rồi chọn Login (Đăng nhập).3Tìm ảnh hoặc video mà bạn muốn đăng lại. Lướt xem trang tin của bạn để thấy những bài đăng mới nhất, hoặc chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm một người dùng cụ thể. Chỉ có ảnh và video được đăng công khai mới có thể đăng lại bằng Regrammer.4Chạm vào ở phía trên góc phải bài đăng.5Chạm vào Copy Link (Sao chép đường dẫn) ở gần giữa trình đơn để sao chép đường dẫn của bài đăng vào bộ nhớ tạm.6Mở ứng dụng Regrammer có màu hồng và tím với hai mũi tên trắng bao quanh chữ “R”, thường hiển thị trên màn hình chính. Đường dẫn đến bài đăng sẽ tự động hiển thị trong trường nhập dữ liệu màu trắng. 7Chạm vào nút Preview (Xem trước) màu xanh dương ở gần cuối màn hình. Ảnh xem trước sẽ hiển thị tại đây. Nếu muốn đăng lại một video, bạn có thể xem trước bằng cách chạm vào nút Play (Phát) ở giữa ảnh thu nhỏ.8Chạm vào nút Repost (Đăng lại) màu xanh dương có hai mũi tên tạo thành hình vuông để mở một trình đơn.9Chạm vào Instagram ở bên dưới trình đơn để mở video hoặc ảnh trong cửa sổ Instagram.10Chạm vào Feed (bài đăng) ở bên dưới góc phải để tạo bài đăng Instagram mới có chứa ảnh hoặc video.11Cắt ảnh hoặc video và chọn Next (Tiếp tục). Việc cắt ảnh là không bắt buộc, nhưng nếu cần, bạn có thể mở rộng khoảng cách giữa hai ngón tay đang đặt trên màn hình để phóng to ảnh. Khi hoàn tất thao tác, bạn sẽ chọn Next ở phía trên góc phải màn hình. 12Chọn một bộ lọc ảnh và chạm vào Next. những bộ lọc thường hiển thị ở bên dưới màn hình. Nếu không muốn dùng bộ lọc ảnh, bạn có thể chạm vào Next ở phía trên góc phải. 13Nhập chú thích vào ô “Write a caption...” (Viết chú thích…) ở gần phía trên màn hình. Đây là nơi thích hợp để gắn thẻ tác giả của bài đăng gốc và chú thích rằng bạn chỉ đăng lại bài đăng của họ.14Chạm vào nút Share (Chia sẻ) ở phía trên góc phải màn hình để chia sẻ bài đăng với người theo dõi Instagram của bạn.

Phương pháp số 3 Đăng lại ảnh hoặc video bằng Regrammer trên Android

1Mở Instagram với biểu tượng máy ảnh màu hồng, tím và vàng, thường hiển thị trên màn hình chính hoặc trong ngăn ứng dụng.Ứng dụng Regrammer cho phép bạn đăng lại bài đăng của người khác – bao gồm ảnh và video – lên trang Instagram của mình. Vì ứng dụng không có phiên bản dùng được trên Android, nên bạn phải truy cập bằng trình duyệt web.Chỉ có ảnh và video được đăng công khai mới có thể đăng lại bằng Regrammer.2Mở Instagram với biểu tượng máy ảnh nhiều màu. Nếu bạn đã đăng nhập vào Instagram, thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chủ. Nếu chưa đăng nhập Instagram, bạn sẽ gõ tên người dùng (hoặc số điện thoại) và mật khẩu của mình rồi chọn Login (Đăng nhập).3Tìm ảnh hoặc video mà bạn muốn đăng lại. Lướt xem trang tin của bạn để thấy những bài đăng mới nhất, hoặc chạm vào biểu tượng kính lúp để tìm một người dùng cụ thể. 4Chạm vào ở phía trên góc phải bài đăng.5Chạm vào Copy Link (Sao chép đường dẫn) ở gần giữa trình đơn để sao chép đường dẫn của bài đăng vào bộ nhớ tạm.6Truy cập https://www.regrammer.com từ trình duyệt web. Bạn có thể dùng Chrome, trình duyệt Internet của Samsung hoặc trình duyệt bất kỳ. 7Chạm và giữ khung nhập dữ liệu màu trắng ở gần phía trên màn hình để mở một trình đơn.8Chạm vào Paste (Dán). Đường dẫn URL đầy đủ của bài đăng sẽ hiển thị tại đây. 9Kéo xuống bên dưới màn hình và chọn nút Preview (Xem trước) màu xanh dương ở cuối trang. Phần xem trước của bài đăng sẽ hiển thị ở đầu trang. Nếu muốn đăng lại một video, bạn có thể xem trước bằng cách chạm vào nút Play (Phát) ở giữa ảnh thu nhỏ.10Kéo xuống bên dưới màn hình và chọn nút Download (Tải về) màu xanh dương với một mũi tên ở bên dưới góc phải màn hình. Thao tác này sẽ tải ảnh hoặc video về thiết bị Android của bạn. 11Mở Instagram và chọn nút + ở giữa phần dưới màn hình để tạo bài đăng mới.12Chạm vào Library (Thư viện) ở bên dưới góc trái màn hình.13Chạm vào ảnh hoặc video để thấy phần xem trước hiển thị ở phía trên màn hình.14Cắt ảnh hoặc video và chọn Next (Tiếp tục). Nếu bạn muốn cắt bài đăng, hãy mở rộng khoảng cách giữa hai ngón tay đang đặt trên màn hình để phóng to ảnh. Khi hoàn tất thao tác, bạn sẽ chạm vào Next (Tiếp tục) ở phía trên góc phải màn hình. 15Chọn một bộ lọc màu và chọn Next. những bộ lọc màu thường hiển thị ở bên dưới màn hình. Nếu không muốn dùng bộ lọc màu, bạn có thể chạm vào Next ở phía trên góc phải màn hình. 16Nhập chú thích vào ô “Write a caption...” (Viết chú thích…) ở gần phía trên màn hình. Đây là nơi thích hợp để gắn thẻ tác giả của bài đăng gốc và chú thích rằng bạn chỉ đăng lại bài đăng của họ.17Chạm vào Share (Chia sẻ) ở phía trên góc phải màn hình để chia sẻ bài đăng với người theo dõi Instagram của bạn.

Lời khuyên

Luôn đề cập trang của tác giả khi bạn đăng lại nội dung của họ.

Cảnh báo

Việc đăng lại nội dung khi chưa được tác giả cho phép là vi phạm Điều khoản dùng của Instagram; hành động này nếu bị phát hiện sẽ khiến tài khoản của bạn bị khóa.