Phương pháp để Làm Nho Đông lạnh: 5 Bước – tainghetrothinh.com

Nho đông lạnh là một món ăn ngon, ít calorie, ít béo và làm cho một người mê mệt kem lạnh cũng phải thích mê. Món ăn này vô cùng hợp cho trẻ nhỏ (và trẻ em đang tuổi lớn) vào các ngày hè nóng nực, và là một món chỉ cần tích tắc để chuẩn bị và chế biến. Nếu bạn muốn làm nho đông lạnh mà chẳng phải tốn mấy thời gian, hãy xem ngay vào Bước 1 để bắt đầu.

Các bước

1Rửa sạch nho. Tốt nhất chúng ta nên rửa sạch bất kỳ loại trái cây nào trước khi ăn. Rửa trái cây giúp loại bỏ thuốc trừ sậu gây hại cho sức khỏe. Đặt nho vào rổ, tô hoặc đĩa và sử dụng khăn giấy nhẹ nhàng lau khô nho. Để thêm 15 phút để nho khô hẳn. 2Đặt nho lên một miếng giấy nến, giấy nướng bánh hoặc một chiếc đĩa. Bạn cũng có thể sử dụng hộp chứa thực phẩm Tupperware hoặc một hộp đựng kín khác. Rải nho sao cho nho không dính vào nhau. Điều này sẽ tránh việc nho bị dính vào nhau khi đông lạnh. Ngay cả sau khi phơi khô hay sấy khô, chỉ cần một chút độ ẩm có thể biến trái cây thành một khối quả khổng lồ. Nếu bạn muốn nho trở nên cực ngọt, bạn có thể rải một ít đường trắng hoặc đường cà phê Splenda lên trước khi đặt nho vào tủ đông lạnh.Nếu muốn sáng tạo, bạn có thể làm “nho xiên đông lạnh” bằng cách xiên nho vào một vài que xiên trước khi đặt vào đủ lạnh.3Đông lạnh nho trong ít nhất 4-5 giờ. Càng nhiều nho, càng mất nhiều thời gian để đông lạnh hoàn toàn. Bạn có thể để nho đông lạnh qua đêm, nhưng đừng để quá lâu vì sẽ làm nho mất vị và mất chất. 4Lấy nho ra khỏi tủ đông lạnh. Lấy nho ra và đặt vào tô, và chuẩn bị thưởng thức. 5Thưởng thức. Lấy nho ra khỏi tủ lạnh và sử dụng. Nếu bạn muốn tạo ra vài món mới, có rất nhiều Phương pháp để thêm màu sắc cho món nho đông lạnh đơn thuần: sử dụng nho đông lạnh như đá viên bỏ vào một cốc nước, món cocktail Mimosa hoặc các loại thức uống có cồn.Thêm nho vào sữa chua hoặc bánh pudding gạo để thêm phần hấp dẫn cho món ăn của bạn.Rắc thêm đường để thêm chút vị ngọt cho món nho

Lời khuyên

Hãy sử dụng nho đông lạnh để giữ lạnh ly rượu mà không làm loãng rượu!Nho đen có nhiều dưỡng nhất có lợi và đông lạnh tốt hơn nho xanh dù nhiều người thích nho xanh đông lạnh hơn. Hãy thử cả hai loại.Hãy bỏ qua bước sử dụng giấy lót (để thân thiện với môi trường). Chỉ cần làm nho thật ráo nước và để và túi khóa kéo. Đặt túi nằm trong tủ đông lạnh để nho không dính vào nhau. Nho sẽ đông lạnh tốt nhất trong điều kiện như vậy. Nho sẽ mất dưỡng chất trong sau một tuần. Không thể sử dụng chúng sau một tuần trong điều kiện thường!Nếu bạn muốn làm kem nho Ý, chỉ cần xay nguyễn một chén nho và đông lạnh trong vài giờ.Rửa nho và để nho khô tự nhiên trên khăn giấy trong một ngày, sau đó hãy cắt bỏ cuống và cho vào túi khóa kéo.Sau khi nho ráo nước, bọc khoảng 6-7 quả nho vào màng bọc (làm tương tự cho hết số nho còn lại). Sau đó đặt số nho được bọc này vào túi khóa kéo để đông lạnh, cách này rất hiệu quả!Thử đông lạnh cả nho đen và nho xanh, sau đó trộn hai loại trong một túi. Đây sẽ là một món ngon, đó là chưa kể đến giá trị dinh dưỡng.Rửa nho sau đó đặt vào túi khóa kéo và để đó cho đến khi bạn muốn sử dụng đến. Sau đó sử dụng que xiên nho đặt trong tô và thưởng thức.Thử để nho vào túi dung tích 4 lít và đông lạnh trong vòng một vài tháng. Số nho này sẽ không bị dính vào nhau. Và số nho này còn sử dụng được trong hàng tháng.Đông lạnh nho trong một vài giờ.

Cảnh báo

Không cho em bé ăn món này vì chúng rất dễ hóc.