Phương pháp để Pha Bia màu Xanh Lá cây: 8 Bước – tainghetrothinh.com

Cho dù bạn có là người Ai-len hay không, bạn vẫn có thể thể hiện tinh thần ngày lễ Thánh Patrick bằng việc uống một cốc Bia xanh lá cây thật lạnh. Có một chút mẹo để đạt được màu xanh lá cây sáng và giữ cho chất lượng bia tốt và nhiều bọt. Khi bạn nắm được cách làm, bạn sẽ sung sướng kêu lên “Cạn ly!” trước khi kịp nhận ra.

Các bước

Phương pháp đầu tiên của 2:Màu thực phẩm

1Chọn một loại bia có màu nhạt. Một chai bia pilsner, IPA hoặc một loại bia nhẹ đều là các lựa chọn tuyệt vời. Bạn cũng có thể pha loại bia xanh lá cây màu đậm hơn, nhưng việc này yêu cầu rất nhiều màu thực phẩm đến mức răng bạn sẽ biến thành màu xanh. 2Nhỏ 4 – 6 giọt màu thực phẩm xuống đáy cốc bia. Hãy sử dụng thêm nếu muốn pha loại bia có màu đậm hơn. Hãy sử dụng loại màu thực phẩm dạng lỏng, đừng sử dụng dạng đặc; nó sẽ giúp việc pha bia dễ dàng hơn nhiều.Đừng sử dụng màu thực phẩm xanh dương. Bạn có thể nghĩ rằng nó sẽ trộn lẫn với màu vàng của bia để tạo ra màu xanh lá cây, tuy nhiên vì nó không phải là màu thuần túy, bạn cuối cùng sẽ tạo ra một màu gần giống như màu xanh lam.3Đổ bia vào cốc. Màu thực phẩm sẽ pha trộn với lượng bia bạn đổ vào, nhuộm bia của bạn thành màu xanh đẹp mắt. Đừng khuấy bia, nếu không nó sẽ gần như bị nhạt đi. 4Thưởng thức thôi.

Phương pháp thứ 2 của 2:Beerzicle

1Hãy mua các chai bia được làm bằng thủy tinh trong suốt.2Mua một cái Beerzicle cỏ ba lá xanh. Bạn có thể tìm thấy sản phẩm này trên mạng hoặc ở một số cửa hàng bán đồ liên quan tới chất cồn. 3Hãy làm lạnh Beerzicle nếu muốn. Việc này sẽ làm lạnh bia của bạn. 4Cho Beerzicle vào trong chai bia. Giờ thì trông chai bia đã thành màu xanh. Bạn đã sẵn sàng cho các cuộc tám chuyện ở bất cứ bữa tiệc Lễ thánh Patrichk nào rồi!

Lời khuyên

Để pha bia xanh ở trong thùng bia, bạn sẽ cần một dụng cụ bơm màu. Bạn có thể yêu cầu người bán nhuộm xanh nó cho bạn.Bia xanh là một vật phẩm thiết yếu của Ngày Bia Xanh!

Cảnh báo

Hãy uống có trách nhiệm và đừng lái xe sau khi uống. Nếu bạn liều lĩnh làm điều đó, bạn sẽ gây nguy hiểm tính mạng cho người khác và cho cả bản thân mình.

các thứ bạn cần

BiaMàu thực phẩm

Related wikiHows

Celebrate St. Patrick`s DayBrew Your Own BeerPlay Beer PongMake Green PepsiMake Vegetarian Green Curry PasteTap a Keg