Mua tai nghe trợ thính cho người già tại Thiên An nhận nhiều ưu đãi

Hiện nay, Công ty TNHH Thiên An đang có chương trình khuyến mãi lớn khi mua tai nghe trợ thính cho người già tại Thiên An quý khách hàng sẽ nhận được nhiêu ưu đãi đặc biệt đó là khuyến mại 55% cho tất cả các mẫu tai nghe trợ thính, máy trợ thính hiện nay của Thiên An như: Tai nghe trợ thính không dây Nikita V1, Tai nghe trợ thính Mini Nikita V1 …. trước khi mua chúng ta hãy tìm hiểu một số vấn đề về tai nghe trợ thính cho người già.
Tai nghe trợ thính cho người già

1. Mua tai nghe trợ thính cho người già loại nào tốt? Chọn tai nghe trợ thính cho người già như thế nào?

Lại là một câu hỏi khó chẳng kém gì câu hỏi máy trợ thính cho người già giá bao nhiêu. Vì một chiếc máy trợ thính cho người già tốt hay không còn phụ thuộc nhiều yếu tố như: Mức độ suy giảm thính lực; mức độ minh mẫn và linh hoạt; thói quen sinh hoạt, sở thích;…. Khi người thân của bạn đã đo thính lực đồ thì chắc chắn bạn đã biết người thân của mình bị điếc nhẹ; điếc trung bình hay điếc nặng rồi đúng không nào? Và khi bạn mua máy trợ thính, chắc chắn các nhân viên bán hàng sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp. Vấn đề ở đây là bạn muốn một chiếc máy trợ thính siêu nhỏ; máy trợ thính không dây hay máy trợ thính có dây để đề xuất với người bán hàng?

– Nếu người thân của bạn đã quá già yếu; dường như ít vận động và không còn minh mẫn; tinh anh, bạn có thể tìm mua những dòng máy trợ thính có dây.

– Nếu người thân của bạn thường xuyên phải giao tiếp xã hội; vẫn nhanh nhẹn; linh hoat và khéo léo, bạn có thể chọn các dòng Tai nghe trợ thính Mini trong tai.

– Nếu người thân của bạn vẫn thường tham gia các hoạt động tập thể; nhưng không đủ khéo léo để thao tác đặt và tháo máy với các dòng máy trợ thính siêu nhỏ; bạn có thể nghĩ đến những dòng máy trợ thính không dây cho người già đeo vành tai.

Tai nghe tro thinh Nikita Mini V1
Tai nghe tro thinh Nikita Mini V1

2. Loại máy trợ thính cho người già nào được lựa chọn nhiều nhất?

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong nghề, tôi nhận thấy những dòng máy trợ thính đeo vành tai được lựa chọn nhiều nhất cho những người cao tuổi. Nó có thiết kế đủ kín đáo để giúp họ tự tin khi giao tiếp. Nó cũng đủ lớn để người già không gặp khó khăn gì khi đặt máy và tháo máy. Quan trọng là dòng máy đeo vành tai phù hợp với nhiều mức độ suy giảm thính lực từ nhẹ đến nặng. Điển hình trong số đó là máy trợ thính không dây cho người già Nikita V1. Với sản phẩm này, máy trợ thính cho người già giá bao nhiêu? Bạn yên tâm là nó có mức giá rất hợp lý, chỉ hơn 3 triệu đồng.

Ở chiếc máy trợ thính cho người già này, sợi dẫn âm thanh từ máy đến tai người dùng được thiết kế to hơn hẳn các dòng máy khác trên thị trường. Vì thế, người thân của bạn sẽ cảm nhận được âm thanh trung thực; sống động hơn so với việc sử dụng các dòng máy khác. Nikita V1 còn được trang bị chip xử lý với khả năng lọc âm thông minh. Theo đó, âm thanh lời nói được gia tăng; còn âm thanh tạp âm được giảm xuống. Người thân của bạn cũng sẽ thoải mái lựa chọn giữa 2 chế độ và 4 mức âm lượng sao cho phù hợp với môi trường giao tiếp.

3. Giá tai nghe trợ thính cho người già trên thị trường

Có lẽ đây là câu trả lời “khoai” nhất và cũng thường được các bạn đặt ra nhất với những chuyên gia thính lực như chúng tôi. Bạn biết đấy, trên thị trường hiện nay có vô vàn chủng loại, thương hiệu máy trợ thính khác nhau. Vì thế sẽ thật khó có thể tư vấn cho bạn câu trả lời chính xác cho câu hỏi “máy trợ thính cho người già giá bao nhiêu?”. Bạn có thể mua được một chiếc máy trợ thính cho người già chỉ với vài trăm nghìn. Bạn cũng có thể phải chi đến vài chục triệu đồng cho những chiếc máy trợ thính cao cấp. Và vì “thượng vàng hạ cám” loại cũng có nên sẽ thật sai lầm nếu bạn chọn GIÁ CẢ làm kim chỉ nam để chọn mua tai nghe trợ thính cho người già, người cao tuổi bị nặng tai lãng tai

Nếu ham giá rẻ, bạn rất có thể mua phải tai nghe trợ thính cho người già, cao tuổi kém chất lượng. Còn những dòng máy cao cấp; cực cao cấp thì lại có giá quá “chát” và thì chúng không phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam. Vì thế, thay vì trả lời cụ thể máy trợ thính cho người già giá bao nhiêu; tôi sẽ tư vấn cho bạn những thương hiệu máy trợ thính có nhiều dòng sản phẩm CHẤT LƯỢNG TỐT – GIÁ HỢP LÝ! Bạn có thể tham khảo 5 thương hiệu máy trợ thính nổi tiếng; với nhiều sản phẩm trong tầm giá từ 500.000 đến 1 triệu đồng trên mạng hiện nay có rất nhiều thông tin để mọi ngưiof tham khảo

Trên đây là những giải đáp về dòng máy trợ thính tốt nhất cho người thân của bạn và giá máy trợ thính cho người già. Hi vọng nó sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất! Và đừng quên ủng hộ chúng tôi bằng cách đặt mua các sản phẩm của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH THIÊN AN
Showrom + Bảo Hành: Số 56 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Đại lý ủy quyền 2: Số 1 Nguyễn Thị Thập kdc him lam, P.tân hưng, Q7, HCM
Hotline Bảo Hành: 0337.282.674
Youtube: https://fb.com/maytainghetrothinhnhatbantotnhat
Fanpage: https://www.youtube.com/channel/UCZdK9hOdAJEu7kdh-ccrXUw


Đặt hàng


Gọi điện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *