Phương pháp để Làm bánh Graham: 13 Bước – tainghetrothinh.com

Có phải bạn đang tìm một món tráng miệng thú vị mà không cần nướng? Hãy thử làm bánh graham – một món ngọt có thể thực hiện nhanh chóng chỉ với vài nguyên liệu đơn giản. Tập làm bánh graham cơ bản trước, sau đó thỏa sức sáng tạo và trải nghiệm với các loại kẹo lẫn mùi vị yêu thích của bạn.

Tổng thời gian: 20-25 phút

Nguyên liệu

Kẹo marshmallow cỡ nhỏ1/3 cốc sữa đặc có đườngBánh quy graham (nghiền vụn)

Các bước

Phương pháp đầu tiên của 2:Làm bánh graham

1Đổ bánh quy graham nghiền vụn vào bát cỡ vừa. Bạn có thể mua bánh quy graham nghiền sẵn hoặc tự nghiền. Số lượng thành phẩm sẽ tùy thuộc vào lượng nguyên liệu mà bạn có, nhưng 2 cốc bánh quy graham nghiền là đủ để bắt đầu và sẽ tạo ra 6 chiếc bánh graham. Việc nghiền bánh quy graham chỉ mất một ít thời gian và công sức. Nếu thích tự nghiền bánh, bạn có thể thử sử dụng chày và cối.2Thêm 1/3 cốc sữa đặc có đường. Đổ sữa đặc có đường lên bánh quy graham đã nghiền nhỏ và trộn với cây trộn bột bằng nhựa đến khi đều. Cố gắng làm cho hỗn hợp có kết cấu như cát ẩm. Đừng để hỗn hợp quá ướt hoặc quá khô và phải có độ dính. 3Vo bánh graham. Xúc một thìa canh hỗn hợp bánh quy vào lòng bàn tay và sử dụng tay vo đến khi thành viên tròn. Đảm bảo tay bạn đã được rửa sạch trước khi bắt đầu!4Ấn dẹt bánh graham. Giữ viên bánh trong lòng bàn tay, nhẹ nhàng ấn viên bánh tròn xuống bằng tay còn lại. sử dụng lực nhẹ để tạo ra bề mặt phẳng dẹt và đều nhau. Đừng ấn quá mạnh vì bánh sẽ vỡ vụn.Đừng lo lắng về việc các mép bánh hơi nứt, vì bạn sẽ vo bánh thành viên tròn thêm một lần nữa ở bước sau.5Thêm phần nhân yêu thích của bạn. Cho vài viên kẹo marshmallow cỡ nhỏ hoặc hạt sô cô la vào giữa mẩu bánh graham đã ấn dẹt. Xem gợi ý trong phần tiếp theo để tạo ra phần nhân độc đáo. Đảm bảo không cho quá nhiều nhân vào bánh! Đặt kẹo marshmallow ở giữa bánh và không xếp nhiều mẩu kẹo chồng lên nhau. Nếu cho quá nhiều nhân vào trong bánh graham, bạn không thể làm bánh khép lại.6Vo bánh graham trở lại hình viên tròn. Khi đã đặt kẹo marshmallow vào giữa bánh, cẩn thận gấp các mép lên sát vào nhau và ấn nhẹ ở giữa để giữ chặt các mép. Đưa các mép lên trên bề mặt bánh. Mục tiêu ở bước này là vo bánh sao cho đều, bọc kín phần nhân bên trong.7Làm mịn các mép. Sau khi gấp các mép vào nhân, giữ bánh graham ở giữa hai lòng bàn tay và nhẹ nhàng vo thành hình tròn, chỉ sử dụng lực nhẹ. Lặp lại thao tác để tạo ra thêm nhiều bánh graham. 8Thưởng thức! Bạn có thể nhấm nháp các chiếc bánh graham ngay hoặc cho vào tủ lạnh khoảng 5-10 phút trước khi ăn. Phủ bánh bằng đường bột hoặc dừa khô và thưởng thức cùng một ốc sữa. Bạn có thể gói bánh graham và sử dụng làm quà tặng hoặc để tặng cho khách đến dự tiệc. Bạn có thể giữ bánh graham đến 2 tuần nếu được bảo quản bằng hộp kín đặt trong tủ lạnh; nếu không, bạn nên ăn bánh trong vài ngày sau khi thực hiện

Phương pháp thứ 2 của 2:Sáng tạo với bánh graham

1Thử nghiệm với phần nhân. Thử cắt nhỏ loại kẹo yêu thích của bạn và cho vào bên trong bánh. Bạn cũng có thể kết hợp nhiều loại kẹo hoặc sử dụng một nửa kẹo marshmallow và một nửa kẹo cứng. Thử đun chảy kẹo bằng lò vi sóng và cho vào bánh graham. Nếu muốn tìm nguyên liệu thay thế cho kẹo marshmallow và kẹo cứng, thử sử dụng mứt quả mâm xôi và hoa quả khô hoặc hạt để làm nhân!Bạn cũng có thể làm nhân bánh graham với bơ lạc.2Thỏa sức trang trí bánh. Ngoài việc lăn bánh graham vào bát đường bột hoặc dừa khô thì vẫn có rất nhiều nguyên liệu khác để trang trí cho bánh. Lăn bánh graham trong bát cốm hoặc nhúng vào sô cô la đun chảy. Bạn cũng có thể rưới sốt sô cô la lên bánh graham.Thử rắc một ít hạt giã nhỏ lên mặt trên hoặc toàn bộ bề mặt bánh graham.3Phủ kem lên bánh. Phủ bánh graham với kem sô cô la, vani hoặc bất kỳ loại nào bạn thích để tạo ra món bánh graham không chỉ thơm ngon mà còn bắt mắt! 4Sáng tạo trong việc tạo hình. Bánh graham của bạn không nhất thiết phải có hình tròn. Bạn có thể sử dụng khuôn cắt bánh quy để làm nhiều hình dạng khác. Tạo ra bánh graham hình trái tim hoặc sử dụng khuôn bánh quy theo chủ đề lễ hội để tạo ra món ăn nhẹ phù hợp. Tuy nhiên, cách này sẽ tạo ra thành phẩm như bánh quy. Do đó, đừng cho quá nhiều nhân vào bánh mà bạn muốn sử dụng khuôn bánh quy để tạo hình. Thay vào đó, hãy sáng tạo trong với việc phủ bề mặt bánh!sử dụng khuôn bánh quy có thể làm một vài chỗ trên bánh graham bị mỏng, khiến bánh vỡ vụn. Bạn nên cho bánh vào tủ lạnh khoảng vài phút để bánh cứng.5Tạo ra bánh graham độc đáo. Chuẩn bị nhiều loại nguyên liệu thú vị và mời bạn bè đến nhà để cùng sáng tạo với vô vàn cách làm bánh graham. Hãy tạo ra nhiều loại bánh khác nhau và thử hết tất cả!

Lời khuyên

Nhiệt độ của bàn tay có thể làm cho bột bánh graham mềm, nhưng bạn có thể cho bánh vào tủ lạnh để làm cứng.Xiên que bằng gỗ hoặc tăm sẽ hỗ trợ bạn trong việc nhúng bánh graham vào sô cô la. Khi nhúng bánh xong, chờ phần sô cô la thừa chảy bớt và đặt nĩa ở bên dưới bánh, sao cho xiên que ở giữa các răng nĩa để nhẹ nhàng kéo xiên que ra.Nhớ rửa tay trước khi làm bánh graham và cắt móng tay nếu có thể.Đeo găng tay sử dụng một lần để tay không bị bẩn và giữ cho sữa đặc không dính vào lòng bàn tay.

Cảnh báo

Lưu ý việc dị ứng với hạt. Bất kì khi nào muốn mời người khác ăn bánh graham, bạn nên đảm bảo họ biết rằng trong công thức làm bánh có sử dụng hạt.

các thứ bạn cần

ThìaBátĐĩaNĩaCây trộn bột bằng cao suTăm hoặc xiên que