Phương pháp để Làm nước ép lô hội: 15 Bước – tainghetrothinh.com

Nước ép lô hội rất hiệu quả trong việc thanh lọc cơ thể và máu. Hơn nữa, nó cũng giúp ích cho các người gặp vấn đề ở bụng như u xơ hoặc gặp khó khăn khi đi ngoài. Làm nước ép lô hội tại nhà sẽ không hiệu quả nếu bạn làm sai cách. Do đó, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm nước ép lô hội an toàn tại nhà và giữ được các dưỡng chất từ nó.

Các bước

Phương pháp đầu tiên của 2:Nước ép lô hội và cam

1Chuẩn bị nguyên liệu. Bạn sẽ cần: Giống lô hội Barbadensis Miller15ml giấm trắng (tùy chọn)250ml nước (tùy chọn)250ml nước ép cam hoặc các loại quả thuộc họ cam2Cắt vài lá lô hội từ cây.3sử dụng dao sắc cẩn thận cắt bỏ lớp vỏ màu xanh.4Tiếp tục sử dụng dao cắt bỏ lớp màu vàng bên dưới vỏ.Lớp màu vàng cũng có thể làm sạch bằng cách rửa với dung dịch gồm 15ml giấm trắng và 250ml nước.Khi đã cắt vỏ và làm sạch lớp màu vàng, lúc này bạn chỉ còn lại phần gel lô hội trong suốt.5Tiếp tục cắt bỏ vỏ và làm sạch lớp màu vàng của mỗi nhánh lá lô hội cho đến khi có được 2 thìa súp gel lô hội.6Cho 2 thìa súp gel lô hội vào máy xay ngay lập tức.7Thêm 1 cốc nước ép cam hoặc bưởi vào máy xay.8Xay lô hội và nước ép đến khi có được chất lỏng mịn.{“smallUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images_en\/thumb\/6\/69\/Make-Aloe-Vera-Juice-Step-8.jpg\/v4-460px-Make-Aloe-Vera-Juice-Step-8.jpg”,”bigUrl”:”https:\/\/www.wikihow.com\/images\/thumb\/6\/69\/Make-Aloe-Vera-Juice-Step-8.jpg\/v4-373px-Make-Aloe-Vera-Juice-Step-8.jpg”,”smallWidth”:460,”smallHeight”:691,”bigWidth”:373,”bigHeight”:560,”licensing”:”<div class=\”mw-parser-output\”><\/div>”}9Đổ nước ép ra cốc và thưởng thức!

Phương pháp thứ 2 của 2:Nước ép lô hội và mật ong

1Chuẩn bị nguyên liệu. Bạn sẽ cần: 200g lô hội Barbadensis200g mật ongMột ít rượu2Cắt vài nhánh lô hội. Cắt bỏ lớp vỏ màu xanh lá. Sau đó, cắt lớp lô hội thành miếng nhỏ. Cho toàn bộ lô hội và máy xay. 3Cho thêm mật ong vào máy xay.4Xay đều. Sau đó đổ vào lọ thủy tinh. 5Thêm một ít rượu. Rượu sẽ giúp giữ hỗn hợp lâu hơn. 6Uống một thìa đầy mỗi lần và 3 lần mỗi ngày trước khi ăn. Uống liên tục trong 10 ngày, sau đó ngưng trong 10 ngày và lại tiếp tục uống

Lời khuyên

Nước ép lô hội có khả năng kháng khuẩn tương tự như gel lô hội mà chúng ta đã biết.Nước ép lô hội có thể uống 2 lần mỗi ngày để có sức khỏe tốt. Bạn có thể lấy một lượng gel vừa đủ để làm 2 khẩu phần. Bạn nên nhớ cho ngay gel lô hội vào 250ml cốc nước ép cam và cho vào tủ lạnh đến khi cần uống.Uống nước ép lô hội mỗi ngày giúp tăng cường sức khỏe, tăng năng lượng và giữ cân nặng lành mạnh.Tự làm nước ép lô hội tại nhà để đảm bảo không có chất phụ gia và chất bảo quản, đặc biệt là khi bạn sử dụng giống lô hội Barbadensis Miller tự trồng tại nhà.Giống lô hội Barbadensis Miller là giống duy nhất có đủ lượng gel để làm nước ép.

Warnings

Nên sử dụng gel lô hội ngay sau khi lấy ra từ lá. Vì lô hội sẽ bị oxy hóa chỉ sau vài phút và bị mất chất dinh dưỡng.Quan trọng nhất là phải làm sạch lớp màu vàng ngay phía dưới lớp vỏ của lá lô hội. Nếu ăn lớp màu vàng này, nó sẽ làm cho bụng có cảm giác khó chịu và gây tiêu chảy.

Things You`ll Need

DaoMáy xayLá lô hộiNước ép họ nhà cam (như cam, chanh, bưởi,…)