Tắt JavaScript Tainghetrothinh

Tắt JavaScript Tainghetrothinh

JavaScript là ngôn ngữ kịch bản đa nền tảng đã được tiêu chuẩn hóa, thường được dùng trong những trình duyệt web để tạo ra ứng dụng tương tác dành cho những trang web động. Có thể một vài người dùng sẽ muốn tắt JavaScript vì có nguy cơ gây ra những vấn đề tương thích, khiến hệ thống hoặc mạng dễ bị lỗ hổng bảo mật. bài đăng này sẽ giới thiệu cách tắt JavaScript trong nhiều trình duyệt web khác nhau.

những bước

Phương pháp số 1 Tắt JavaScript trong Mozilla Firefox

1Mở Firefox.2Trên thanh địa chỉ, gõ about:config và nhấn Enter.3Nhấp “I`ll be careful, I promise!” trong hộp thoại tiếp theo hiện ra. 4Tìm kiếm tên ưu tiên javascript.enabled. Để dễ dàng tìm thấy tùy chọn này, gõ chữ “javascript” trong thanh tìm kiếm. 5Nhấp chuột phải vào javascript.enabled và lựa chọn “Toggle”. Trạng thái sẽ chuyển sang “user set” và tên ưu tiên sẽ được in đậm. 6Đóng tab about:config.

Phương pháp số 2 Tắt JavaScript trong Internet Explorer

1Mở Internet Explorer.2Nhấp biểu tượng bánh răng nằm ở góc trên bên phải của trang.3Lựa chọn “Internet Options” trong trình đơn thả xuống.4Nhấp vào tab “Security”.5Lựa chọn “Custom Level” và cuộn cho đến khi nhìn thấy phần “Scripting”.6Nhấp tùy chọn “Disable” nằm dưới Active Scripting.

Phương pháp số 3 Tắt JavaScript trong Safari

1Mở Safari.2Quan sát phía trên cùng màn hình, nhấp vào trình đơn “Safari”. Lựa chọn “Preferences” trong trình đơn thả xuống vừa được hiển thị. 3Nhấp vào tab Security.4Bỏ tích ô “Enable JavaScript”.

Phương pháp số 4 Tắt JavaScript trong Google Chrome

1Mở Google Chrome.2Nhấp vào nút ba đường kẻ nằm ở góc trên bên phải cửa sổ.3Nhấp “Settings”. Một tab mới sẽ được mở ra để hiển thị trang Settings. 4Nhấp “Show advanced settings”.5Cuộn xuống phần “Privacy” và nhấp nút “Content Settings”.6Cuộn đến “JavaScript” và nhấp vào tùy chọn “Do not allow any site to run JavaScript”.7Nhấp “Done”.