Phương pháp Xem YouTube ngoại tuyến Tainghetrothinh

Việc tải về và xem những video YouTube ngoại tuyến có thể là hữu ích khi bạn có kế hoạch tới những nơi không có Internet và bạn muốn xem những video ưa thích của bạn. Việc xem những video YouTube ngoại tuyến cũng có thể giúp bạn tiết kiệm dung lượng dữ liệu hàng tháng với nhà cung cấp dịch vụ Internet không dây nếu bạn thích xem đi xem lại một video. những video YouTube có thể được tải về và được xem ngoại tuyến bằng việc dùng máy tính, thiết bị iOS, hoặc Android.

những bước

Phương pháp số 1 Xem YouTube ngoại tuyến trên máy tính

1Đi tới video YouTube mà bạn muốn xem ngoại tuyến sau này.2Sao chép URL của video YouTube hiển thị trên thanh địa chỉ trình duyệt.3Tìm tới website KeepVid tại www.keepvid.com/.4Dán URL video YouTube vào ô ở trên cùng của phiên dùng KeepVid.5nhấn vào “Download” (Tải về) ở bên phải ô URL.6nhấn vào “Yes” (Đồng ý) khi được nhắc để chạy Java cho mục đích tải video YouTube về. Một danh sách những định dạng tệp khác nhau cho video YouTube sẽ được hiển thị trên màn hình. 7Nhấn chuột phải vào đường liên kết để có định dạng tệp bạn muốn tải về. Ví dụ, nếu bạn có kế hoạch xem video trên máy tính hoặc máy tính bảng, hãy nhấn chuột phải vào tệp có cụm từ “Download MP4” (Tải về MP4). 8Hãy lựa chọn “Save As” (Lưu dưới dạng). Video YouTube sẽ được tải về máy tính của bạn và bạn có thể xem ngoại tuyến bất kỳ lúc nào.

Phương pháp số 2 Xem YouTube ngoại tuyến trên iOS / Android

1Đi tới App Store hoặc Google Play Store trên thiết bị iOS hoặc Android.2Tìm và cài đặt ứng dụng iTube. iTube là ứng dụng miễn phí cho phép bạn xem và quản lý những video YouTube. Trên những thiết bị Android, iTube được gọi là “PlayTube.”3Hãy khởi động iTube hoặc PlayTube sau khi ứng dụng đã được cài đặt lên thiết bị.4Đi tới video YouTube bạn có kế hoạch xem ngoại tuyến trong iTube / PlayTube.5Chạm vào nút “Play” (Chơi) để bắt đầu xem video YouTube.6Chạm vào biểu tượng đĩa mềm nằm ở đỉnh góc phải của phiên làm việc của iTube / PlayTube.7Chạm vào “Done” (Xong) để khẳng định bạn muốn lưu video YouTube vào thiết bị của bạn. Video đó sẽ bắt đầu tải về. 8Chạm vào “Cache” (Kho lưu) ở đáy phiên iTube / PlayTube của bạn để truy cập và xem bất kỳ video YouTube nào bạn đã tải về. Tất cả những video trong Cache có thể xem được ngoại tuyến mà không cần kết nối Internet.

Cảnh báo

Trước khi tải bất kỳ video YouTube nào về thiết bị máy tính hoặc di động, hãy xem lại những điều khoản thỏa thuận của YouTube. Việc tải về những video đã được đăng tải lên YouTube có thể vi phạm những luật bản quyền và khiến bạn gặp rủi ro phiền toái với luật pháp địa phương.

bài đăng có liên quan

Set Offline Files in Box on iOS (Thiết lập những tệp ngoại tuyến trong thiết bị chạy iOS)