Rỉ tai nhau kinh nghiệm mua máy trợ thính ở đâu?

Trong bài viết này, Thiên An sẽ giúp cho bạn đọc biết nhiều kinh nghiệm mua máy trợ thính ở đâu? và những địa chỉ mua máy trợ thính ở Hà Nội, TP HCM và toàn quốc. Và sẽ giải đáp cho quý khác hàng câu hỏi mua máy trợ thính ở đâu tốt? Thiên An sẽ chia sẻ đến các bạn những kiến thức cơ bản về máy trợ thính và gợi ý cho bạn những địa chỉ mua máy trợ thính tại Hà Nội, HCM.

Kinh nghiệm mua tai nghe trợ thính ở đâu tốt
Kinh nghiệm mua tai nghe trợ thính ở đâu tốt

Giới thiệu qua về máy trợ thính và tác dụng của nó!

Tai nghe trợ thính Mini Nikita V1
Tai nghe trợ thính Mini Nikita V1 Một sản phẩm của Thiên An
Máy trợ thính là một thiết bị điện tử có tác dụng khuếch đại âm thanh giúp người bị suy giảm khả năng nghe có thể nghe và giao tiếp một cách bình thường. Máy trợ thính có thể giúp người bệnh nghe được trong không gian tĩnh lặng lẫn ồn ào. Tuy nhiên không phải ai cũng cần đeo máy trợ thính, theo thống kê thì chỉ có 1/5 người bệnh mới cần đeo máy trợ thính.
Máy trợ thính gồm 3 bộ phận cơ bản nhất đó là: micro, bộ phận khuếch đại và loa. Micro sẽ tiếp nhận các âm thanh ở môi trường bên ngoài sau đó đưa đến bộ khuếch đại. Tại đây, bộ khuếch đại sẽ khiến âm thanh được tăng cường đến ngưỡng nhất định rồi truyền đến tai thông qua loa.
+ Tác dụng của máy trợ thính được biểu hiện rất rõ ràng qua tên gọi của nói đó là trợ thính – hỗ trợ khả năng nghe của người bị suy giảm thính lực. Điều này cực kỳ có ý nghĩa đối với người bị tổn thương các bộ phận cảm nhận âm thanh ở trong tai do tuổi tác, tai nạn, bệnh tật.
+ Máy trợ thính sẽ khuếch đại âm thanh để đi vào trong tai. Tổn thương càng lớn thì cường độ khuếch đại càng lớn. Tuy nhiên ở một số tổn thương lớn thì máy trợ thính không có tác dụng giúp người bệnh nghe được.

Tại sao nên lựa chọn Thiên An là địa chỉ mua máy trợ thính tại Hà Nội

Nghe Nhìn Thiên An được thành lập với sứ mệnh đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc thính lực đẳng cấp quốc tế. Tuy nhiên mức giá lại rất phù hợp với người Việt Nam
Với những trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chuyên viên thính học được đào tạo bài bản. Nghe Nhìn Thiên mang đến những trải nghiệm chất lượng cao nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Mang trên mình trách nhiệm giúp cho người khiếm thính có thể giao tiếp chủ động và tích cực hơn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để tiếp cận với những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết với những chuyên gia thính học nước ngoài để mang đến những giải pháp tối ưu nhất cho quý khách hàng
Các sản phẩm Máy Trợ thính Nhật, Âu, Mỹ … được phân phối độc quyền tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết sẽ bảo hành cho quý khách hàng trên phạm vi quốc tế khi mua máy trợ thính tại Thiên An. Thời gian bảo hành khi mua máy trợ thính lên đến 2 hoặc 3 năm và được bảo trì trọn đời.

Công ty TNHH Thiên An địa chỉ mua máy trợ thính uy tín Hà Nội, HCM và toàn quốc

Công ty THIÊN AN đi vào hoạt động từ đầu năm 2018, Thiên An không ngừng vươn lên , lớn mạnh với các sản phẩm nghe nhìn như Tai nghe trợ thính, Máy trợ giảng, máy chiếu mini … trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường dược phẩm Việt Nam.
Địa Chỉ
Showrom + Bảo Hành: Số 56 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Đại lý ủy quyền 1: Số 1 Nguyễn Thị Thập Kdc Him Lam, P.Tân Hưng, Q7, HCM
Hotline Bảo Hành: 0337.282.674

Gọi điện


Đặt hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *