Bảng giá máy trợ thính cho người già mới nhất! Liên tục cập nhật

Bảng giá máy trợ thính cho người già mới nhất! Liên tục cập nhật bởi Nghe Nhìn Thiên An sẽ được chúng tôi đăng tải trong bài viết này. Nó sẽ giúp quý khách hàng giải đáp các câu hỏi như giá máy trợ thính bao nhiêu? giá bán máy trợ thính như thế nào? giá máy trợ thính cho người già như thế nào là hợp lý? …..

TT TÊN MÁY Đơn vị tính Đơn giá
1 NIKITA V1  Bộ                499,000
2 Nikita V2  Bộ                 550,000
3 Nikita Mini V1  Bộ                 499,000
4 Nikita BTE1  Bộ                 799,000

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loại máy trợ thính khác nhau. Mức giá thì cũng có sự dao động rất lớn, từ khoảng vài trăm ngàn đồng cho đến vài chục triệu đồng. Chính vì vậy, người mua máy trợ thính dễ cảm thấy hoang mang trước khi đưa ra quyết định mua. Vậy giá trợ thính bao nhiêu? Máy trợ thính giá rẻ như vậy dùng có tốt không?. Sau đây Nghe Nhìn Thiên An xin phép đưa ra một số thông tin liên quan đến giá máy trợ thính cho khách hàng tham khảo.

Giá máy trợ thính OTC và PSA trên thị trường hiện nay bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều sự chưa rõ ràng về phân loại một chiếc tai nghe là máy trợ thính OTC hay đơn thuần chỉ là máy tăng âm do nhà sản xuất lợi dụng sự thiếu thông tin của người mua để nhập nhằng giữa hai loại này.
Đa phần các máy OTC và PSA có giá từ mức khoảng vài trăm ngàn đến dưới 2 triệu đồng. Các máy dạng này thường được bày bán tại các quầy vật tư y tế hoặc rao bán trên các trang thương mại điện tử như Shoppee, Lazada. Các thương hiệu có thể kể đến: Beurer (Đức), Nikita (Nhật), Mimitakara (Đài Loan), và các thương hiệu từ Trung Quốc.

Tai nghe tro thinh Nikita Tai nghe trợ thính không dây Nikita

Giá máy trợ thính chuyên dụng trên thị trường là bao nhiêu tiền?

Giá máy trợ thính chuyên dụng dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy theo tính năng xử lý và tính năng tiện ích khác nhau.
Mức độ cơ bản: Từ 4 triệu – 8 triệu , 12 triệu : máy kỹ thuật số có tính năng chống ồn cơ bản, chống chói cơ bản
Mức độ phổ thông: từ 14 triệu – 20 triệu : bắt đầu có tính năng tăng cường lời nói rõ nét trong môi trường đông người.
Mức độ nâng cao : khoảng từ 30 triệu – 70 triệu: Máy có các tính năng chống nước, âm thanh độ nét cao, tự động hoàn toàn trong mọi môi trường ồn ào phức tạp. Dành cho người có nhu cầu giao tiếp nhiều, hay trò chuyện khi có nhiều hơn 2 người, trong môi trường có nhiều tiếng động như nhà hàng, cơ quan…
Mức giá trên là giá cho 1 máy trợ thính. Tham khảo kỹ ý kiến chuyên gia để quyết định sử dụng máy cho 1 tai hay cả hai tai.

Kết luận: Vậy cuối cùng tôi nên cân nhắc giá máy trợ thính bao nhiêu?

Trên đây là một số thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về giá máy trợ thính tại sao lại khác nhau như vậy? Thế nào là một máy trợ thính chuyên dụng.Với tất cả các giá trị mà máy trợ thính mang lại cho cuộc sống của bạn như vậy chúng tôi để nghị bạn hãy luôn luôn lựa chọn máy trợ thính chuyên dụng có kèm dịch vụ đo khám thính lực..
Nếu bạn thường xuyên ở trong nhà và giao tiếp 1-1 thì việc lựa chọn máy trợ thính sẽ không cần đến các tính năng xử lý quá cao cấp. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên giao lưu gặp gỡ, nói chuyện đông người, hay xem TV, nghe nhạc thì một máy trợ thính phù hợp với nhu cầu sống của bạn sẽ giúp bạn tiếp tục cuộc sống tràn đầy năng lượng và niềm vui của mình.
Bạn sẽ lựa chọn đầu tư bao nhiêu cho những phút giây ý nghĩa, đủ đầy, thoải mái bên người thân và bạn bè. Bạn lựa chọn bao nhiêu cho chất lượng cuộc sống tuổi già sau cả một đời lao động và cống hiến? Bạn lựa chọn đầu tư bao nhiêu cho những phút giây đấm ấm truyện trò vui vẻ không cần hét to, những phút giây gia đình quây quần xem TV mà không phải bật âm lượng lớn? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn nhìn nhận và chăm sóc bản thân mình thế nào.
Tất nhiên mọi thứ đều phải dựa trên khả năng tài chính của bạn. Chính vì vậy hãy chia sẻ điều bạn muốn với chuyên gia thính học được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm. Chuyên gia sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu nhất để bạn nghe rõ với một mức chi phí chấp nhận được.
Và đừng quên mua tai nghe trợ thính tại nghe nhìn Thiên An nhé mọi người
CÔNG TY TNHH THIÊN AN
Showrom + Bảo Hành: Số 56 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Đại lý ủy quyền 2: Số 1 Nguyễn Thị Thập kdc him lam, P.tân hưng, Q7, HCM
Hotline Bảo Hành: 0337.282.674
TW: https://twitter.com/NgheTro
Linked: https://www.linkedin.com/in/tainghetrothinh/
FanPage: https://www.facebook.com/maytainghetrothinhnhatbantotnhat/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *