Phương pháp để Pha chế Jager Bomb: 6 Bước – tainghetrothinh.com

Jager Bomb là một thức uống khai tiệc phổ biến. Một ly Jager Bomb kinh điển bao gồm một shot (khoảng 45 ml) rượu Jägermeister và nửa lon Red Bull loại 250 ml. Thả shot rượu Jager vào ly highball (ly cao) chứa Red Bull, sau đó thưởng thức sự hòa trộn của hai món đồ uống này. Hãy cùng bạn bè tạo nên một vòng tròn Jager Bomb và thổi bùng bữa tiệc!

Các bước

Phương pháp đầu tiên của 2:Chuẩn bị thức uống

1Làm lạnh rượu Jägermeister. Đặt chai rượu vào trong thùng đá hoặc tủ lạnh ít nhất nửa tiếng trước khi sử dụng. Không nhất thiết rượu phải đông đá, nhưng nhiệt độ phải vừa đủ lạnh để thưởng thức. 2Rót rượu Jägermeister vào ly shot. Bạn cần 1 shot 45 ml rượu Jägermeister cho một ly Jager Bomb cơ bản. Bạn cũng có thể làm ly Jager Bombs lớn hơn, nhưng như thế thì phải tăng thêm lượng Red Bull.3Rót nửa lon Red Bull vào ly highball. Đây là công thức pha chế Jager Bomb truyền thống. Hãy cẩn thận vì một lon Red Bull 250 ml chứa đến 80 mg caffeine.Thay thế Red Bull bằng loại đồ uống nào đó có đường hay caffeine. Bạn có thể thử nghiệm với các nhãn hiệu nước tăng lực khác, nước ép nho hoặc soda trái cây.

Phương pháp thứ 2 của 2:Thưởng thức Jager Bomb

1Thả shot rượu đầy vào ly Red Bull. Theo đúng “nghi thức,” bạn phải chắc rằng mọi người thả ly shot cùng lúc và cùng nhau uống Jager Bomb. Hãy nâng ly lên và đếm ngược (3.. 2… 1!) để tất cả mọi người đồng loạt thực hiện. Hãy uống Jager Bomb ngay khi shot rượu vừa được thả vào. Để ly shot ngay trên miệng ly highball và thả xuống . Nếu thả từ quá cao thì bạn có nguy cơ làm vỡ ly hoặc khiến đồ uống sánh ra ngoài.2Thưởng thức Jager Bomb. Sau khi thả shot rượu vào ly Red Bull, hãy nâng ly highball lên môi và uống cạn. Uống hết hỗn hợp nước Red Bull và rượu Jägermeister để thưởng thức trọn vẹn Jager Bomb. Đặt ly xuống bàn hoặc quầy bar để chứng tỏ là bạn đã uống xong.3Chậm lại một chút. Sau khi uống Jager Bomb, bạn nên ngồi xuống và chờ đợi các hiệu ứng mà nó mang đến cho cơ thể. Cồn và caffeine sẽ tạo ra một hiệu ứng có một không hai mà nhiều người vô cùng thích thú. Dù vậy: tiêu thụ một lượng quá mức cafeine hay cồn là rất nguy hiểm – đặc biệt là khi bạn kết hợp cả hai. Caffeine tràn vào cơ thể và tạm thời che lấp đi tác dụng ức chế thần kinh của cồn, làm cho bạn nghĩ rằng mình còn có thể uống nhiều hơn mà vẫn kiểm soát tốt.XNguồn tin đáng tin cậyCenters for Disease Control and PreventionĐi tới nguồnNếu bạn là thanh thiếu niên, hãy giới hạn cho mình lượng caffeine tầm 100mg mỗi ngày. Tránh uống nhiều hơn một hoặc hai ly Jager Bombs trong mỗi bữa tiệc.XNguồn tin đáng tin cậyMayo ClinicĐi tới nguồnBạn cần biết các dấu hiệu sử dụng caffeine quá liều. Một số triệu chứng nhẹ bao gồm bồn chồn không yên, lo lắng, tim đập nhanh và buồn nôn. Ngoài ra, bạn cũng có thể bị mất ngủ, đánh trống ngực, đổ mồ hôi, nghiêm trọng hơn là dẫn đến chóng mặt và nôn mửa, thậm chí ngừng tim.

Lời khuyên

Nhanh chóng rửa ly ngay sau khi sử dụng. Rượu Jägermeister và Red Bull có thể trở nên dính và nếu để lâu sẽ rất khó làm sạch vì đường đã khô lại trên bề mặt thủy tinh.Nếu muốn trải nghiệm phong phú hơn, bạn có thể thử thay Red Bull bằng đồ uống giàu năng lượng khác. Một số người cho rằng Red Bull quá ngọt.

Cảnh báo

Đã uống rượu thì không nên lái xe.Không nên thả ly shot từ quá cao! Bạn có thể làm đồ uống văng tung tóe trên quầy.Không uống rượu khi chưa đủ tuổi hoặc đang mang thai.

các thứ bạn cần

Ly shotLy highball (kích thước tương đương hai lần ly shot)Rượu Jägermeister (một shot hoặc 45 ml)Nước tăng lực Red Bull (khoảng nửa lon hoặc ~120 ml)