Pha trà Marijuana – tainghetrothinh.com

Trà Marijuana (trà cần sa) là một thức uống làm dịu được chế biến bằng cách ủ các nụ cần sa trong nước nóng. Khi bạn uống vào, trà Marijuana tiết THC vào cơ thể, rất hiệu nghiệm trong việc làm dịu đau và căng thẳng. Việc sử dụng Marijuana là bất hợp pháp ở nhiều nơi trên thế giới, vì vậy hãy chỉ sử dụng nếu vùng bạn ở cho phép sử dụng hợp pháp.

Nguyên liệu

Trà Marijuana đơn giản

½ g nụ Marijuana½ thìa cà phê bơTúi trà (hương vị tùy thích)1 1/2 cốc nướcĐường hoặc mật ong tùy chọn

Trà Marijuana Chai Latte

½ g nụ Marijuana½ thìa cà phê bơ1 túi trà Chai1 cốc sữa nguyên chất½ cốc nước1 thìa cà phê vani2 thìa cà phê đường

Trà thảo mộc Marijuana

½ g nụ Marijuana1 cốc nướcTúi trà (hương vị tùy thích)Đường hoặc mật ong tùy chọn

Các bước

Phương pháp đầu tiên của 3:Pha trà Marijuana (phương pháp đơn giản)

1Nghiền nụ Marijuana. Tách cuống và hạt nếu cần thiết. Sau đó, sử dụng máy xay hoặc dao sắc để nghiền nhuyễn nụ Marijuana, nhưng không nên nghiền thành bột. 2Trộn nụ với bơ. Cho nụ Marijuana nghiền và bơ vào trong bát, sau đó trộn đều bằng thìa. Bạn nên trộn đều sao cho nụ Marijuana được phủ đều trong chất béo. Tuy nhiên, không nên để nụ Marijuana nghiền ngấm trong bơ vì có thể ức chế quá trình tiết THC. Lưu ý: Nếu muốn pha trà Marijuana đậm đặc, bạn cần chiết THC từ cây. Vì THC không thể hòa tan chỉ trong nước nên cần một chất béo để bám vào ở nhiệt độ cao. Sự kết hợp giữa nhiệt độ cao từ nước nóng và chất béo từ bơ sẽ chiết THC ra khỏi nụ Majijuana nghiền và được tiêu hóa.3Lọc sạch túi trà, sau đó đổ hỗn hợp Marijuana và bơ vào trong. Bạn có thể sử dụng kéo cắt túi trà ra, sau đó đổ hết ruột trà bên trong ra. Múc Marijuana nghiền vào trong túi rồi gấp túi lại nhiều lần để ngăn không cho Marijuana tràn ra ngoài. Bạn có thể sử dụng bóng lọc trà kim loại để thay thế túi trà.Hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc cà phê: đổ Marijuana vào giữa bộ lọc, gấp các mép lọc lại với nhau và buộc chặt để làm thành túi trà nhỏ.4Đun nước sôi liu riu trên bếp. Đổ nước vào xoong nhỏ, bật bếp vừa lửa, sau đó đun sôi liu riu (không được quá sôi). 5Đun liu riu túi trà trong nước khoảng 30 phút. Giảm lửa khi hỗn hợp bắt đầu sôi. Nếu nước cạn, bạn có thể đổ thêm nước để ngăn nước bốc hết hơi.6Nhấc xoong nước ra khỏi bếp và bỏ túi trà ra. Trà Marijuana sẽ rất nóng, do đó bạn nên cẩn thận và để nguội trong 5 phút. Nếu muốn trà có thêm hương vị, bạn có thể cho thêm một túi trà tùy thích vào xoong trong 3 phút cuối khi đun trà liu riu. 7Khuấy trà với đường hoặc mật ong để tạo vị, sau đó thưởng thức. Cũng như hầu hết các sản phẩm Marijuana tiêu thụ bằng đường uống, bạn nên uống trà trong khoảng 45-60 phút để đạt hiệu quả tối đa. Lưu ý: Chỉ với ½ g nụ Marijuana cũng đủ để pha ra trà đậm đặc.

Phương pháp thứ 2 của 3:Pha trà Marijuana Chai Latte

1Nghiền nụ Marijuana. Tách cuống và hạt nếu cần thiết và sử dụng máy xay hoặc dao sắc để nghiền nhuyễn nụ Marijuana nhưng tránh nghiền thành bột. 2Trộn Marijuana với sữa, bơ và vani. Cho các nguyên liệu trên vào máy xay, sau đó xay nhuyễn hỗn hợp. 3Để yên hỗn hợp trong 1 tiếng. Bước này giúp cho các hương vị hòa quyện với nhau.4Đun nước sôi liu riu trong 30 phút. Bạn nên theo dõi xoong nước cẩn thận để đảm bảo nước không quá sôi hoặc bốc hơi. Cho thêm nước vào xoong để mực nước luôn ổn định. 5Nhấc xoong ra khỏi bếp và cho túi trà Chai vào. Ủ trà trong 5 phút. Trà sẽ bắt đầu nguội trong thời gian này. 6Chắt hỗn hợp qua rây khít. Đặt rây (hoặc miếng vải thưa) lên trên bát, sau đó đổ trà vào để loại bỏ xác nụ. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không ngại xác trà lẫn bên trong khi thưởng thức. 7Đổ trà vào cốc và thưởng thức. Khuấy trà với đường và cho thêm sữa để tạo vị. Nếu muốn thức uống thêm phần bổ dưỡng, bạn có thể nặn kem béo và rắc quế lên trên. Lưu ý: Chỉ với ½ g nụ Marijuana cũng đủ để pha ra trà đậm đặc.

Phương pháp thứ 3 của 3:Pha trà thảo mộc Marijuana

1Nghiền nụ Marijuana. Tách cuống và hạt nếu cần thiết và sử dụng máy xay hoặc dao sắc để cắt nhuyễn nụ Marijuana nhưng không nên nghiền thành bột. 2Lọc sạch một túi trà, sau đó đổ Marijuana nghiền vào trong. Bạn có thể sử dụng kéo cắt túi trà ra, sau đó đổ hết ruột trà bên trong ra. Múc Marijuana nghiền vào trong túi rồi gấp túi lại nhiều lần để ngăn không cho Marijuana tràn ra ngoài. Bạn có thể sử dụng bóng lọc trà kim loại để thay thế túi trà.Hoặc bạn có thể sử dụng bộ lọc cà phê: đổ Marijuana vào giữa bộ lọc, gấp các mép lọc lại với nhau và buộc chặt để làm thành túi trà nhỏ.3Đặt túi trà vào cốc cà phê. Thêm túi trà thứ 2 mà bạn thường sử dụng vào để tạo hương vị. Trà Earl Grey, Irish Breakfast hoặc các loại trà thảo mộc khác đều có thể mang lại hương vị tuyệt vời cho trà Marijuana. 4Đun sôi một cốc nước nóng. Bạn có thể đun sôi nước trên bếp hoặc trong lò vi sóng. 5Đổ nước vào cốc, sau đó ủ trà trong 3-5 phút. Ủ trà càng lâu, hương vị trà sẽ càng đậm đà. 6Bỏ túi trà ra và thưởng thức. Khuấy trà với đường, mật ong hoặc sữa để tăng hương vị. Lưu ý: Trà Marijuana nguyên chất thường có vị thảo mộc tuyệt vời nhưng sẽ không đậm đặc vì chất THC cần chất béo mới có thể hoàn toàn tiết ra hết từ nụ Marijuana. Nếu muốn trà Marijuana đậm đặc, bạn cần pha trà bằng cách khác.

Cảnh báo

Tìm hiểu luật pháp nơi bạn sống có cho phép sử dụng Marijuana hay không. Việc sử dụng Marijuana có thể là bất hợp pháp trong phạm vi quyền hạn của bạn.