Mua máy trợ thính cho người gia – Những điều cần chú ý!

Tình trạng bị lão thính hiện nay đối với người già là một căn bệnh đang và ngày càng phổ biến hơn. Người cao tuổi sẽ bị giảm đi khả năng nghe của họ. Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng này, được biết đến chủ yếu là do sự ô nhiễm tiếng ồn ngày nay rất nghiêm trọng. Chúng đã gây ra hiện tượng lão hóa nhanh các dây thần kinh và các bộ phận trong tai. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng lão thính. Ngày nay, để có thể các giải quyết vấn đề đó nên mua máy trợ thính cho người già, người cao tuổi đã ra đời. Để có thể tìm hiểu rõ hơn nữa về máy trợ thính cho người già và những điều mà quý khách hàng cần phải lưu ý khi mua. Quý khách hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!
Mua máy trợ thính cho người già

Những lý do cần mua máy trợ thính cho người già ?

Trước tiên chúng ta cần biết tình trạng lão thính đang xảy ra rất phổ biến, nhưng nó không hề đơn giản như chúng ta nghĩ. Nó khiến người già sẽ cảm thấy ngại giao tiếp và mặc cảm vì không thể nghe rõ khi nói chuyện tiếp xúc với người xung quanh. Nếu để tình trạng này lâu dần nó sẽ là nguyên nhân khiến cho họ dẫn tới căn bệnh trầm cảm. Nó có thể chữa trị bằng thuốc hoặc là dùng tới phương pháp phẫu thuật. Nhưng khi sử dụng các phương pháp này có thể gây ra những biến chứng sau này. Do đó, ngày nay nhờ có sự tiến bộ của khoa học, tai trợ thính cho người già đã xuất hiện.

Các lưu ý khi đi mua máy trợ thính cho người già:

Máy trợ thính là sản phẩm hỗ trợ cải thiện thính lực. Hiện nay, trên thị trường đã có khá nhiều loại máy trợ thính khác nhau. Vậy chúng ta cần lưu ý những điều gì khi mua :

+ Đầu tiên mục đích sử dụng tai nghe trợ thính cho người già
Điều này, chúng ta cần phải quan tâm hơn nhiều và hiểu rõ về cuộc sống sinh hoạt thường nhật của họ. Để biết được trong môi trường sống bị ảnh hưởng tiếng ồn nhiều hay ít. Ngoài ra, họ có thường xuyên xem, nghe các thiết bị âm thanh như TV, Radio hay không? Sau khi dựa vào những yếu tố đó sẽ giúp chúng ta có một lựa chọn thiết bị phù hợp với giá thành và nhu cầu.

+ Thứ 2: Pin sạc của máy trợ thính cho người già
Đây là yếu tố bắt buộc phải lưu ý khi chúng ta lựa chọn máy trợ thính. Bởi vì đa số người già, người cao tuổi sẽ phải sử dụng tai nghe trợ thính một khoảng thời gian rất lâu trong ngày. Điều này, chúng ta cần xem xét về độ bền và tính ổn định dài lâu của pin. Và cần lưu ý, trên thị trường có rất nhiều các loại pin sạc nhưng lại không đảm bảo chất lượng. Hay thậm chí, nhiều loại tai nghe trang bị pin sạc nhưng hư rất nhanh và đặc biệt là không có khả năng xử lý tiếng ồn. Một trong những thương hiệu pin sạc được sử dụng trên máy trợ thính cho người già là: Nikita, Siemens, Audio Service,…

Khả năng xử lý âm thanh tốt
Tai nghe trợ thính hoạt động dựa trên nguyên lí tăng âm lượng âm thanh. Điều này giúp người sử dụng nghe rõ hơn các âm thanh bên ngoài. Do đó, lựa chọn một máy có khả năng khuếch đại âm thanh tốt. Bên cạnh đó còn kèm theo khả năng điều chỉnh âm lượng phù hợp với từng hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Ngoài ra, máy trợ thính tốt cần phải có khả năng xử lý âm thanh nhanh nhạy. Nhằm để giúp những người sử dụng theo kịp câu chuyện và không gây ra sự mặc cảm và tự ti khi giao tiếp. Sản phẩm cũng cần có khả năng loại bỏ những tạp âm và giảm nhiễu khi nghe. Giúp cho người lớn tuổi có thể nghe rõ những âm thanh chính, và loại bỏ những âm thanh có hại cho thính giác.

Khả năng kháng nước của máy trợ thính cho người già
Đây là yếu tố cuối cùng, nhưng lại cần đặc biệt lưu ý là máy trợ thính có khả năng kháng nước. Đối với người cao tuổi hay thường có khả năng hay quên, do đó khả năng chống nước giúp cho máy trợ thính không bị hỏng khi đang tắm hoặc rớt xuống nước.

Để tìm hiểu thêm về máy trợ thính siêu nhỏ và nhiều loại máy trợ thính khác, xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH THIÊN AN
Showrom + Bảo Hành: Số 56 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
Đại lý ủy quyền 2: Số 1 Nguyễn Thị Thập Kdc Him Lam, P.Tân Hưng, Q7, HCM
Hotline Bảo Hành: 0337.282.674
Fanpage: https://fb.com/maytainghetrothinhnhatbantotnhat
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCZdK9hOdAJEu7kdh-ccrXUw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *