Phương pháp Tìm kiếm tài khoản Epic Games: 3 Bước Tainghetrothinh

Trong trường hợp tài khoản của bạn bị khóa hoặc lấy cắp (hack), nếu bạn biết ID của tài khoản thì sẽ khiến đội hỗ trợ khách hàng của Epic Games có thể giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn. bài đăng này sẽ chỉ dẫn bạn cách tìm kiếm ID của tài khoản để dùng nó chứng minh rằng bạn là chủ tài khoản khi cố gắng liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng.

những bước

1Đăng nhập vào tài khoản Epic Games. Bạn có thể dùng trình duyệt web và truy cập https://www.epicgames.com/account/personal?productName=epicgames&lang=en hoặc đăng nhập trên máy chơi game cầm tay. dùng địa chỉ email và mật khẩu Epic Games để đăng nhập. Nếu bạn quên mật khẩu, hãy nhấp vào Forgot Your Password? để nhận được liên kết khôi phục mật khẩu qua email.2Tìm đến trang cài đặt. Nếu bạn đang dùng trình duyệt web, liên kết trên đây sẽ dẫn bạn đến trang cài đặt. Nếu đang dùng máy chơi game cầm tay hoặc nền tảng chơi game, rất có khả năng là bạn cần lướt xem trình đơn tài khoản Epic Games để tìm thấy phần Settings. Nếu gặp khó khăn khi tìm kiếm phần cài đặt, bạn cần mở một trong những trò chơi Epic (chẳng hạn như Fortnite), lựa chọn chế độ chơi (game mode), lựa chọn Options trong phòng chờ, sau đó lựa chọn biểu tượng bánh răng để mở phần cài đặt. Hãy lựa chọn biểu tượng hình đại diện tối màu để tìm kiếm ID của tài khoản.3Tìm kiếm ID của tài khoản. Bạn sẽ nhìn thấy ID ở gần phía trên cùng màn hình nếu đang dùng nền tảng chơi game, và ở dưới dòng chữ “Account Info” nếu đang dùng trình duyệt. Bạn sẽ cần mã định danh này trong trường hợp tài khoản bị khóa hoặc lấy cắp và liên hệ với đội hỗ trợ khách hàng của Epic Games.

Lời khuyên

Nếu bạn mất quyền truy cập vào email đã đăng ký, hãy liên hệ Epic Games bằng liên kết https://www.epicgames.com/help/en-US/. Tìm kiếm theo từ khóa “Hacked Account” hoặc “Unauthorized Purchase”, lựa chọn vấn đề mà bạn gặp phải, sau đó lựa chọn Contact Us rồi điền vào mẫu. Hãy đảm bảo rằng địa chỉ email trong mẫu là địa chỉ dùng được.